Tôi rất thích uống trà gừng nhưng không phải cách pha trà gừng nào cũng ngon, trong quá trình pha trà gừng tôi thấy cách pha trà gừng ngày là ngon nhất có thể bạn cũng giống tôi về cách pha này.

Cách pha trà gừng ngon, tôi nhớ lại những ngày mà tôi lần đầu tiên được giới thiệu với những điều kỳ diệu của gừng. Năm đó là năm 2002 khi tôi còn đi học và mẹ tôi đã đến thăm tôi. Chúng tôi đã đi du lịch bằng thuyền thời đó tôi ghét thuyền. Tôi chưa bao giờ thích họ và sẽ không bao giờ.

Mẹ tôi và tôi lên thuyền, biển đầy sóng và tất cả mọi người trên thuyền, tất cả 600 khách du lịch bị say sóng những người quản lý đã đi lên và xuống các lối để lấy túi cho mọi người sử dụng. Riêng mẹ tôi và tôi thì vẫn bình thường nhờ ly trà gừng những miếng gừng nhỏ đã giúp chúng tôi không bị say sóng. Sau đó tôi mới được biết trà gừng là một loại thảo dược chống say tàu xe vì nó là ốm nghén hiệu quả. Ngoài làm dịu một bụng buồn nôn, dù là do chuyển động, một loại virus cúm, mang thai, hoặc thực phẩm xấu, gừng cũng là một chất kích thích tự nhiên và trung hòa các chất độc trong hệ tiêu hóa.

Cach Pha Tra Gung Ngon

Cách pha trà gừng ngon

Một số lợi ích gừng bổ sung bao gồm:

– Hỗ trợ cho quá trình tiêu hóa, hấp thu và đồng hóa của thực phẩm.

– Giúp làm giảm bớt nỗi đau từ cổ họng bị đau.

– Giảm các triệu chứng của cảm lạnh, ùn tắc và vấn đề về xoang.

– Giảm bị đau đầu đau đầu bằng cách trộn dạng bột với nước ấm và đặt trên đầu (sẽ có cảm giác như đốt của nó nhưng sẽ không thực sự đốt cháy).

– Một phòng tắm gừng có thể giúp đỡ với cơn đau nhức trong cơ thể.

Dưới đây là công thức của tôi, cách pha trà gừng ngon. Nó là rất tốt cho mùa lạnh và cúm, đang nóng lên trong mùa đông và ngay lập tức sẽ làm dịu đau bụng. Để pha được trà gừng theo cách này bạn sẽ phải tiêu tốn tổng thời gian:  22 phút

– Thời gian chuẩn bị:  2 phút

– Thời gian nấu ăn:  20 phút

Một số thành phần cần thiết

– ¼ chén thái lát gừng

– 6 chén nước

– Nước cốt chanh 2 muỗng

– 1-2 nhánh của bạc hà (tùy chọn)

– 2 muỗng canh mật ong

Cách pha trà gừng như sau:

1. Đặt gừng và nước vào nồi và đun sôi.

2. Ủ và đun sôi trong 20 phút.

3. Sau khi để nguội thêm nước cốt chanh và bạc hà

4. Thêm mật ong tuỳ thích

Với cách đơn giản như trên là bạn đã pha cho mình một ly trà gừng ngon tại nhà vừa an toàn vừa rẻ, tuy nhiên đối với chị em phụ nữ có thể còn quan tâm đến một vấn đề làm đẹp với trà gừng rằng uống trà gừng có giảm cân hay không?

Bạn có thể quan tâm: Trà giúp ngu ngon sâu giấc an toàn