Hướng dẫn cách pha trà ô long chanh một loại nước uống ít ai biết đến nhưng đây được xem là một trong những công thức uống giảm cân an toàn và hiệu quả.

Bạn  có lẽ chưa nghe nói nhiều về trà Oolong. Tôi cũng như bạn  nhưng sau khi tìm hiểu về một số lợi ích sức khỏe, tôira lệnh cho một số. Trong số nhiều lợi ích khác, trà Oolong chứa nhiều chất chống oxy hóa, làm giảm lượng đường trong máu (rất tốt cho bệnh nhân tiểu đường!), Tốt cho làn da của bạn, và cơ thể bạn đốt cháy 67 calo chỉ bằng cách uống một ly.

Vì vậy, tôi đã mua trà Oolong để trong tủ của tôi. Nhưng nó chỉ để nó nằm trong đó. Tôi quên mất nó … không có thời gian để làm bất cứ điều gì với nó … không biết gì để làm với nó. Sau đó, tôi thấy công thức cách pha trà ô long với nước chanh. Nó nghe có vẻ rất tốt và mới. Tôi thường thích uống cà phê, nhưng bây giờ mà thời tiết đang trở thành ấm, cà phê nóng là không thỏa mãn. Một ly ngọt, trà đá thơm có vẻ hoàn hảo.

Danh sách thành phần là vô cùng đơn giản. Đối với 2 lít Oolong trà chanh, bạn sẽ cần:

2 lít nước

3 túi trà Oolong hoặc 15 gram trà ô long

3 trái chanh

1-2 muỗng canh đường

Mang 1 lít nước sôi để nguội và thêm trà ô long vào. Hãy đun nước sôi để trà trong đó ít nhất 15 phút, tôi thường để một giờ.

Trước khi pha chế trà, thì bạn trộn với 1 lít nước nguội còn lại trong một bình. Thêm nước cốt chanh và Đường và khuấy đều. Làm một thử nghiệm hương vị và bổ sung thêm đường nếu cần thiết.

Cach Pha Tra O Long Chanh

Hãy thư giãn và thưởng thức! Tôi thích uống lạnh nên khi làm xong tôi thường cất trong tủ lạnh của tôi. Các loại trà không có nhiều caffeine như cà phê nhưng vẫn đủ làm cho tôi phấn chấn vào buổi sáng nhưng thật sự sẽ không thể phấn chấn được như vậy nếu thiếu bữa ăn sáng vì thế hãy ăn sáng trước khi uống trà nhé hoặc uống nó sau bữa ăn tối.

Có thể bạn quan tâm:

>>> TRÀ Ô LONG GIÚP GIẢM CÂN NHƯ THẾ NÀO