Cách pha trà sữa bằng trà đen cực ngon, công thức pha trà sữa đơn giản nhất nhưng mang đến cho bạn ly trà sữa ngon không thể cưỡng lại được và làm trà sữa ngay tại nhà.

Làm thế nào để pha trà sữa ngon? cách pha trà sữa ngon ngay tại nhà. Chúng tôi đã tìm được một công thức pha trà sữa ngon đơn giản ai cũng có thể làm cho mình ly trà sữa ngon tại nhà. Để làm được ly trà sữa ngon như mong muốn, trước tiên bạn cần chuẩn bị một số thành phần sau

Thành phần để pha trà sữa với trà đen

* Nước: 300ml nước

Trà đen: 10-15g (để tiết kiệm chi phí thì bạn nên mua trà đen rời hay trà đen khô) còn không có trà đen khô thì bạn có thể mua trà đen túi lọc pha cũng được.

* Sữa tươi có đường hoặc không đường: 125ml

* Nếu sữa không đường bạn lưu ý thêm mật ong hoặc nước đường: 5-10ml

Cach Pha Tra Sua Bang Tra Den

Cách pha trà sữa bằng trà đen ngon

Cách pha trà ủ trà đen như sau:

Bạn cho nước vào đun sôi sau khi nước sôi bốc hơi… bạn lấy ra được khoảng 250ml nước sôi đổ vào trong ấm trà, đợi 5-7 phút  rót nước trà ra ly được khoảng 200ml nước trà đen nóng.

Tiếp theo bỏ các thành phần như sữa tươi hoặc thêm đường vào tuỳ theo khẩu vị của bạn vậy là bạn có ngay một ly trà sữa cực ngon. Trà đen là loại trà rất được ưa chuộng tại Châu Âu Châu Mỹ. Đặc biệt là ấn độ uống trà đen rất nhiều vào bữa sáng hay buổi chiều đi làm về. Với màu hấp dẫn, hương thơm tuyệt vời do được lên men 100%, thêm vị béo ngậy chắc chắn bạn sẽ nghiền ngay món trà sữa này.

03 điều bạn không thể quên được

– Chỉ cần nhìn màu sắc đã đủ thu hút bạn

– Hương thơm mật ong làm bạn thơm thơm ngọt ngọt rất khó tả chỉ uống mới cảm nhận được

– Vị béo ngậy không cần thêm bất kỳ loại sữa béo nào cả.

Đặc biệt kết hợp cả 3 yếu tố trên bạn sẽ trả lời được lý do vì sao nước ngoài người ta lại uống nhiều đến thế đặc biệt Anh, Mỹ hay Ấn Độ. Gần đây nhất bạn thấy trong phim cô dâu 8 tuổi họ uống mỗi sáng và sau khi đi làm về.

Bạn có thể quan tâm >>> Cách pha trà chai Ấn Độ Tại Nhà | Công dụng của trà đen

Có một loại trà mà công dụng như thuốc uống thấy kết quả nhanh, sử dụng được cho cả trẻ nhỏ và người lớn phòng và điều trị bệnh dạ dày cực hiệu quả đã được viện dược liệu bộ y tế nghiên cứu khẳng định tác dụng cực tốt của loại chè này. Chè dây bstar chè đặc trị dạ dày và vi khuẩn hp giảm nguy cơ ưng thư dạ dày 6-7 lần so với bệnh nhân đau dạ dày thông thường. Xem thông tin chi tiết bấm vào chữ bôi bậm bên cạnh chè dây