Rụng tóc nhiều quá phải làm sao? rụng tóc do dùng quá nhiều loại hoá chất, các loại dưỡng rụng tóc kém chất lượng hay lượng hoá chất quá nhiều, có một cách trị rụng tóc hoàn toàn tự nhiên và bạn có thể làm rất nhanh chóng với trà đen.

Bạn đang chiến đấu một trận chiến bất tận với việc tóc bạn rụng xuống hàng ngày mà không còn cách nào khác hoặc không thật sự hiệu quả? Hãy đối mặt với nó, mặc dù nó là một cảm giác khó chịu và tự động kích hoạt sự “hoảng loạn” của bạn bất cứ lúc nào, điều này không riêng gì phụ nữ mà cả nam giới cũng cần để ý. Bạn có muốn mình thấy một mái tóc dài dày không? Mặc dù rụng là bình thường nếu nó là mức rụng tóc cho phép một cách khoa học nhưng rụng tóc nhiều thì phải có có những phương pháp để làm giảm nó. Bí quyết đơn giản của tôi là trà đen.

Dung Ngay Rung Toc Voi Tra Den

Cách trị hết rụng tóc với trà đen

Theo Hiệp hội Rụng Tóc Mỹ, thủ phạm chính đằng sau quá trình rụng tóc là một hormone có tên là Dihydrotestosterone (DHT). DHT co nang lông, làm cho nó không thể cho mái tóc khỏe mạnh để tồn tại. Vì vậy, bạn có thể tự hỏi, tại sao trà đen? Có gì đặc biệt về nó? Caffeine có khả năng chống lại các tác động của DHT. Theo tờ Livestrong.com, các ứng dụng chuyên đề của caffeine ngăn chặn các tác hại của DHT trên nang tóc và kích thích sự tăng trưởng của tóc mới.

Quá trình này là đơn giản, tôi thêm 20-30g trà bỏ vào trong một nồi nước, đun sôi nó lên. Sau đó tắt bếp để cho nó nguội, vứt hết các bã trà ra ngoài hoặc bạn có túi lọc càng tốt bỏ trà vào trong túi lọc lúc này chỉ cần lấy túi lọc ra là xong. Chuẩn bị cho mình một cái bình xịt, đổ trà vào bình xịt sau đó phun da đầu của tôi cho đến khi trà ngấm hoàn toàn vào tóc của bạn. Che tóc của tôi với một túi nhựa và chịu khó chờ đợi trong 45 phút – 1 giờ.

Sau thời gian này trà các chất có lợi cho tóc đã ngấm vào hay đi gội đầu Do tính chất và khả năng loại bỏ DHT khỏi da đầu có tính axit của caffeine, nó làm giảm tóc nhanh chóng, Không chỉ trà đen giảm rụng của tôi, nó cũng làm cho tóc mềm mại cho mái tóc của tôi, dày hơn và óng mượt!

Chúc bạn sớm hết rụng tóc với trà đen