Làm thế nào để giảm cân với trà xanh? bạn có thật sự tin trà xanh có thể giúp bạn giảm cân an toàn không? hãy xem trà xanh và những gì nó mang lại cho chế độ giảm cân của bạn.

Giảm cân bằng trà xanh? Khi bạn uống một tách trà chất lượng, bạn đang thực sự nhận được một số lượng lớn các chất có lợi với các tác dụng sinh học mạnh. Nổi tiếng nhất trong số này là caffeine. Một tách trà xanh có chứa ít caffeine (24-40 mg) so với một tách cà phê (100-200 mg), nhưng vẫn đủ để có một tác động nhẹ. Caffeine là một nổi tiếng chất kích thích đó đã được chứng minh để giúp đốt cháy chất béo và cải thiện hiệu suất tập thể dục trong nhiều nghiên cứu.

Nhưng mà trà xanh thực sự tỏa sáng là trong phạm vi lớn của các chất chống oxy hóa … được nạp với các chất chống oxi hóa gọi là catechin. Điều quan trọng nhất là chất EGCG ( Epigallocatechin gallate ), một chất có thể thúc đẩy sự trao đổi chất. Hãy nhớ rằng những lợi ích này có thể được bắt nguồn từ cả uống trà xanh là một loại thức uống, cũng như tham gia chiết xuất trà xanh như một bổ sung. Hầu hết các nghiên cứu sử dụng các chất chiết xuất.

Để đốt cháy chất béo, nó trước tiên phải được chia nhỏ trong các tế bào mỡ và chuyển vào máu. Các hợp chất hoạt tính trong trà xanh có thể trợ giúp trong quá trình này bằng cách tăng cường ảnh hưởng của một số hormone đốt cháy chất béo. Các chất chống oxy hóa chính trong trà, EGCG, có thể giúp ngăn chặn một loại enzyme phá vỡ norepinephrine hormone. Khi enzyme này bị ức chế, số lượng norepinephrine tăng. Hormone này được sử dụng bởi hệ thống thần kinh như là một tín hiệu cho các tế bào chất béo, nói với họ để phá vỡ các chất béo. Vì vậy, nhiều norepinephrine dẫn đến một tín hiệu mạnh được gửi đến các tế bào chất béo và nhiều chất béo bị phân hủy. Caffeine và EGCG (cả hai tìm thấy tự nhiên trong trà xanh) thực sự có thể có một tác dụng hiệp đồng, bởi vì cafein giúp tăng cường thêm một bước trong con đường tương tự. Kết quả cuối cùng là các tế bào chất béo bị phá vỡ nhiều chất béo, được phát hành vào máu và trở nên có sẵn để sử dụng như năng lượng của tế bào cần nó, giống như tế bào cơ.

Giam Can Bang Tra Xanh

Giảm cân bằng trà xanh

Trong một nghiên cứu, người đàn ông đã chiết xuất trà xanh và thực hiện đốt cháy nhiều chất béo hơn 17% so với những người đàn ông đã không nhận được bổ sung.Nghiên cứu này cho thấy rằng trà xanh có thể tăng cường hiệu quả đốt cháy chất béo của tập thể dục. Một nghiên cứu khác mà đã đi vào trong 8 tuần cho thấy trà xanh tăng đốt cháy chất béo, cả khi tập thể dục và trong thời gian còn lại. Có một số nghiên cứu đồng ý với điều này. Trà xanh có chọn lọc làm tăng việc đốt cháy chất béo, có thể dẫn đến giảm chất béo cơ thể trong thời gian dài.

Trà xanh có thể tăng cường sự trao đổi chất

Cơ thể con người được liên tục đốt cháy calo. Ngay cả khi ngủ hoặc ngồi xuống, các tế bào của chúng tôi được thực hiện tỉ chức năng yêu cầu năng lượng. Một số nghiên cứu cho thấy trà xanh có thể làm cho chúng ta đốt cháy nhiều calo , thậm chí lúc nghỉ ngơi. Trong hầu hết các nghiên cứu, số tiền này tới tăng khoảng 3-4%, mặc dù một số nghiên cứu cho thấy sự gia tăng cao như 8%. Đối với một người đốt cháy 2.000 calo mỗi ngày, 3-4% số tiền thêm 60-80 calo mỗi ngày, tương tự như những gì bạn có thể mong đợi với một chế độ ăn giàu protein. Mặc dù hầu hết các nghiên cứu đều rất ngắn trong thời gian (1-3 ngày), cũng có một số bằng chứng cho thấy sự trao đổi chất tăng cường hiệu lực vẫn tồn tại trong dài hạn. Trong một nghiên cứu của 60 cá nhân béo phì, nhóm dùng chiết xuất trà xanh mất 7,3 lbs (3.3 kg) và đốt cháy hơn 183 calo mỗi ngày sau 3 tháng. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng không phải tất cả các nghiên cứu cho thấy trà xanh làm tăng sự trao đổi chất.

Giảm cân bằng trà xanh như thế nào? Một cách mà trà xanh có thể giúp giảm cân, làm giảm sự thèm ăn.

Điều này sẽ làm cho chúng ta mất trong ít calo , tự động, mà không cần bất kỳ nỗ lực. Một số nghiên cứu đã xem xét các tác động của trà xanh đối với sự thèm ăn, nhưng hầu hết đều cho kết quả trái ngược nhau. Ngoài ra còn có các nghiên cứu động vật cho thấy rằng trà xanh có thể làm giảm lượng chất béo được hấp thụ từ thực phẩm, nhưng điều này chưa được xác nhận ở người. Nhìn chung, dường như trà xanh gây sức ảnh hưởng của nó chủ yếu bằng cách tăng “lượng calo ra” … nó làm cho chúng ta đốt cháy nhiều chất béo, nhưng nó không xuất hiện để có được tác dụng đáng chú ý trên bao nhiêu thực phẩm chúng ta sẽ ăn trong suốt cả ngày.

Trà xanh có thể giúp bạn giảm béo, đặc biệt là bụng mỡ

Mặc dù có rất nhiều nghiên cứu cho thấy rằng những người làm trong thực tế bị mất trọng lượng , cũng có một số nghiên cứu cho thấy không có tác dụng. Hai nghiên cứu xem xét rằng nhìn nhiều thử nghiệm kiểm soát phát hiện ra rằng những người bị mất khoảng 3 pound (1,3-1,4 kg) trung bình. Tuy nhiên … điều quan trọng là cần lưu ý rằng không phải tất cả chất béo là như nhau. Chúng tôi có mỡ dưới da mà khiếu dưới da, nhưng sau đó chúng tôi cũng có mỡ nội tạng , đó là các chất béo bụng mà xây dựng lên xung quanh các cơ quan. Chính điều này mỡ nội tạng sâu có hại. Nó gây ra viêm và kháng insulin, cả hai đều được liên kết chặt chẽ với tất cả các loại bệnh nghiêm trọng, bao gồm cả bệnh tiểu đường loại 2 và bệnh tim. Một số nghiên cứu về trà xanh cho thấy mặc dù các tác dụng giảm cân rất khiêm tốn, một tỷ lệ đáng kể các chất béo mất đi là mỡ nội tạng có hại. Điều này nên dịch để làm giảm nguy cơ của nhiều căn bệnh chết người xuống đường … có thể dẫn đến một cuộc sống lâu hơn và khỏe mạnh hơn.

Xem thêm:

>>> Chè dây chữa bệnh dạ dày