Bạn sẽ không thể nào có được một ly trà sữa ngon nếu bạn không biết cách chọn nguyên liệu làm trà sữa? trà đen hồng trà nguyên liệu không thể thiếu khi pha trà sữa.

Nguyên liệu pha trà sữa có cần lựa chọn thật kỹ? có bao giờ bạn tự hỏi ly trà sữa của mình chưa được ngon là do nguyên liệu chưa? chúng ta thử suy nghĩ xem nhé. Nguyên liệu để làm trà sữa cơ bản nhất sẽ bao gồm các thành phần chính sau:

1. Đường

2. Sữa

3. Nước

4. Trà

5. Các hương liệu khác tuỳ theo sở thích của mỗi người

Nguyen Lieu Tra Tra Sua

Nguyên liệu pha trà sữa ngon

Trong 4 nguyên liệu pha trà sữa trên thành phần nào là quan trọng nhất theo bạn? tôi đã từng làm pha chế ở một quán cafe cũng có chút ít kinh nghiệm về pha trà sữa vì thế nếu nói đến trà sữa ngon hay không có lẽ trà là nguyên liệu khá quan trong nhất ngoài cách pha. Trà làm nguyên liệu bạn đang sử dụng là trà gì? bạn đang sử dụng trà đen thái lan hay bạn đang sử dụng hồng trà làm trà sữa hàng ngày.

* Bạn đang muốn kiếm một nguyên liệu mới để làm thay đổi hương vị của ly trà sữa của quán bạn

* Bạn đang muốn muốn trà sữa sạch không lo hoá chất hay chất bảo quản

Tiết lộ Công thức pha  hồng trà làm trà sữa ngon tại nhà

XIN GIỚI THIỆU TRÀ ĐEN XUẤT KHẨU

Tra Den Pha Tra Sua Tra Dao

250.000 VND/KG

Trà đen là loại trà rất được ưa chuộng tại các nước phương tây đặc biệt châu âu trong đó có Anh, trà đen pha trà sữa không thể thiếu được trong các bữa hay hay tron bữa ăn của họ. Mọi người trên thế giới bị thu hút bởi những lợi ích tuyệt vời của trà đen mang lại cho sức khoẻ khi sử dụng trà hàng ngày.

– Trà sạch không hoá chất không chất bảo quản, khách hàng uống vào an tâm hơn bởi trà được chọn lọc kỹ từ vùng nguyên liệu đã được kiểm tra hàm lượng thuốc trừ sâu chất bảo quản ngay từ đầu vào rước khi đưa trà vào sản xuất thành phần

– Hương mật ong, vị béo ngầy ngậy có lẽ bạn sẽ có cảm giác khác với các loại trà thông thường

– Chi phí phải chăng so sử dụng trà đen thái lan bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể

Mua trà đen làm trà sữa ngon ở đâu? dù bạn ở thành phố hay không ở thành phố chỉ cần với vài bước đơn giản

Bước 1: Bấm vào nút đặt hàng bên dưới

Bước 2: chọn sản phẩm và số lượng cần mua, thông tin người nhận hàng

Sau khi nhận được thông tin công ty sẽ giao hàng tận nhà cho bạn, miễn phí cước vận chuyển, bạn cũng không phải đi đâu xa như ra ngân hàng hay bưu điện để chuyển tiền hàng mà chỉ cần ngồi tại nhà, khi nào nhận hàng trên tay thì thanh toán cho người giao hàng, không phát sinh bất kỳ khoản phí nào khi nhận hàng.

MUA NGAY HÔM NAY

Ưu Đãi đặc biệt  khi bạn mua 2kg Trà đen giá chỉ còn

480.000 VNĐ Tiết kiệm 20.000 VNĐ

mua ngay trà đen pha trà sữa trà đào

Hoặc gọi trực tiếp 0906 456 237 để mua hàng