Giảm cân là nhu cầu rất lớn không chỉ chị em phụ nữ mà cả đấng mày râu cũng rất muốn giảm cân cho thân hình đẹp hơn hướng dẫn cách sử dụng cây chùm ngây để giảm cân.

Cách sử dụng cây chùm ngây có rất nhiều cách tuy nhiên nói về làm đẹp sử dụng cây chùm ngây để giảm cân thì không phải ai cũng biết dùng đúng cách

Các phần ăn được của cây chùm ngây bao gồm hạt, rễ tương tự như cải ngựa và lá có thể ăn khi còn tươi. Các lá có giá trị như một nguồn chất chống oxy hóa và chất dinh dưỡng. Quan trọng hơn, bạn không nên ăn nhiều hơn là thông báo trên nhãn vì liều cao có thể gây ra tác dụng phụ. Hãy chắc chắn để nói chuyện với bác sĩ của bạn trước khi sử dụng bổ sung nếu bạn có bất kỳ vấn đề sức khỏe hoặc dùng thuốc theo toa.

Cach Su Dung Cay Chum Ngay Giam Can

Cách sử dụng cây chùm ngây giảm cân

Cây chùm ngây giảm cân như thế nào? Chất xơ trong lá chùm ngây rất cần thiết cho sức khỏe của bạn và bạn sẽ nhận được nhiều từ lá chùm ngây. Xơ không hòa tan ngăn ngừa táo bón, trong khi chất xơ hòa tan làm giảm cholesterol và nuôi dưỡng các vi khuẩn tốt trong đường ruột của bạn. Nó cũng là giúp bạn hiệu quả khi bạn muốn giảm cân.

Như sợi thấm nước làm cho bạn có cảm giảm no không thèm ăn và nó làm chậm sự hấp thụ thức ăn, ngăn ngừa đột biến trong lượng đường trong máu. Bạn cần phải giữ cân bằng lượng đường trong máu nếu bạn muốn đốt cháy chất béo nhất. Khi lượng đường trong máu tăng lên, insulin vào máu. Nếu có nhiều đường hơn bạn cần cho năng lượng để insulin sẽ gửi đến gan, nơi một số của nó được lưu trữ dưới dạng glycogen, phần dư thừa được chuyển thành chất béo và được lưu trữ trong các tế bào mỡ.

Nói cách khác, khi lượng đường trong máu của bạn có nhiều khả năng để lưu trữ chất béo hơn so với lượng bình thường. Một chén lá chùm ngây tươi có 2 phần trăm giá trị hàng ngày của chất xơ, dựa trên tiêu thụ 2.000 calo mỗi ngày. Để làm cho bột bổ sung, toàn bộ lá được sấy khô và nghiền thành bột, để bột chứa chất xơ tự nhiên.

Cây chùm ngây trên thị trường thường có 2 gam chất xơ hoặc 8 phần trăm giá trị hàng ngày, mỗi 2 muỗng canh một lần sử dụng, nhưng các nhãn hiệu khác có thể có hàm lượng khác nhau. Khi bạn mua cây chùm ngây bổ sung trong chế độ giảm cân của mình thì cần tìm mua chùm ngây nguyên chất sẽ là tốt nhất.

Xem thêm: cây chè dây chữa bệnh dạ dày