Từ tóc đến da không có gì đẹp tự nhiên bằng đẹp khoẻ từ bên trong, tôi có lời khuyên cho bạn, hãy thêm ngay trà vào danh sách các sản phẩm tự nhiên có thể được sử dụng để khôi phục lại vẻ đẹp của mái tóc và sức khỏe.

Nếu tóc của bạn trông mỏng, khô, hư hỏng, dầu nhờn nhiều

Nếu tóc bạn rụng ra một cách dễ dàng, rụng nhiều hơn

Nếu da đầu của bạn nó ngứa và nhạy cảm và bạn phải đấu tranh với gàu

Bạn có thể muốn kiểm tra chế độ ăn uống của bạn và làm một số điều chỉnh. Đồng thời xem thêm chu kỳ phát triển của tóc sau ba khác biệt – nhưng chúng vẫn phụ thuộc lẫn nhau, giai đoạn Anagen, catagen và giai đoạn Telogen.

Những giai đoạn xảy ra cùng một lúc, nhưng ở các khu vực khác nhau của da đầu của bạn, có nghĩa là một số tóc có thể được trong giai đoạn Anagen, trong khi sợi khác sẽ được trong giai đoạn catagen. 85% của tất cả các tóc đang ở giai đoạn đầu tiên – Anagen hoặc giai đoạn phát triển. Tại một thời gian giai đoạn này có thể kéo dài 2-6 năm, hầu hết các tóc phát triển 10 cm mỗi năm.

>>>>> 23 CÔNG DỤNG CỦA TRÀ ĐEN BẠN CHƯA BIẾT <<<<<

Sau khi kết thúc giai đoạn đầu tiên này, tóc bước vào giai đoạn catagen, kéo dài cho đến 2 tuần. Trong giai đoạn này các nang co lại đến 1/6 chiều dài của tóc, phần dưới bị phá hủy.Trong giai đoạn cuối cùng – Telogen hoặc giai đoạn nghỉ ngơi – lông mao ngừng phát triển. Giai đoạn này kéo dài cho đến 6 tuần, và 10% của tất cả các tóc đang ở trong giai đoạn này cùng một lúc.

Thành phần của tóc: giống như làn da, tóc có chứa keratin, một protein đảm bảo sức mạnh, sự linh hoạt và cấu trúc của tóc thông qua sợi dây thừng như nó. Mỗi nang lông bao gồm một bóng đèn, một vỏ rễ bên trong và một trục. Các trục của mỗi sợi tóc được làm bằng nhiều keratin nằm phủ, sắp xếp theo ba lớp:

Lam Dep Toc Voi Tra Den

Trà đen làm đẹp tóc

– Medulla, lớp trong cùng chỉ hiện diện trong tóc dày lớn

– Vỏ, lớp trung lưu, cung cấp sức mạnh, kết cấu và màu sắc

– Lớp biểu bì, lớp ngoài cùng, đó là không màu, mỏng và bảo vệ vỏ não

Hình dạng giống như một củ hành tây nhỏ, lớp tóc có trách nhiệm tiếp tục sản xuất các tế bào tóc mới. Các melanocytes tìm thấy bên trong chân tóc cho tóc màu sắc của nó. Khi tóc mới mọc những cái cũ được đẩy qua bề mặt da, do đó tóc mà có thể được nhìn thấy, trong thực tế, một chuỗi các keratin chết.

Tính trung bình, một người trưởng thành có 100.000-150.000 tóc, và tóc rụng “bình thường” là lên đến 100 sợi tóc mỗi ngày. Tuy nhiên, mức độ nội tiết tố thay đổi, một chế độ ăn uống không đúng cách, di truyền, stress, tuổi tác, bệnh tật và rất nhiều yếu tố khác có thể cản trở sự phát triển tóc và sức khỏe, khiến nó rơi vào một lượng lớn hơn hay để trở thành khô hơn hoặc dễ bị hư hỏng.

May mắn thay, trà đã được tìm thấy để giúp cho tóc đẹp khoẻ mạnh để ngăn chặn tổn hại tóc bất thường hay rụng tóc. Hơn nữa, một số loại trà đã được tìm thấy để tăng tốc độ tăng trưởng của tóc, vì vậy chúng ta hãy xem 6 lợi ích quan trọng của trà có thể cung cấp cho mái tóc của bạn.

Loi Ich Cua Tra Den Doi Voi Toc

 lợi ích của trà cho tóc

Với việc khôi phục sức khỏe và vẻ đẹp của mái tóc, trà có thể được sử dụng cả bên trong và bên ngoài, sau khi áp dụng dầu gội đầu thường xuyên hoặc lạnh, hoặc thay vì các sản phẩm này.  Trà đen là một trong những giải pháp tuyệt vời cho việc làm giảm các vấn đề về tóc.

>>>>> CÁCH UỐNG TRÀ ĐEN GIẢM CÂN HIỆU QUẢ <<<<<

1. Giảm rụng tóc và tóc tăng trường nhanh hơn

Theo một nghiên cứu được tiến hành bởi các nhà khoa học Hàn Quốc, một hợp chất được tìm thấy trong trà đen, được gọi là EGGG, có thể kích thích việc sản xuất tóc bằng cách thúc đẩy sức khỏe và thúc đẩy các hoạt động của da nhú. Một chất chống oxy hóa mạnh mẽ, EGGG cũng tham gia trong cuộc chiến chống các dấu hiệu lão hóa ở da, và có vẻ có hiệu quả trong việc ngăn ngừa sự mỏng đi của tóc.

Một nghiên cứu khác, được thực hiện tại Đại học Trung tâm Y tế Maryland, cho thấy rằng trà đen có thể làm tăng sự trao đổi chất, và một tỷ lệ trao đổi chất cao hơn dẫn đến một sự tăng trưởng tóc nhanh hơn. Ngoài ra, trà đen ức chế sản sinh DHT, một hợp chất thúc đẩy rụng tóc.

Mát-xa da đầu hàng ngày với trà mới pha có thể làm tăng lưu thông máu của da đầu và kích thích tăng trưởng tóc bằng cách cung cấp một lượng cao các chất dinh dưỡng và oxy.

2. Ngăn ngừa gầu và ngứa da đầu

Trà có tác dụng chống viêm mạnh mẽ, và hoạt động bằng làm dịu da đầu và ngăn ngừa kích ứng và viêm của nó. Theo các nhà khoa học, điều này là có lợi không chỉ cho việc ngăn ngừa gầu, mà còn để làm giảm các triệu chứng của bệnh vẩy nến. Ngoài ra, các thành phần chất khử trùng trong trà loại bỏ các tế bào da chết và các tạp chất có thể chặn các nang tóc, ngăn ngừa tắc nghẽn của họ và cho phép các tóc mọc lại.

3. Điều tiết sản xuất dầu trên da đầu

Các hợp chất tìm thấy trong trà có thể cân bằng độ pH của da đầu, bình thường hóa việc sản xuất dầu. Điều này có lợi cho những người có mái tóc nhờn cũng như cho những người có mái tóc khô có thể sử dụng trà như một chất làm se, điều tiết sản xuất dầu và ngăn ngừa sự tích tụ của bã nhờn dư thừa trên da đầu, trà giúp nuôi dưỡng và dưỡng ẩm cho tóc, trung hòa khô và ngăn ngừa sự hình thành của gàu.

4. Gội đầu bằng trà đen làm cho bóng tóc

Trà rất giàu polyphenol, vitamin C và E, trong đó đảm bảo một mái tóc sáng bóng và mềm mại, và bảo vệ chống lại các thiệt hại gây ra bởi bức xạ tia cực tím.Ngoài ra, các thành phần được biết đến để tăng cường tóc và phục hồi sức khỏe của bị hư hỏng, lông khô.

5. Ngăn tóc chẻ ngọn, gẫy rụng tóc

Panthenol tìm thấy trong trà đen rất hiệu quả trong việc ngăn ngừa chẻ ngọn, các nghiên cứu cho thấy rằng các thành phần này, cùng với các chất chống oxy hóa khác được tìm thấy trong trà, giúp tăng cường tóc và ngăn ngừa gãy rụng. Trà đen là một nguồn tuyệt vời cung cấp panthenol, vì vậy nếu bạn đang đấu tranh với chẻ ngọn, loại trà này có thể giúp đỡ bạn.

6. Nhuộm tóc đen

Nếu bạn muốn có mái tóc đen, bạn có thể sử dụng trà đen để khôi phục lại độ bóng của nó và màu đen tự nhiên của tóc, khi tóc bạn bị bạc, trà đen cũng có thể mang lại những điểm nổi bật tự nhiên cho bạn mái tóc nâu hoặc đen hơn. Trà này bảo vệ chống lại ánh nắng mặt trời, phục hồi tóc tỏa sáng và có thể được sử dụng như dầu gội đầu, điều hòa hoặc để lại trong điều hòa. Để tận dụng những lợi ích trà cho tóc, bạn có thể chỉ cần gội đầu với trà đen sau khi sử dụng dầu gội đầu thường xuyên – tóc bạn sẽ trông sáng hơn và mềm hơn.

BẠN CÓ ĐANG GẶP CÁC VẤN ĐỀ SAU

 Tóc bạn đang bị khô, rối? gây khó khăn mỗi khi chải tóc

 Tóc nhìn rất xơ xác, không mền mượt? làm bạn mất tự tin với mái tóc của mình

 Hay tóc thường xuyên rụng? Mỗi lần chải tóc là 1 lần cảm thấy hoang mang không biết nguyên nhân từ đâu

 Tóc bạn chẻ ngọn làm mất đi vẻ đẹp của tóc dài suôn mượt

 Tóc bạn quá ngắn? tóc bạn chưa được đen óng ả?

LÀM SAO ĐỂ GIẢI QUYẾT ĐƯỢC VẤN ĐỂ TRÊN?

LÀM SAO ĐỂ CÓ ĐƯỢC MỘT MÁI TÓC ĐẸP MỘT CÁCH TỰ NHIÊN?

Trà đen nguyên chất 100% tự nhiên được chế biến theo công nghệ xuất khẩu đã có mặt tại thị trường Việt Nam sẽ giúp bạn điều đó. Nhộm tóc bằng trà đen với phương pháp này bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm, chủ động được thời gian và tiền bạc của mình. Đặc biệt không lo tác dụng phụ có thể gặp như sử dụng các loại thuốc nhuộm thông thường có thể làm tóc bạn trở nên yếu hơn, khô gẫy hơn. Kết hợp với gội đầu bằng trà đen

 Bạn sẽ có một mái tóc đen óng ả

 Tóc chắc khoẻ giảm rụng tóc đáng kể giúp bạn giữ lại cho mình một bộ tóc dày

 Một mái tóc mềm mại

 Không lo tóc chẻ ngọn nhiều như trước

Bạn có được một mái tóc dài đẹp den tự nhiên, đặc biệt sử dụng lâu dài không lo tác dụng phụ như các loại thuốc nhuộm thông thường.

Cách nhuộm tóc bằng trà. Bạn cần chuẩn bị

Thành phần:

-Trà đen: khoảng 20g trở lên tuỳ theo độ dày của tóc để pha nước trà đủ đặc

– Nước: 2 ly nước sạch

– Bột cafe nguyên chất: 5g

– Bình xịt: 1 cái

– Mũ tắm hoặc khăn: 1 cái

Cách thực hiện

Bước 1: Dun nước sôi và cho 20g trà, ủ khoảng 15 phút, lọc hết bã trà đen để lấy nước

Bước 2: Cho 5g bột cafe nguyên chất vào trong nước trà sau đó để nguội, lọc lấy nước

Bước 3: Đổ hỗn hợp này vào bình hoặc đổ trực tiếp lên tóc sao cho hỗn hợp này ngấm đều lên tóc

Bước 4: Dùng khăn tắm quấn hoặc mũ tắm chụp lên đầu ủ khoảng 20-30 phút. sau đó gội hoặc không gội đều được

TẠI SAO BẠN KHÔNG THỬ?

Chỉ với 2 bước đơn giản

Bước 1: Bấm vào nút đặt hàng bên dưới, sau đó bấm Đặt Mua

Bước 2: Điền thông tin số lượng và thông tin nhận hàng sau đó ngồi ở nhà chờ hàng tới, sau khi nhận hàng thì mới thanh toán tiền hàng

BẤM VÀO NÚT ĐẶT HÀNG BÊN DƯỚI

Đặt hàng

>>>>> 8 BƯỚC ĐỂ CÓ MỘT MÁI TÓC ĐẸP BẰNG TRÀ ĐEN CỦA  NGƯỜI NHẬT <<<<<