Cách làm trà gừng như thế nào nhanh đơn giản nhất bạn có thể làm ngay tại nhà vừa để thưởng thức vừa làm bài thuốc dân gian chữa bệnh thật tuyệt vời? bạn đã biết cách làm trà gừng này chưa?

Cách làm trà gừng, bạn có bảo giờ tự hỏi làm thế nào để làm cho một tự chế trà gừng đơn giản và dễ dàng? Tại sao đi ra ngoài và mua túi trà cũ khi bạn có thể dễ dàng làm trà gừng tự chế của mình ở nhà bằng sử dụng gừng tươi? Tự làm cho mình một tách đường ống trà gừng nóng trong trường hợp tiêu hoá bạn có vấn đề, một thức uống lành mạnh rất tốt cho tiêu hóa.

Dưới đây là cách làm trà gừng ngon nhất và nhẹ nhàng nhất để tăng cường sức mạnh cho hệ thống miễn dịch hoặc cho một cách tiếp thêm sinh lực để bắt đầu buổi sáng.

THÀNH PHẦN

– 4-6 lát mỏng gừng tươi (hoặc hơn, tùy thuộc vào mạnh mẽ như thế nào bạn muốn nó!)

– 1.5 – 2 chén nước

– Nước cốt chanh có hay không cũng được nhưng bạn nên thử với chanh khá ngon.

– 1-2 muỗng canh mật ong…

Cach Lam Tra Gung

Cách làm trà gừng dễ và đơn giản

Gọt vỏ gừng và xắt mỏng để tối đa hóa diện tích bề mặt. Điều này sẽ giúp bạn thực hiện một trà gừng rất hương vị. Đun sôi nước gừng trong nước trong ít nhất 10 phút bạn có thể đun sôi trong 20 phút hoặc nhiều hơn và sử dụng nhiều lát gừng. vì vậy cứ thoải mái để thêm nhiều gừng và đun nhỏ lửa cho tới chừng nào bạn muốn. Khi đã đun xong lấy xuống cho nước ép chanh đã chuẩn bị trước đó vào ly.  Bí quyết để làm trà gừng có hương vị đặc biệt là sử dụng nhiều gừng kết hợp thêm một chút nước cốt chanh và mật ong vào trà gừng của bạn. Việc thêm chanh và mật ong nhiều ít phụ thuộc rất nhiều vào khẩu vị của bạn nên hay thêm từng chút một sẽ là cách làm trà gừng hay.

Sau khi pha trà gừng với một số hương vị khác theo sở thích của bạn hãy thưởng thức trà gừng khi còn nóng. Một trà gừng tự chế là tuyệt vời trong làm dịu đau bụng và khi viện trợ tiêu hóa.

Bạn có thể quan tâm

>>> Cách sử dụng trà gừng để giảm cân