Hướng dẫn cách gội đầu bằng trà đen giúp tóc được đen mượt tự nhiên hơn, không làm hư hại tóc như các loại thuốc nhuộm thuốc dưỡng có hoá chất thông thường

Gội đầu bằng trà đen giống như một phương pháp gội đầu bằng thảo dược 100% tự nhiên hoàn toàn tốt cho tóc và da đầu của bạn khi sử dụng trong một thời gian dài. Bstar xin chia sẽ 6 bước gội đầu đơn giản nhất bằng trà đen giúp tóc đen mượt óng ả dễ chải hơn.

Goi Dau Bang Tra Den

hướng dẫn gội đầu bằng trà đen

Bước 1: Hãy chuẩn bị cho mình một bát nước hay một thay nhỏ nước trà đen đậm đặc tuỳ thuộc vào độ dày của tóc bạn. Sau đó để nguội đến khi bạn có thể đặt ngón tay của bạn vào trà và di chuyển chúng xung quanh mà không làm tổn thương đén tay của bạn.

Bước 2: Lọc nước trà đen, sau khi trà đen nguội hãy lọc lấy nước trà đen ra bỏ vào thau hay một bát đủ lớn đựng nước trà đen sao cho đủ để làm tóc bạn ượt và có thể ủ tóc cho bạn.

Bước 3: Ngâm ủ tóc của bạn có trong trà đen khoảng 15 -30 phút

Bước 4: Gội đầu bình thường cho sạch trường hợp tóc bạn còn dính ít cặn của trà đen

Bước 5: Duy trì việc này mỗi ngày trong hai tuần. Nó có khả năng sẽ mất khoảng hai tuần cho mái tóc của bạn trông sậm. Sau đó, bạn có thể để duy trì màu sắc bằng cách ngâm mái tóc của bạn một lần một tuần. Tùy thuộc vào chất lượng của mái tóc của bạn, nó có thể trở lại màu sáng hơn của nó sớm hơn.

Hướng dẫn chi tiết

>>>> TRÀ ĐEN LÀ TRÀ G​Ì <<<<<