Cách làm mặt nạ trà xanh đơn giản đắp mặt cực hiệu quả cho những ai muốn làm đẹp da hoàn toàn tự nhiên. Chi phí làm mặt nạ trà xanh cực rẻ nhưng hiệu quả rất nhiều.

Cách làm mặt nạ trà xanh, như bạn biết trà xanh có nhiều lợi ích sức khỏe và sắc đẹp. Đặc biệt trong làm đẹp nếu bạn biết cách sử dụng trà xanh hiệu quả bạn hoàn toàn có thể làm cho mình một mặt nạ đắp mặt hoàn hảo ngay tại nhà.

Với Mặt nạ trà xanh này hoàn toàn có khả năng giúp da bạn chống oxy hoá của da bởi trong trà chứa rất nhiều chất chống oxy hoá. Ngoài ra trong trà xanh còn chứa nhiề hợp chất có đặc tính giúp giữ ẩm cho da rất hiệu quả. Bạn hoàn toàn có thể tận dụng mình trà xanh để làm mặt nạ đắp mặt hoặc có thể kết hợp trà xanh với mật ong.

>>> Hướng cách làm mặt nạ trà xanh mật ong

Làm thế nào để làm mặt nạ trà xanh tại nhà? bạn cần chuẩn bị một số thành phần như sau:

– Trà xanh: 10-15g trà xanh

– Đường cát: 1 muỗng

– Nước cốt chanh:1/2 muỗng

Cach Lam Mat Na Tra Xanh

Hướng dẫn cách làm mặt nạ trà xanh

Cách làm mặt nạ trà xanh như sau trước tiên hãy pha cho mình một ly trà xanh bình thường lọc nước trà xanh và để nguội, nếu muốn nguội nhanh bạn có thể bỏ vào tủ lạnh. Sau khi đã nguội bạn trộn với nước chanh và đường thành một hỗn hợp. Lấy tay thoa hỗn hợp hay vỗ nhẹ hỗn hợp này lên khuôn mặt của bạn, hoặc sử dụng nó như nước rửa mặt để khoảng 15 phút. Rửa sạch và dưỡng ẩm bình thường. Với công thức làm mặt nạ trà xanh nó có thể giúp đỡ bạn trị mụn hiệu quả làm cho da bạn trở nên mềm mại hông còn khô rát. Đặc biệt thích hợp với mọi làn da không lo dị ứng cho dù làn do đó nhạy cảm đến mức nào.

Bạn có thể quan tâm

>>> Công dụng của trà xanh