Trà ô long rất nhiều biết nó về nhưng về khả năng trà ô long có thể giảm cân hay không thì ít người chắc về điều đó. sau đây là nghiên cứu về giảm cân bằng trà ô long.

Giảm cân bằng trà ô long có được không? Câu hỏi phát sinh từ rất nhiều người muốn giảm cân an toàn nhưng không biết trà ô long thực sự hỗ trợ trong việc giảm cân? Hãy xem xét những điểm sau đây trong lĩnh vực này:

Bạn sẽ giảm cân trong hai cách. Hoặc là bạn sẽ phải hoạt động nhiều hơn và đốt cháy lượng calo dư thừa hoặc cơ thể bạn nên dùng ít calo ở nơi đầu tiên. Các tùy chọn đầu tiên được gọi là chi phí năng lượng. Nếu khả năng giải phóng năng lượng của cơ thể của bạn tăng lên, bạn đốt cháy nhiều calo và giảm cân.

Trà ô long giúp tăng tiêu hao năng lượng của cơ thể bạn. Trước đây người ta nghĩ rằng caffeine chứa trong thức uống này giúp nâng cao mức độ hoạt động và dẫn đến cháy lên của nhiều calo hơn. Tuy nhiên, nghiên cứu tiếp theo cho thấy rằng trong khi caffeine không đóng một vai trò, có những chất dinh dưỡng khác có trong trà ô long làm tăng chi phí năng lượng.

Trong một nghiên cứu tiến hành năm 2001, nó đã được nhìn thấy những người tham gia uống đầy đủ sức mạnh trà ô long đăng ký tăng 12% trong đốt cháy chất béo so với những người uống nước chứa cafein.

Giam Can Bang Tra O Long

Giảm cân bằng trà ô long hiệu quả

Một nghiên cứu của Nhật Bản tiến hành trong năm 2003 cho thấy rằng trà ô long có nồng độ cao các polyphenol polime. Các thành phần khác vẫn cùng trong trà xanh và trà ô long, nhưng nhiều chất béo bị đốt cháy sau khi uống trà ô long. Do đó có thể kết luận rằng các polyphenol polyme đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự đốt cháy chất béo trong cơ thể của bạn.

Hầu hết các chất béo được đốt cháy tập trung ở bụng và cánh tay của bạn. Do đó, bạn sẽ không chỉ giảm cân, mà còn đánh mất nó trong những vùng của cơ thể, nơi nó là cần thiết nhất. Cách chính trong đó trà ô long giúp cơ thể của bạn để giảm cân là bằng cách thúc đẩy sự trao đổi chất của bạn. Trà ô long cao hơn và hiệu quả hơn trong việc thúc đẩy sự trao đổi chất của bạn so với trà xanh.

Đồng thời, trà ô long có sức mạnh để ngăn chặn cơ thể hấp thụ chất dinh dưỡng từ chất béo và tinh bột. Tuy nhiên, nghiên cứu mạnh hơn là cần thiết trong lĩnh vực này để hiểu làm thế nào cơ chế này hoạt động và những gì mức độ mà các chất dinh dưỡng hấp thu được. Trà ô long được biết để ổn định huyết áp của bạn. Điều này làm giảm cảm giác thèm ăn đồ ngọt và giúp bạn giảm cân.

Đồ uống này cũng làm giảm sự hấp thu cholesterol có hại trong cơ thể của bạn. Vì vậy, thường xuyên uống trà ô long có thể có tác động có lợi đến sức khỏe của trái tim của bạn. Như vậy rõ ràng là trà ô long có một số đặc tính trọng lượng mất đi. Tuy nhiên, nó không có công thức kỳ diệu. Chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục khen ngợi bởi trà ô long có thể có một tác động có lợi về trọng lượng của bạn trong thời gian dài.