Tập hợp những cách nấu lá trà xanh tươi đơn giản nhưng mang lại hương vị đặc biệt cho nước trà xanh trong ngôi nhà của bạn. 5 cách nấu lá trà xanh tươi ngon mới.

Cách nấu lá trà xanh, làm thế nào để làm nấu lá trà xanh tươi ngon tốt cho sức khỏe? Có rất nhiều hương vị khác nhau của trà xanh, bạn có thể thưởng thức. Vì vậy, miễn là những lá trà xanh tươi ngon bạn sẽ nhận được tất cả những lợi ích sức khỏe tuyệt vời đi kèm với nó. Nếu bạn đang ngâm lá trà xanh trong nước nóng, hãy chắc chắn cho thêm một ít dược thảo yêu thích của bạn, chẳng hạn như gừng, bạc hà hay hoa cúc. Bạn muốn uống trà xanh lạnh chỉ cần để cho chè tươi mát ở nhiệt độ phòng trong 30 phút và sau đó cho vào tủ lạnh khoảng hai giờ.

1. Trà đá cam, bạc hà

Cho một số lá bạc hà, lát cam và lá trà xanh tươi hoặc túi trà xanh vào một ấm trà sôi sau đó cho một ly trà. Trang trí thêm vài miếng cam hoặc chanh lát trên ly trà cho đẹp.

Tra Tuoi1

2. Trà xanh gừng bạc hà

Trà xanh với bạc hà được sử dụng phổ biến ở Ma-rốc. Lá trà tươi được quận tròn nhỏ như viên bi sau đó bỏ vào trong nước nóng, trà sẽ cho vị đắng nhẹ khi hơi nóng của trà bốc lên. Bạn có thể làm trà đà được hoặc muốn ngọt thêm có thể bỏ mật ong.

2. Trà xanh hương xoài gừng

Khi trộn xoài và gừng trà sẽ có vị ngọt làm nước giải khát vào buổi chiều, có thể thêm đá làm trà đá nếu bạn thích uống lạnh

3.  Trà xanh bạc hà

Trà xanh Trung Quốc thường được dùng trước khi ăn và sau khi ăn. Bạc hà có hương vị tốt nhất tuy nhiên bạn cũng có thể cho thêm quế, nghệ tây và chanh.. để hương vị trà được thơm hơn.

4. Trà đá dưa bở ruột xanh bạc hà

Hương vị tinh tế của bạc hà và dưa hòa mình vào lưỡi bằng trà xanh đá làm cho bạn không thể cưỡng lại được

Cach Nau La Tra Xanh Tuoi 1

5. Trà hoa cúc la mã

Đối với sự pha trộn cúc la mã và hoa oải hương không chỉ tạo ra hương vị đặc biệt mà dùng trang trí trong ly cũng đủ thu hút người sử dụng nhưng nó sẽ  trở nên đặc biệt hơn nếu bạn sử dụng thêm 1 chút trà hoa nhài.

Với 5 công thức năm cách nấu lá trà xanh hi vọng bạn có thể chọn cho mình một công thức nấu trà xanh ngon phù hợp với khẩu vị của bạn và gia đình mình