Lá trà xanh được sử dụng rất phổ biến hàng ngày, được làm nguyên liệu làm bột trà xanh, làm đẹp hay làm bánh cũng rất tốt nhưng giá lá trà xanh như thế nào?

Lá trà xanh thức uống nghìn năm đã được ông cha sử dụng làm nước uống hàng ngày, chẳng bấy lâu sau người ta đã tìm hiểu và phát hiện ra rằng lá trà xanh có rất nhiều tác dụng cho sức khoẻ

Trong y học cổ truyền Trung Quốc là trà xanh còn được sử dụng như một thành phần của các bài thuốc của họ như chống viêm, thanh nhiệt cơ thể… chính vì thế lá trà xanh đã lên ngôi. Giá lá trà xanh như thế nào?

Gia La Tra Xanh

Giá lá trà xanh phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Để biết giá chính xác lá trà xanh bán như thế nào rất khó, như bạn biết lá trà xanh là dạng nguyên liệu nó phụ thuộc rất nhiều vào thổ nhưỡng, phụ thuộc nhiều vào thời tiết. Nắng mua khô hạn ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cũng như sản lượng của lá trà xanh vì thế nó thời tiết khô hạn thông thường sẽ làm sản lượng lá trà xanh thấp uống nên khi lưu thông ra thị trường giá lá trà xanh sẽ cao vào mua khô. Mùa mua là thời tiết thuận lợi cho lá trà xanh sinh sôi này nở mua này thì là trà xanh cho sản lượng tốt và ổn định nên giá lá trà xanh thấp.

Ngoài ra giá lá trà xanh còn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của người mua, mỗi người mua về với mục đích khác nhau thì sẽ lựa chọn cho mình một loại lá trà phù hợp từ lá trà xanh già đến non, trà xành cành hay trà búp…

>>>>> LÁ TRÀ XANH TRỊ MỤN <<<<<