Công dụng của chè dây là gì? công dụng của chè dây có thật sự như những gì dân gian đồn đoán? chúng tôi đã khám phá ra công dụng của chè dây như thế nào?

Công dụng của chè dây được lan truyền một cách nhanh chóng, thời gian đầu chỉ đơn thuần qua những câu truyện dân gian truyền miệng từ người này qua người khác rồi tù vùng này qua vùng khác chẳng mấy chốc công dụng của chè dây đã được mọi người biết đến rộng rãi.

Cong Dung Cua Che Day

Công dụng tuyệt vời của chè dây với người đau dạ dày

Không như các loại cây khác cây chè dây mọc hoang ngay cả những nhà khoa học cũng chưa tìm hiểu về loại cây này nhiều thời gian những năm 90 cây chè dây còn chưa được đưa vào danh sách cây thuốc quý việt nam nhưng không lâu sau trước sự lan truyền nhanh chóng của những người đã từng sử dụng chè dây và những tác dụng của nó đã thật sự phát huy hiệu quả. Kề từ đó chè dây đã được đưa vào tầm nghiên cứu không chỉ đông y mà cả tây y.

Kết quả nghiên cứu công dụng của cây chè dây được đông y đánh giá như sau:

Kết quả nghiên cứu công dụng của chè dây đã được TS Vũ Nam PGD bệnh viện y học cổ truyền Trung ương nghiên cứu để tài chè dây trong chữa viêm loét dạ dày tá tràng năm 1995 như sau:

Sau khi bạn xem xong 2 video đã được các đài truyền hình đưa lên truyền thông tới người đau dạ dày biết được công dụng tuyệt vời của loại chè mọc hoang này để thấy được rằng chè dây là một thảo dược quý chúng ta đã lãng quên trong suốt qua.