Giá trà Ô Long bao nhiêu? thị trường bán giá trà ô long như thế nào?Trà ô long một thức uống ưu chuộng nhất xứ Đài Loan và Trung Quốc, nó cũng đang trở thành thức uống thông dụng của Việt Nam nhưng giá cả của nó có phải là rào cản để trà ô long ngày càng phổ biến ở Việt Nam hơn?

Giá trà ô lông như thế nào? Chúng ta đã biết, trà ô Long là một giống trà quý ngày xưa chỉ dành cho vua chúa, xuất xứ từ Đài Loan được du nhập vào Việt Nam từ thập niên 90, và ngày nay trà Ô Long được trồng rộng rãi tại Lâm Đồng. Với thành phần là búp trà Ô Long cao cấp không sử dụng hương liệu hay chất phụ gia nào trong quá trình sản xuất bán lên men,

Trà Ô Long mang đến hương vị thơm ngon ngọt tự nhiên, thanh khiết. Ngoài ra lượng polyphenol phong phú trong trà Ô Long còn là nguồn lợi vô hạn cho sức khẻo và sắc đẹp. Chén trà thanh tao cao quý, thưởng thức trà ta thấy lòng an lạc, thâm thanh khiết, cẩm nhận như khí trời và tâm hồn đang hòa

Gia Tra O Long

Giá trà ô long

Vậy giá trà ô long bao nhiêu một kg? thật sự rất khó trả lời câu hỏi này, như bạn biết để có được một ly trà ô long ngon thượng hạng nó cần rất nhiều yếu tố trong đó như giống trà, thổ nhưỡng trồng, cách thức chế biến bảo quản trà cũng rất quan trọng.

Vì sao những yếu tốt trên quan trọng? tôi lấy ví dụ nếu một giống trà tốt mà trồng trong thổ nhưỡng không phù hợp thì làm sao cho ra được một chất trà ô long ngon được? cho dù trà có ngon đến đâu, kỹ thuật giỏi như thế nào? thậm chí bảo quản tốt đi chăng nữa thì nó vẫn chưa có đủ để có ly trà ngon. Chính vì thế để có được trà ô long ngon cần phải biết đia chỉ mua uy tín. Họ là những người chuyền trà hiểu về trà từ đó họ có thể là người chọn trà tốt và cung cấp đúng loại trà ô long ngon 100% tự nhiên không pha tạp chất hoá chất.

Trên thị trường hiện nay giá trà ô long đang có những giá rất khác nhau từ 200.000 VNĐ lên đến hàng triệu đồng một kg trà ô long vì vậy người uống trà ô lông cần rất tỉnh táo với trà ô long giá thấp khoảng 200.000 VNĐ rất có thể mua nhầm phải trà làm theo công nghệ chế biến trà ô long chứ không phải làm từ nguyên liệu trà ô long.

Bạn có nghe đến trà đen chưa? click vào link bên dưới để khám phá thêm về loại trà này.

>>> Trà đen