Để có một mái tóc khoẻ mạnh không bị gãy rụng bạn cần áp dụng nhiều phương pháp khác nhau mọi lúc mọi nơi để tránh làm tổn thương tóc, sau đây là 1 cách giúp trị ngăn ngừa tóc rụng để bạn tham khảo.

Rụng tóc là một quá trình tự nhiên xảy ra với tất cả mọi người, tuy nhiên, một số guyên nhân chính tóc rụng quá nhiều do stress, mang thai, giảm cân, và như vậy có thể dẫn đến tóc gần đi chiều dài và khối lượng của mái tóc cũng dần giảm xuống.

Trà đen là một cách tuyệt vời để ngăn chặn tóc rơi rụng nhiều. Trà đen làm được điều này bởi vì nó có chứa caffeine, giúp ngăn chặn DHT, (dihydrotestosterone) là một hormone làm rụng tóc từ đó không thể cho mái tóc khỏe mạnh để phát triển mạnh.Trà đen cũng làm đen tóc, khoẻ và đẹp hơn.

Nếu bạn đang gặp đề tóc rụng nhiều hoặc nếu bạn sẽ muốn giảm thiểu số lượng tóc khô và rụng, sử dụng trà đen để gội là phương thuốc bạn đang tìm kiếm. Bạn cũng có thể pha trà đen với các thành phần tự nhiên khác như hoa cúc, lá hương thảo, hoa oải hương.

Cach Tri Rung Toc Hieu Qua

Cách trị rụng tóc hiệu quả bằng trà đen

Lượng chè được sử dụng sẽ khác nhau tùy vào tình trạng tóc của bạn và ý định của bạn muốn làm gì đối với tóc của mình. Tuy nhiên bất cứ điều gì từ 2-10 túi tương đương 10g đến 50g 1 lần sử dụng là đủ. Đơn giản chỉ cần dốc hết túi trà hoặc trà vào trong nước nóng (trong một bát cỡ trung bình hoặc bình) cho mười đến mười lăm phút và để nguội dùng ngày hoặc bạn cũng có thể để trà trong tủ lạnh qua đêm khi đó công dụng của trà sẽ phát huy tốt hơn.

Cách nhuộm hoặc gội đầu bằng trà đen trị và ngăn ngừa tóc rụng:

Sau khi gội đầu xong để tóc khô, sau đó sử dùng đựng xịt hoặc cho nước trà đen vào tô chén đổ lên tóc bạn từ từ làm sao để nước trà đen ngấm vào trong tóc tận chân tóc. sau đó dùng khăn hoặc công cụ tương tự quấn lấy tóc và ủ từ 20 phút đến 30 phút, ủ xong gội lại hoặc không cần gội cũng được. làm đều như vậy tuần 2 lần.

KẾT QUẢ SỬ DỤNG GỘI ĐẦU BẰNG TRÀ ĐEN CHỐNG RỤNG TÓC

Ngoài việc trị rụng tóc trà đen còn có tác dụng

– Ngăn ngừa gầu, nấm da đầu

– Điều tiết giảm bớt da đầu tiết ra nhiều chất dầu làm hút bẩm bụi làm hư hại tóc

– Làm tóc nhanh dài hơn, mềm mượt

>>>>> 8 BƯỚC LÀM ĐẸP TÓC CỦA NGƯỜI NHẬT <<<<<