Đắp mặt nạ trà xanh như thế nào thì hiệu quả nhất cho mỗi làn da? xin giới thiệu 5 cách đắp mặt nạ trà xanh hiệu quả nhất hiện nay dành cho mọi làn da.

Cách đắp mặt nạ trà xanh như thế nào đúng? Lướt qua một vòng xem các chị em làm mặt nạ trà xanh trên các mạng xã hội cũng như những kinh nghiệm của người đã dùng trà xanh làm mặt nạ chia sẽ, tôi đã đúc kết được một số cách đắp mặt nạ trà xanh hay. Hôm nay tôi rất vui được chia sẻ cho bạn điều này sau đây là 5 cách đắp mặt nạ trà xanh hiệu quả. Bằng cách này, các chất chống oxy hóa và lợi ích khi bôi tại chỗ, cung cấp những lợi ích đáng kể cho da như chống lão hóa cũng như tế bào da trẻ hóa.

Một nghiên cứu được thực hiện vào năm 2003 bởi Tiến sĩ Stephen Hsu của Trường Cao đẳng y tế của Georgia Khoa Sinh học Oral cho thấy rằng trà xanh có thể làm trẻ hóa tế bào da cũ đã ở cuối chu kỳ cuộc sống của họ. Trà xanh cũng được biết đến rộng rãi để cung cấp một số hình thức bảo vệ ánh nắng mặt trời bằng cách ngăn chặn tia UV và đây là lý do tại sao nó được sử dụng trong một số công thức kem chống nắng.

1. Trà xanh tấm mặt nạ

Nếu bạn thích sử dụng mặt nạ giấy Ở đây, tôi đã có một số mặt nạ giấy và tất cả tôi cần là để thấm ướt một trong một hỗn hợp trà xanh. Sự pha trộn giữa trà xanh hoặc bột trà xanh hòa tan trong nước / khoáng cất. Và đắp mặt nạ giấy đã ngâm vào hỗn hợp nước trà xanh đắp vào da mặt của tôi trong khoảng 10 phút.  Rửa và dưỡng ẩm như bình thường.

2. Trà xanh chống nắng

Trộn trà xanh hay bột trà xanh với dung dịch trên làm đều hàng ngày để đắp mặt nó sẽ giúp bạn bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời. Để tốt hơn nữa sau khi đắp xong bạn thoa thêm chút kem chống nắng da bạn sẽ được bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời cả bên trong lẫn bên ngoài.

Cach Dap Mat Na Tra Xanh

5 Cách đắp mặt nạ trà xanh

3. Mặt nạ trà xanh dưỡng ấm

Ngoài việc pha nước trà xanh để uống bạn có thể làm nhiều hơn một chút và sử dụng nó cho khuôn mặt của bạn! Sữa chua là rất tốt cho làm dịu, làm mềm và dưỡng ẩm da. Bạn có thể thêm mật ong để mặt nạ này quá hay thêm một số bột yến mạch vào hỗn hợp để làm sạch lỗ chân lông của bạn ra.

4. Mặt nạ trà xanh tẩy tế bào chết

Chỉ cần một muỗng cà phê bột trà xanh và một nửa thìa cà phê nước thế là đủ để có một mặt nạ trà xanh đắp mặt dùng để tẩy tế bào chết. Trộn hỗn hợp này thành một hỗn hợp chảy nhão mịn và bạn có thể sử dụng điều này như một mặt nạ trên da mặt của bạn trong khoảng 10 phút. Sau đó, rửa sạch mặt với nước ấm và dưỡng ẩm như bình thường.

5. Mặt nạ trà xanh làm se lỗ chân lông

Công thức này được sử dụng bởi nữ diễn viên Hàn Quốc Kim Nam Joo để giữ cho lỗ chân lông sạch sẽ của cô và làn da của mình nhìn rõ ràng. Những gì bạn cần pha nước trà xanh và cho nó vào trong tủ lạnh. Trước khi sử dụng trà xanh, rửa mặt sạch sẽ và hơi nước hoặc đắp lên mặt một chiếc khăn mặt nóng để mở các lỗ chân lông. Cuối cùng, sử dụng trà xanh lạnh để rửa sạch khuôn mặt của bạn một lần nữa. Bạn có thể làm cho trà xanh vào các túi nhỏ nhưng nếu bạn đang sử dụng trà xanh bột thì pha 2 ly nước cho mỗi 1 muỗng cà phê bột trà xanh.

>>> Bí quyết làm trắng da tự nhiên