Trà gừng mật ong được xem như một thảo dược của mỗi gia đình thường xuyên được sử dụng chữa bệnh trong nhà nhưng ít người biết cách pha trà gừng mật ong như thế nào cho đúng.

Hướng dẫn cách pha trà gừng mật ong tại nhà, như bạn biết trà gừng mật ong là một trong những biện pháp thảo dược hàng đầu của nhiều gia đình cho mùa thu và mùa đông. Pha gừng với mật ong là một cách tuyệt vời để chữa bệnh. Mật ong có thể được pha với kem, bánh nướng, món tráng miệng thô, trà, giấm thảo dược và nói chung là an toàn để mất bởi bất cứ ai trên 1 tuổi.

Cach Lam Tra Gung Mat Ong1

Cách làm trà gừng mật ong

Bạn có thể sử dụng mật ong thoa lên da trên bất kỳ nơi nò trên có thể. mật ong nguyên chất là một loại thuốc mạnh có tác dụng chống oxy hóa, giúp hỗ trợ các cơ quan phản ứng viêm và dị ứng, và giúp tăng cường hệ thống miễn dịch. Vì thế hay xem cách làm trà gừng mật ong để chuẩn bị cho gia đình cũng như bản thân bạn nhé.

Bạn sẽ cần

– 1 ly mật ong

– 1 muỗng canh gừng băm nhỏ

– 1 nhúm gừng xay

Cách làm trà gừng mật ong như sau:

Đổ 1 ly mật ong vào nồi, thêm 1 muỗng canh củ gừng thái nhỏ. Bạn có thể thêm một nhúm nhỏ gừng xay càng tốt, vì khi có bạn sẽ có một ly trà gừng mật ong hương vị mạnh mẽ. Trên lửa nhỏ đun hỗn hợp nước này trong 10 phút.  Để gừng và mật ong ngầm vào nhau bạn để ít nhất từ 2 giờ đến 2 tuần trong thời gian này đậy nắp thật kỹ.

Trà gừng mật ong sử dụng tốt nhất:  khi bạn đang cảm thấy bị bệnh, đặc biệt là với một bụng khó chịu , vì cả gừng và mật ong được biết đến để làm dịu dạ dày của bạn và loại bỏ chất độc thông qua các hệ thống của bạn và giúp bạn thoát khỏi sự mệt mỏi và ớn lạnh. Nếu bạn đang có một vết tương nhỏ, đắp trà gừng mật ong lên và sau đó bao phủ bằng gạc có thể giúp nó lành, và gừng chống viêm.

Xem thêm: cách làm trà gừng giảm cân