Bạn đang cần mua lá trà khô để làm bột trà xanh hay bạn đang cần mua lá trà xanh khô để phục vụ cho mục đích riêng của mình mà không biết ở đâu bán lá trà khô? xem địa chỉ bán lá trà khô.

Đi đâu để mua lá trà xanh khô bây giờ? Mua lẻ lá trà xanh đối đã là một vấn đề hiện nay vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm đang là mối quan tâm hàng đầu thông thường những người bán lá trà xanh nhỏ lẻ số lượng ít nên việc chọn mua được lá trà xanh tươi ngon không phải là dễ bởi bạn cũng hiểu rằng người kinh doanh họ sẽ ưu tiên cho khách sỉ của họ chọn trước rồi mới đến lược những người bán nhỏ lẻ tại các chợ nhỏ nên lá trà thường già và xấu.

Đấy lá nói về trà tươi để uống hàng ngày, vậy lá trà tươi mua về để làm bột trà xanh có được không? tất nhiên là được bạn nhé tuy nhiên tỷ lệ hao hụt của bạn sẽ rất cao. Tức là tỷ lệ lá trà mang về đến nhà bị dặp héo hu hỏng đã nhiều.

La Tra Xanh Kho

Bán lá trà xanh khô

Giai đoạn thứ 2 bạn cũng có thể mất thêm một mớ lá trà xanh nữa là lúc phơi nếu không được nắng hoặc không biết cách phơi thì lá trà sẽ bị úa vàng thậm chí biến thành màu đen như vậy thì coi như là hỏng mất mẻ rồi tốn biết bao công sức chạy đi mua lá trà và rửa nhặt chọn lọc đủ thứ cuối cùng không cho kết quả gì?

Chúng tôi đã nghe nhiều khách hàng nói về điều này vì thế giải pháp đưa ra cho khách hàng của mình là lá trà khô, là nhà cung cấp lá trà xanh tươi giá sỉ Bstar đã giới thiệu ra thị trường lá trà khô vừa đễ bảo quản mà tiết kiệm được nhiều công sức haoo hụt cho khách hàng. ngoài ra việc vẫn chuyển mua bán lá trà xanh cũng dễ dàng hơn.

Nếu trước kia để mua được lá trà xanh tươi giao tận nơi bạn phải mua từ 100kg trở lên lấy số lượng đều hàng ngày thì giờ đây bạn không phải gặp vấn đề đó với lá trà xanh khô?  Riêng bạn muốn trà khô thành phần vui lòng truy cập tại đây trà thái nguyên

Lá trà khô dùng làm bột trà xanh đơn giản hiệu quả sử dụng làm đẹp dưỡng da đẹp tự nhiên như làm mặt nạ bột trà xanh đắp mặt, mặt nạ bột trà xanh trị mụn, tẩy tế bào chết….nếu bạn quan tâm đến siêu phẩm làm đẹp, muốn biết công thức cách chế biến, xem hướng dẫn cách làm và sử dụng bột trà xanh