Nếu bạn đang có kế hoạch để giảm cân mà không cần ăn kiêng, sau đó kiểm tra ra bí mật này như thế nào dễ dàng là để giảm cân rất đơn giản bạn chỉ cần một chút nỗ lực sẽ có điều đó.

Điều duy nhất có thể phù hợp với bạn và giúp bạn giảm cân một cách đơn giản là trà xanh. Trà xanh có lợi cho việc giảm cân hiệu quả trong nhiều cách khác nhau – bằng cách tăng tốc độ trao đổi chất và tăng cảm giác no. Thêm trà xanh vào danh sách hàng ngày của bạn các loại đồ uống lành mạnh và bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi và cuối cùng sẽ yêu uống nó mà không có nó là một sự ép buộc.

Nghiên cứu cho thấy rằng những người uống trà xanh 2-6 lần mỗi ngày trong hơn 3 tháng giảm 5% trọng lượng cơ thể. Trà xanh thực sự có thể được gọi là một thức uống tuyệt vời và nếu bạn muốn làm được nhiều nhất của catechins của nó, chất chống oxy hóa, bạn phải chọn gói trà xanh từ các nhãn hiệu trà xanh tốt.

Thêm chanh tự nhiên với trà xanh nguyên chất sẽ không chỉ giúp bạn trong việc giảm cân, nhưng cũng có thể thêm hương vị tuyệt vời cho thức uống của bạn. Vì vậy, ở đây chúng tôi sẽ bắt đầu với 6 công thức nấu chè xanh tốt nhất để giảm cân. Những công thức nấu trà xanh sẽ giúp bạn giảm cân cuối cùng bởi chỉ cần có một liều nhẹ nhấm nháp hàng ngày.

Uong Tra Xanh Giam Can Dung Cach

12 Bí quyết Trà xanh tốt nhất cho giảm cân

Dưới đây là danh sách các công thức nấu chè tốt có chứa sự tốt lành của các loại thảo mộc được hưởng lợi sức khỏe, thực vật và hoa quả. Ở đây chúng tôi đã liệt kê khá một vài công thức nấu trà xanh nóng và lạnh, cực kỳ sảng khoái và ngon.

1. Trà xanh Lavender

Đây là một thức uống có hàm lượng calo thấp, và hoa lavender tươi cung cấp cho một hương vị tinh tế với  trà không đường. Lavender cũng là một trong những tốt nhất biện pháp tự nhiên chống tóc rụng, vì vậy uống thường xuyên của hoa lavender trà xanh có thể ngăn ngừa tóc mùa thu. Bạn có thể dễ dàng nhận được hoa lavendertừ các cửa hàng thực phẩm tự nhiên và đơn giản để thực hiện.

Thành phần:

– Hoa Lavender khô – 11/2 tsp

– 4 túi trà túi lọc hoặc 80-100g trà xanh tươi

– 1 Cành Lavender (tuỳ bạn có thể có hoặc không)

Cách làm như sau

Nhiệt ½ chén nước vào nồi đun nhỏ lửa cho đến khi nó sôi. Cho chảo nước sôi xuống thêm trà và hoa lavender vào nước nóng. Dốc trong khoảng 5 phút, đổ nước trà vào một cái bát và để nguội trong một thời gian. Bây giờ, đổ trà được chuẩn bị trong nước đá đầy ly và mùa nó với một số cành hoa lavender để làm cho nó hấp dẫn hơn.

2. Trà xanh, Kiwi và Mango

Đây là một trong những ngon công thức nấu ăn sinh tố với kiwi chuẩn bị bằng cách nghiền trái cây ưa thích của bạn kiwi và xoài và bạn đã sẵn sàng để thưởng thức đồ uống ngon.

Thành phần:

–  Xoài cắt thành miếng (đông lạnh) – 2 ½ ly

– Vinalla Yogurt không chất béo – ¾ ly

– Mật ong – ¼ ly

– Vỏ cam kho (nghiền) – ½ muỗng cà phê

– Kiwi chín (bóc vỏ và làm tư) – 3

– Bé Rau bina (đóng gói) – ½ ly

– Trà xanh đóng chai xanh pha 2 muỗng canh

– Nước 2 muỗng canh

– Đá bi- 2 ly

Cách làm

Trong một xoài ra máy xay, ½ cốc sữa chua, nước, vỏ chanh, 2 muỗng canh mật ong và xử lý hỗn hợp cho đến khi mịn và khuấy động nó thỉnh thoảng. Bây giờ, thả hỗn hợp vào bốn ly khác nhau và đặt nó trong tủ đông. Rửa sạch máy xay sinh tố container và nơi ¼ chén sữa chua, 2 muỗng canh mật ong, quả kiwi, rau bina và các thành phần còn lại trong một máy xay sinh tố, và lặp lại các thủ tục tương tự. Nhẹ nhàng muỗng trà này hỗn hợp green- vào hỗn hợp xoài và trang trí Nhiều thức uống với những lát hoa quả kiwi. Bạn có thể khuấy động sự kết hợp để kết hợp hai hương vị khác nhau. Phục vụ các thức uống ngay lập tức.

3. Trà xanh việt quất

Ăn trái cây và rau quả để giảm cân là bởi đến nay các lựa chọn tốt nhất và những gì tốt hơn để làm như vậy hơn với sự kết hợp của trà xanh và quả nam việt quất tươi mới.

Thành phần:

– Túi bột trà xanh- 4

– Việt quất- ½ ly

– Seltzer (Chilled) – 3 ly

– Đường- 1/3 ly

– Nước 1/3 ly

Cách làm

Đun nước trong nồi và thêm đường vào nước luộc này. Khuấy đều cho đến khi đường tan hoàn toàn. Sau khi nó được hoàn toàn nguội dốc túi trà trong 2 cốc nước sôi khoảng 2 phút. Hủy bỏ túi và để nguội hoàn toàn. Thêm nước ép nam việt quất và chia trà trong bốn Ice điền kính khác nhau. Đầu nó với seltzer ướp lạnh và bây giờ đã sẵn sàng để phục vụ.

4. Trà xanh hạnh nhân

Sinh tố này chứa tất cả các thành phần thúc đẩy sự trao đổi chất của bạn và đốt cháy các chất béo ra khỏi eo của bạn. Những lợi ích của hạnh nhân và sữa hạnh nhân cho da và quản lý cân đều nổi tiếng. sinh tố này chỉ là ngon và thỏa mãn tất cả các yêu tố ra khỏi đó.

Thành phần:

– Túi bột trà xanh- 2

– Quả việt quất (tươi) – 2 ly

–  Vanilla Yogurt không chất béo- 12 ozs

– Hạnh nhân (khô, rang, không ướp muối) – 2 muỗng canh

– Hạt lanh- 2 muỗng canh

– Nước ¾ chén

– Đá bi – 3

Cách làm

Đun nước sôi, đổ trên túi trà và dốc trong khoảng 4 phút. Bóp và loại bỏ các túi trà, thư giãn trà qua đêm. Nếu sử dụng quả việt quất tươi, bạn cần phải đặt nó trong tủ lạnh qua đêm. Đặt tất cả các thành phần trong một máy xay sinh tố, quá trình cho đến khi mịn và chia sinh tố trong ly đầy đá.

5. Trà xanh đá

Đây là một công thức có hàm lượng calo thấp đơn giản khiến bạn sảng khoái, ướp lạnh và nó làm giảm nguy cơ mắc bệnh Alzheimer và bệnh tiểu đường. Trà xanh ở dạng tinh khiết là một trong những tốt nhất biện pháp khắc phục để tăng cường sự trao đổi chất. Các hương vị của món ăn này thêm sinh lực cho bạn ngay khi bạn vừa nhâm nhi nó.

Thành phần

– Túi bột trà xanh – 6-8

– Đun sôi nước – 4 ly

– Nước lạnh – 2 ly

–  Chất làm ngọt nhân tạo (không calo) – ½ ly

Cách làm

Đổ nước sôi vào một cái chảo trên các túi trà và dốc trong khoảng 5 phút. Nặn nhẹ nhàng, loại bỏ túi trà ra khỏi nước. Thêm chất ngọt sang nước lạnh và khuấy đều trong 2 phút cho đến khi tan hết chất ngọt. Hãy để cho trà đến nhiệt độ phòng và bây giờ đã sẵn sàng để phục vụ.

6. Trà gừng và chanh xả

Lợi ích sức khỏe trà gừng chanh cũng được biết đến tất cả chúng ta. Với hương vị tinh tế của chanh và gừng trà đá là một thức uống hoàn hảo cho những người yêu trà. Với mức độ caffeine thấp và chất chống oxy hóa có trong trà này làm cho bạn cảm thấy tràn đầy sinh lực suốt cả ngày dài.

Thành phần

–  Chanh + xả – 1 nhánh cây

– Gừng tươi – 7 lát

– Trà xanh – 5 túi

– Mía đường – ½ chén

Cách làm

Rửa sạch cỏ chanh triệt để, cắt thành chiều dài 2-inch và nghiền nát nó với một con dao lớn. Mang 2 chén nước, gừng, sả và đường vào đun sôi trong một nồi. Cởi chảo từ nhiệt, thêm Túi bột trà xanh và trà dốc trong khoảng 5 phút. Hủy bỏ các túi trà nếu bạn nghĩ rằng hương vị mạnh mẽ và để cho các trà mát trong khoảng 30 phút. Đổ trà vào một bình thông qua một cái rây mịn. Che trà và giữ nó cho đến khi ướp lạnh ít nhất 2 giờ và chia trà vào bốn ly đầy đá khác nhau.

7. Trà xanh hoa hồng và atiso đỏ

Nếu bạn có nhiều thành loại trà thơm, sau đó là trà hoa hồng cánh hoa là thức uống lý tưởng cho bạn. Đây công thức  trà xanh kỳ lạ để giảm cân giúp bạn đốt cháy calo trong một cách lành mạnh và ngon. Thưởng thức hương vị kỳ lạ của hoa hồng trà cánh hoa và đánh bại cái nóng mùa hè.
Thành phần:

– Cam – 1

– Trà xanh lá – 1 muỗng cà phê

–  Hoa hồng và atiso đỏ Khô  – 1 muỗng cà phê

Cách làm

Sử dụng một dao gọt  vỏ rau để bóc vỏ từ màu da cam, nhưng tránh những phần cốt lõi. Bây giờ, hãy để rinds khô ở nhiệt độ phòng cho 1 ngày và sau đó xay nhuyễn chúng. Trong chén thêm vỏ, lá trà xanh và những cánh hoa, đổ nước sôi từ trên cao và để cho các dốc trà trong 10 phút, căng trà, thêm chất làm ngọt nhân tạo và đóng băng nó trong 1 giờ. Nhâm nhi trà ướp lạnh.

8. Trà xanh bạc hà

Đây là một công thức trà xanh đáng kinh ngạc làm mới và ngon để giảm cân mà sử dụng sự tốt lành của bạc hà. Các hương vị tươi mát của bạc hà cung cấp cảm giác no và ngăn chặn cảm giác thèm ăn đói. Những lợi ích của lá bạc hà và dầu bạc hà cho tóc và da đều nổi tiếng. Nó cũng giúp đẩy nhanh quá trình tiêu hóa và đốt cháy chất béo trong cơ thể. Ngoài ra, loại nước uống này chứa chỉ 9 calo, mà làm cho nó lành mạnh hơn nhiều so với soda.

Thành phần:

– Bạc hà lá tươi – 1/2 ly

– Túi bột trà xanh – 2

– Mật ong – 1 muỗng cà phê

Cách làm

Thêm lá bạc hà rửa sạch và xắt nhỏ trong một ly cao, thêm các túi trà và đổ nước sôi trên đầu trang. Bây giờ, giữ cho thủy tinh trong tủ lạnh cho 3-4 giờ. Hủy bỏ các túi trà bằng cách sử dụng một cái muỗng, thêm mật ong và trộn đều, thêm một số đá nhỏ từ đầu và phục vụ với một ống hút.

9. Trà xanh hương nhu

Các trà xanh tốt nhất cho sức khỏe có chứa sự tốt lành của lá hương nhu mà làm cho nó một nguồn giàu chất chống oxy hóa làm trung hòa những thiệt hại gây ra bởi các gốc tự do và oxy hóa. Trà này cũng có hiệu quả trong bảo vệ chống lại ho và loại trừ cảm lạnh và hiệu quả của chất độc.

Thành phần:

– Lá hương nhu – 8-10 lá

– Túi bột trà xanh – 1

– Mật ong – 1 muỗng cà phê

Cách làm

Rửa thêm lá hương nhu và các Túi bột trà xanh vào một cái tách. Đổ nước ấm vào cốc, che lại bằng một chiếc đĩa và để cho nó dốc cho 3-4 phút. Di chuyển những chiếc đĩa, đưa ra các túi trà, thêm mật ong, trộn đều và thưởng thức nó ấm hoặc lạnh.

10. Trà xanh mâm xôi

Quả mâm xôi được coi là loại trái cây tốt nhất cho ép giảm cân. Trà xanh màu sắc rực rỡ và trái cây này được nạp với các lợi ích chống oxy hóa của quả mâm xôi đỏ mọng nước. Xylitol được tìm thấy trong quả mâm xôi là một loại đường thay thế có hàm lượng calo thấp như vậy mà ngay cả bệnh nhân tiểu đường có thể thưởng thức đồ uống mà không cần thêm đường để uống. Nó cũng là một nguồn giàu vitamin A, C và E.

Thành phần:

– Quả mâm xôi – 1 ly

– Túi bột trà xanh – 2

– Đường cát – 1 muỗng cà phê (tùy chọn)

Cách làm

Đun nóng một ít nước vào chảo và đổ nó vào một cái chén. Thêm các Túi bột trà xanh vào nó và để cho họ dốc trong 5 phút và sau đó loại bỏ các túi. Trong một cái chảo lớn, nhiệt 1 cốc nước, thêm quả mâm xôi và đường vào nó và đun sôi trên lửa vừa để cho nó hơi sôi cho đến khi mâm xôi chia tay. Thêm hỗn hợp quả mâm xôi để trà, để nguội, giữ nó trong tủ lạnh trong 1 giờ, căng nó và tận hưởng ướp lạnh.

11. Trà xanh dưa Hấu

Mùi thơm ngon và tươi mát của dưa hấu hòa tan với lòng tốt của trà xanh để làm cho nó một trong những công thức nấu ăn chè lạnh tốt nhất kết hợp cả hai hương vị và sức khỏe.Dưa được biết đến với đặc tính giảm cân của mình mà làm cho nó một trà xanh tuyệt vời và hiệu quả cho việc giảm cân. Nó là một trong những ngon trái cây chống lão hóa cho làn da trẻ trung và sống động.

Thành phần:

– Túi bột trà xanh – 2

– Melon – 1/2 cup

– Lá bạc hà xắt nhỏ – 4 muỗng cà phê

– Đường Hạt – 2 muỗng cà phê

Cách làm

Đun nóng một cốc nước vào chảo, dốc hết Túi bột trà xanh trong nước; chờ 5 phút và loại bỏ các túi trà. Đun nóng một cốc nước trong một cái nồi sâu đáy, thêm lá bạc hà, dưa và đường vào, nấu dưa hấu trên lửa vừa cho đến khi họ trở nên mềm. Đổ hỗn hợp trà và dưa này vào một ly, trộn đều và ướp lạnh trong 2 giờ. Lọc nước uống và tận hưởng ướp lạnh.

12. Trà xanh đào

Trà trái cây và làm mới này có chứa sự tốt lành của quả đào giúp trong việc làm giảm căng thẳng và lo lắng. Nó cũng là một trong những tốt nhất các loại trái cây cho làn da sáng. Vì vậy, đào thường được biết đến như là “trái cây của sự điềm tĩnh”. Là một nguồn giàu các chất phytochemical, nó giúp trong cuộc chiến chống bệnh tiểu đường và tim bệnh béo phì có liên quan. Điều này có thể được đánh dấu là trà xanh tốt nhất để giảm cân mà không có bất kỳ nghi ngờ gì.

Thành phần:

– Túi bột trà xanh – 2

– Thái lát và bóc vỏ đào – 1 ly

– Đường hạt- 2 muỗng cà phê

Cách làm

Dốc hết Túi bột trà xanh vào một ly nước ấm trong 5 phút và sau đó loại bỏ các túi. Trong một cái chảo lớn, đun nóng một cốc nước và thêm những lát đào và đường granulated cho nó. Nấu đào bằng cách khuấy liên tục trong khoảng 10-12 phút, giữ trên lửa nhỏ. Đổ trà và đào kết hợp trong một ly cao. Trong tủ lạnh 1 giờ, căng uống và phục vụ nó với đá viên.

Bạn có thể mua túi bột trà xanh hoặc lá trà xanh tươi để làm và nếu bạn đang tìm kiếm sự giúp đỡ nhanh chóng trong việc giảm cân, sau đó kiểm tra tài nguyên tuyệt vời này để giảm cân thông qua trà xanh để có được kết quả 100%. Tất cả những công thức nấu chè xanh theo hầu như các phương pháp chuẩn bị cùng trừ có thể có sự thay đổi trong các thành phần mà bạn sử dụng. Tất cả các thành phần là thấp trong giá trị năng lượng, giàu chất chống oxy hóa, thúc đẩy sự trao đổi chất của bạn và do đó cuối cùng giúp giảm mỡ cơ thể của bạn và do đó thêm đến kế hoạch giảm cân của bạn.

>>>>> BỘT TRÀ XANH MATCHA <<<<<