Một công thức giảm cân an toàn với trà đen, hoàn toàn tự nhiên không lo tác dụng phụ không lo hoá chất bạn sẽ có cơ thể thon đẹp mà không lo những hậu quả không lường về sau.

Có rất nhiều cách giảm cân nhưng giảm cân an toàn thì không phải phương pháp nào cũng an toàn nếu có liên quan đến thuốc hay hoá chất. Chỉ bẳng cách uống trà có thể giúp giảm cân?

Tại sao bạn không nghĩ những chế độ ăn kiêng của bạn, tập thể dục hàng ngày ở ngoài hay phòng gym? Tại sao bạn không dùng thêm cách uống trà đen để giảm cân. Uống trà có thể giúp bạn giảm cân, đó là kết quả của các nghiên cứu khoa học cho thấy. Nhưng có một nhược điểm – bạn cần phải không cho sữa vào trà.

Các nhà khoa học đã chỉ ra rằng trà có chứa hàm lượng cao các hợp chất chống lại sự hấp thụ chất béo. Các hợp chất, gọi là theaflavins và thearubigins, theo nghiên cứu của Nhật Bản được công bố trên tạp chí Dinh dưỡng.

Cach Giam Can An Toan Voi Tra Den

Tại sao uống trà đen giảm cân không nên thêm sữa đặc biệt sữa bò? Tại vì các protein trong sữa bò ”trung hòa khả năng chống béo. Theo Tiến sĩ Devajit Borthakur, của Hiệp hội nghiên cứu chè ở Ấn Độ, nói với tờ Sunday Telegraph rằng các chất hóa học giữa các protein sữa và các hợp chất béo khi gặp và kết hợp với nhau thì người uống trà đen để giảm cân sẽ không được hưởng lợi gì từ hợp chất này.

Phát hiện này là tin xấu đối với người Anh, bởi người anh đã thêm sữa đến 98% trong số 165 triệu tách trà họ uống trong một ngày. Nó cũng có thể giúp giải thích tại sao vòng eo đang phồng lên. Những người chỉ đơn giản là không thể chịu nổi ý nghĩ của việc uống trà đen mà không thêm sữa vào.

Nghiên cứu của các nhà khoa học Anh, họ tìm thấy những lợi ích đối với sức khỏe của chất chống oxy hóa, hợp chất được biết có khả năng ngăn chặn một loạt các bệnh, từ bệnh tim đến ung thư, xuất hiện để được giảm bằng cách thêm sữa vào trà.

Chúc bạn tìm cho mình công thức giảm cân tốt nhất cho mình!

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM >>>>> CÔNG THỨC UỐNG TRÀ ĐEN GIẢM CÂN TRÀ ĐEN LÀM TRÀ SỮA