Hôm nay tôi muốn nói với bạn về các loại mặt nạ siêu dễ dàng và tốt nhất tôi đã từng làm đó là mặt nạ trà xanh, hay mặt nạ bột trà xanh đắp mặt.

Trà xanh đắp mặt hay Mặt nạ trà xanh – mặt nạ bột trà xanh được nạp với các chất chống oxy hóa để nuôi dưỡng làn da của bạn và bảo vệ chống lại ánh nắng mặt trời và nó còn chống viêm.

Bạn có thể làm mặt nạ này chỉ đơn giản bằng cách thêm nước vào bột, nhưng nếu bạn có một số, một ít dầu dừa hữu cơ nguyên liệu sẽ đi điều trị này để cấp độ tiếp theo.

Dầu dừa là chống viêm quá, đó là một loại kem dưỡng ẩm tuyệt vời, và đặc tính chống vi khuẩn tự nhiên của nó sẽ giúp giữ cho làn da của bạn rạng rỡ rõ ràng.

Mặt nạ này cho một ánh sáng rực rỡ như No mặt nạ khác mà tôi đã từng cố gắng. Rằng nó có mùi quá trời (giả sử bạn thích mùi lành như tôi) là một tiền thưởng thêm. Dưới đây là cách thực hiện nó.

Tra Xanh Dap Mat

Trà xanh đắp mặt

Thành phần trà xanh đắp mặt

Bột trà xanh: 1 muỗng

Dầu dừa: 1/2 muỗng

Một chút Nước

Cách làm trà xanh đắp mặt

1. Đặt một muỗng cấp bột trà xanh trong một bát nhỏ và thêm 1/2 thìa dầu dừa và một vài giọt nước.

2. Khuấy trộn thành phần và tiếp tục bổ sung thêm một vài giọt nước vào một thời điểm bạn thấy sền sệt như kéo dán thì dừng lại. Lưu ý không nên để loãng quá có thể làm nó quá  vào mắt- đặc biệt là nếu bạn đi quá đà với dầu dừa – và bạn sẽ có một chất nhờn màu xanh lá cây sẽ trượt ngay trên mặt của bạn. Ngoài đắp mặt bạn có thể đắp xuống cổ của mình cũng rất tốt. cho làn da trắng đều đẹp.

Mặt nạ này rất tinh khiết và nhẹ thậm chí bạn có thể để nó qua đêm nếu bạn muốn, khi để qua đêm sẽ giúp hấp thụ các chất dinh dưỡng qua da của bạn. Nếu không để qua đêm bạn hãy rửa mặt bằng nước ấm để loại bỏ mặt nạ. Khi bạn chà ra khỏi hỗn hợp khô bạn sẽ được tẩy tế bào chết nhẹ nhàng làn da của bạn khi bạn tiết lộ làn da rạng rỡ hơn đáng chú ý của bạn.

Xem thêm:

>>> Trà đen trị rụng tóc như thế nào?