Cách uống chè dây như thế nào thì tốt? vì hầu hết mọi người không biết cách uống chè dây hiệu quả nên rất nhiều người hỏi về cách uống chè dây? thực chất cách uống chè dây như thế nào?

Uống chè dây như thế nào cho hiệu quả? Trong một cuộc trò chuyện với Anh Tuấn quê Cao Bằng người đã gắn bó với cây chè dây hơn 20 qua, Anh uống chè dây hàng ngày để tinh thần thoải mái, ăn ngon ngủ ngon hơn anh chia sẻ về cách uống chè dây như sau:

Anh Tuan Chia Se Cach Uong Che Day

Anh Tuấn chia sẻ về cách uống chè dây

Ở Cao Bằng, trong thời gian đầu hầu hết mọi người đều không biết nhiều về tác dụng của cây chè dây – trà dây chỉ hái về uống thấy ăn ngon ngủ ngon hơn, một số người thường bị đầy hơi, ợ chua hay đau dạ dày uống cũng hết đau dạ dày nhanh không còn đầy hơi ợ chua nữa. Thế là cứ mỗi lần mất ngủ, ăn không ngon miệng là hái cây chè dây về uống, cách uống hè dây cũng đơn giản chỉ cần chè dây nguyên chất sau đó đem pha với nước sôi và uống. Thông thường chỉ một vài ngày sau là thấy ngủ ngon, thèm ăn ăn ngon miệng hơn, bị ợ hơi đầy bụng hoặc tiêu hoá kèm uống khoảng một tuần thì hết các triệu chứng trên.

Cứ thế ngày càng nhiều người biết đến họ tin cho nhau, dần những người ở đồng bằng biết đến họ tới hỏi mua về rồi uống những người đau dạ dày cũng mua về uống vì uống chè dây giúp họ hết đau dạ dày. Cách uống thì tuỳ từng người sẽ có cách uống khác nhau thông thường mỗi người có một thể trạng khác nhau, tình trạng khác nhau sẽ có tỷ lệ uống khác nhau.

Uong Che Day

Cách uống chè dây

Chính vì thế nói về cách uống chè dây đơn giản có 2 cách

1. Uống chè dây như nước giải khát, uống nước chè dây hàng ngày

2. Uống chè dây theo triệu chứng chẳng hạn tiêu hoá kém thì pha chè dây uống, uống đến khi nào tiêu hoá được tốt hơn.

Để sử dụng chè dây-trà dây được tốt hơn bạn có thể tham khảo thêm thông tin bên dưới.

>>>>> CÁCH CHỮA ĐAU DẠ DÀY TẠI NHÀ <<<<<