Công dụng của mặt nạ trà xanh như thế nào? có hàng nghìn người tìm kiếm trên mạng để mua bột trà xanh về làm mặt nạ đắp mặt cho mình? bao nhiêu người biết công dụng thật sự của nó là gì?

Công dụng của mặt nạ trà xanh mặt nạ trà xanh đã có một số nhà nghiên cứu khuyến khích sử dụng trà xanh để chăm sóc da da. Các nghiên cứu trên động vật cho bảo vệ khỏi bệnh ung thư da. Cả hai động vật và con người đã chứng minh rằng trà xanh giúp giảm nắng, trà xanh sẽ xuất hiện để gây bảo vệ ánh nắng mặt trời bằng cách dập tắt các gốc tự do và giảm viêm chứ không phải bằng cách ngăn chặn tia UV. Do đó, trà xanh có thể hiệp đồng tăng cường bảo vệ chống nắng khi sử dụng ngoài kem chống nắng. Đặc biệt, giảm đáng kể tổn thương viêm đã được báo cáo so với giả dược.

Gì về nếp nhăn, chảy xệ da và các dấu hiệu lão hóa? trà xanh có thể khắc phục được? khi xem xét các hoạt động chống oxy hóa và chống viêm cũng như các tài liệu của họ, bôi chất polyphenol trong trà xanh có khả năng làm chậm sự phát triển của một số dấu hiệu lão hóa. Cho dù trà xanh thực sự có thể làm giảm nếp nhăn và da chảy xệ là xa không chắc chắn hơn.

Cong Dung Cua Mat Na Tra Xanh

Công dụng của mặt nạ trà xanh

Trong một nghiên cứu năm 2005, bốn mươi phụ nữ bị lão hóa vừa được chọn ngẫu nhiên một trong hai chế độ điều trị kết hợp của kem trà xanh 10% và 300 mg bổ sung uống trà xanh mỗi ngày hai lần hoặc một chế độ giả dược trong 8 tuần. Không có sự khác biệt đáng kể trong phân loại lâm sàng đã được tìm thấy giữa các nhóm trà được xử lý và giả dược màu xanh lá cây. Mặt khác, phân loại mô học của sinh thiết da đã cho thấy sự cải thiện đáng kể trong những nội dung mô đàn hồi của mẫu vật được điều trị. Nhiều nghiên cứu con người là cần thiết để không chỉ xác định phạm vi có lợi cho da chống lão hóa của trà xanh mà còn để làm việc hiểu cách sử dụng tối ưu.

Có bằng chứng sơ bộ cho thấy trà xanh có thể ức chế metalloproteinase ma trận (MMP), các enzym có hoạt động quá mức đóng góp vào suy thoái liên quan đến da. Trong một 2009 trong ống nghiệm nghiên cứu trong ống nghiệm, chiết xuất trà xanh đã được hiển thị để ức chế hai phân nhóm chính của MMP, collagenase và elastase. Đáng chú ý, trong nghiên cứu này, trà trắng thậm chí còn hiệu quả hơn so với trà xanh như một chất ức chế MMP. Để biết chi tiết, xem bài viết của chúng tôi về các lợi cho da của trà trắng.

Làm thế nào để sử dụng tốt nhất công dụng của mặt nạ trà xanh trong việc chăm sóc làn da của bạn? Một số không chắc chắn về mức độ lợi ích trà xanh và sử dụng tối ưu của nó là khả năng duy trì trong nhiều năm tới. Tuy nhiên, nếu bạn muốn trà xanh trong việc chăm sóc làn da của bạn ngày hôm nay, có những cách hợp lý để sử dụng mặt nạ trà xanh như sau.

Mặt nạ trà xanh có thể làm cho tinh thần để áp dụng một công thức trà xanh theo kem chống nắng khi mạo hiểm vào mặt trời. Tốt nhất bạn nên kết hợp trà xanh với kem chống nắng kẽm oxit dựa trên bởi vì kẽm oxit là trơ hoá học và không nên phản ứng với trà xanh mà một số loại kem chống nắng hóa học có thể làm, đặc biệt là trong ánh sáng mặt trời.

Mặt nạ trà xanh cũng có thể hữu ích để kết hợp trà xanh vào thói quen duy trì làn da của bạn để có thể làm chậm quá trình lão hóa da. Giống như hầu hết các chất chống oxy hóa khác, polyphenol trong trà xanh được oxy hóa và giảm hoạt động của họ khi tiếp xúc với không khí. Cho dù thương mại các loại kem trà xanh giữ lại hoạt động này là không rõ ràng và có thể khác nhau từ sản phẩm đến sản phẩm.

Bạn có thể quan tâmHướng dẫn làm mặt nạ trà xanh tại nhà