Tác dụng của trà xanh đối với da là gì? tiết lộ 7 cách chăm sóc da của bạn bằng trà xanh, với 7 cách này bạn sẽ cảm thấy rõ rệt tác dụng của trà xanh với làn da của mình như thế nào.

Bạn có bao giờ tự hỏi tác dụng của trà xanh với làn da như thế nào? và làm thế nào để sử dụng trà xanh trên khuôn mặt của bạn để da đẹp hơn sáng hơn.

Tiết lộ cho bạn 7 phương pháp sử dụng trà xanh chăm sóc làn da hiệu quả. Trà xanh có chất chống oxy hóa có lợi cho cơ thể bằng nhiều cách và thậm chí có thể được sử dụng để điều trị mụn trứng cá. một mình trong những cách tự nhiên nhất để giúp làn da của bạn sẽ sáng và hoàn hảo. Bài viết này cho bạn thấy cách sử dụng nó trên khuôn mặt của bạn.

Phương pháp 1: Uống trà xanh

Nếu bạn đã uống trà, chuyển sang trà xanh. Nó sẽ làm việc tốt hơn nếu bạn đã uống nó thường xuyên. Sau mỗi chén trà xanh mà bạn uống, loại bỏ các túi trà hoặc 5g trà xanh và cắt nó cho một lượng trà xanh vào một chén nhỏ và thêm một chút mật ong để làm cho nó thành bột nhão. Hãy chắc chắn rằng khuôn mặt của bạn được sạch sẽ trước khi bạn đắp hỗn hợp này lên mặt. Để lại nó trên 10 phút, sau đó rửa sạch.

Tac Dung Cua Tra Xanh Voi Lan Da

Tác dụng của trà xanh với làn da

Phương pháp 2: Làm sáng da mặt

Đắp trà xanh trên khuôn mặt của bạn. Chuẩn bị trà xanh nóng và để nguội. Khi nó đã nguội đi, đi đến một bồn rửa và đổ một số trà từ cốc vào tay của bạn. Đắp nó trên khuôn mặt của bạn nhiều lần cho đến khi không có trà hơn. Sau đó rửa sạch mặt bằng nước mát.

Nếu bạn muốn đi đâu đó và cần phải nhìn đẹp và mặt tươi sáng nhưng không có thời gian cho một khuôn mặt đầy đủ, hãy thử này. Đi một túi trà xanh và chạy nó trên mặt nước siêu nóng, đủ để làm cho nó ướt át. Bóp ra một số nước (nhưng không phải tất cả của nó) và chà khắp khuôn mặt của bạn cho một hoặc hai phút hoặc cho đến khi các túi trà đã nguội tắt và không ướt át nữa.

Phương pháp: 3 Trà xanh với sữa rửa mặt

Sử dụng trà xanh trên khuôn mặt của bạn vào buổi sáng sớm với sữa rửa mặt của bạn. Để đi đến trường học hoặc làm việc với một khuôn mặt sáng, thêm trà xanh để rửa mặt của bạn. Chạy một túi trà xanh hoặc 5g trà xanh trên mặt nước siêu nóng. Cắt nó mở và trống rỗng, nội dung của nó vào một chén nhỏ. Sử dụng sữa rửa mặt thông thường của bạn. Một chất tẩy rửa kem như Noxzema hoặc Clearasil cho hiệu quả tốt nhất, kem và trà xanh sẽ kết hợp với nhau tốt hơn. Thìa 2 muỗng canh (không phải là chính xác) của các chất tẩy rửa vào cốc. Trộn tất cả lại với nhau với muỗng. Nó sẽ giống như kem trắng dày với nhiều đốm sáng màu xanh lá cây trong đó. Trải nó trên khuôn mặt của bạn. Hãy để nó vào trong 5 phút sau đó rửa sạch.

Tác dụng của trà xanh với làn da như thế nào với các phương pháp dưới đây

Phương pháp 4: Xông hơi với Trà xanh

Thực hiện một hơi trà xanh cho mặt. Đun một ít nước rồi đổ vào một bát lớn.Lấy một túi trà xanh, cắt nó hoặc 5g trà xanh cho vào trong nước nóng. Lấy một chiếc khăn và đặt nó trên đầu của bạn. Sau đó uốn cong trên bát, đảm bảo khuôn mặt của bạn không phải là rất gần với nước, nhưng cũng đủ gần để cảm nhận được hơi nước. Ở dưới chỉ có năm phút.

Phương pháp 5: Kết hợp trà xanh với nước hoa hồng

Đun nóng nước hoa hồng. Đừng để cho nó mát mẻ, trong khi nó vẫn sôi đổ vào một bát với một túi trà xanh hoặc 5g trà xanh vào nó. Để các túi trà có 3-5 phút. Sau đó vứt bã trà xanh. Hãy để cho hỗn hợp nguội. Đổ nó vào một bình xịt hoặc một chai thường xuyên cho nó vào trong tủ lạnh. Sử dụng nó vào ban đêm để thắt chặt da của bạn; theo thời gian, điều này sẽ giúp làm chậm quá trình lão hóa. Ngoài ra, sử dụng nó vào buổi sáng để làm sáng da và dưới vùng mắt của bạn và làm cho bạn trông tỉnh táo hơn (vì caffeine).

Phương pháp 6: toner trà xanh

Làm một bình/hũ trà xanh. Hãy để nó hoàn toàn ngấm. Rót trà xanh nguội vào một bình tiệt trùng có nắp đậy. Ngâm tonner bằng cotton vào trà xanh. Chà xát nó trên khuôn mặt của bạn hai lần một ngày để thêm độ ẩm và lỗ chân lông thông thoáng. Bạn hoàn toàn có thể để nó lên khuân mặt lâu nhất có thể (trừ khi bạn ra ngoài). Bảo quản ở nơi mát và tối.

Phương pháp 7: Trà xanh và sữa chua trên khuôn mặt

Ngâm một túi trà xanh hoặc 5g trà xanh vào nước sôi. Bạn có thể muốn sử dụng một loại trà xanh cai nghiện nhưng đó là không cần thiết. Hủy bỏ các túi trà. Để mát, đủ để đắp lên khuôn mặt của bạn. Đừng chà xát quá mạnh và tránh quá gần dưới mắt. Sử dụng đầy đủ chất béo sữa chua. Sau 5 phút, đắp sữa chua lên mặt với trà lá vẫn còn trên. Thực hiện một dán mặt trên khuôn mặt của bạn và phân phối đồng đều. Để lại trên một 5-10 phút. Nhẹ nhàng loại bỏ với một chiếc khăn ấm. Làn da của bạn sẽ cảm thấy dịu và tươi.

Lời khuyên

– Nếu bạn không bao giờ có thời gian để làm một khuôn mặt, làm mặt đầy đủ vào cuối tuần hoặc một vài lần mỗi tháng. Bạn có thể làm các bước 2 và 3 hàng ngày.

– Nếu bạn tiếp tục sử dụng trà xanh và làm cho nó một thói quen thường xuyên, bạn sẽ có làn da tươi mới và sạch sẽ.

– Uống trà xanh mỗi ngày sẽ giúp làm sáng da của bạn, Bạn nên có 5 cốc mỗi ngày.

Những gì bạn cần

– Trà xanh túi lọc hoặc 5 gram trà xanh

– Nước nóng hoặc nước đun sôi

– Mật ong

– Kem sữa rửa mặt

Xem thêm:

>>> Mặt nạ trà xanh trị mụn