Cách pha trà sữa ngon để bán và có rất nhiều cách khác nhau để pha trà sữa ngon. Chúng tôi sẽ đưa bạn qua ba phương pháp phổ biến nhất dưới đây để bạn tham khảo.

Làm thế nào pha trà sữa để bán? chúng tôi giới 3 cách pha trà sữa ngon theo 3 phong cách khác nhau để bạn tham khảo

1. Trà latte

Trà Latte được làm bằng sữa nóng, giống như một quán cà phê latte. Sử dụng trà đen cho một hương vị cổ điển, hoặc khám phá sở thích khác nhau bằng cách sử dụng hương Quế cho một thức uống tinh tế hơn.

Làm thế nào để pha món trà latte:

Bước 1: Cho trà đen 5g vào ly.

Bước 2: Đun sôi nước, sau đó đổ trên trà.

Bước 3: Ủ trà trong ít nhất 5 phút để có được hương vị mạnh nhất có thể.

Bước 4: Trong khi trà của bạn đang chờ chiết xuất ra nước trà ngon đậm đà, đun nóng một nửa ly sữa hoặc bằng cách dùng lò vi sóng trong 45 giây (chỉnh khác nhau giữa các máy) hoặc bằng cách đun nóng trong ấm cho đến khi nó sôi.

Bước 5: Chuyển sữa nóng vào một cái bình, và sử dụng một máy tạo bọt nhỏ để tạo bọt sữa. Số bọt này lấy khoảng 1/2  khoảng 1 đốt  ngón tay bọt sữa.

Bước 6: Lọc lấy nước trà đen và đổ vào sữa.

Bước 7: Thêm một chút mật ong hoặc đường cho thêm vị ngọt.

>>>>> 23 CÔNG DỤNG CỦA TRÀ ĐEN BẠN CHƯA BIẾT <<<<<

2. Cách pha trà sữa của người Anh

Bạn muốn biết làm thế nào để làm trà sữa theo cách truyền thống của Anh? Các phương pháp dưới đây là cách trà chủ yếu là say rượu ở Anh và Ireland, và nó thậm chí còn đơn giản hơn là làm một pha cà phê chè. Tất cả bạn cần là một ấm đun nước, một ly và 5 phút để phụ tùng …

Làm thế nào để pha trà sữa theo của người Anh

Bước 1: Lấy 1 túi trà đen túi lọc hoặc trà đen nguyên chất 5g

Bước 2: Đun sôi nước và đổ vào trà để ủ.

Bước 3: Ủ trà 3-5 phút cho trà để nấu, không khuấy hoặc ép các túi trà.

Bước 4: Loại bỏ các túi trà, xác trà và đổ một chút sữa. Lưu ý: Quá nhiều sữa sẽ che lấp các hương vị của trà. Bạn có thể biết điều này thông qua sự thay đổi về màu sắc trong sự pha trộnmột màu nâu rất nhạt có nghĩa là bạn đã có thể đổ vào quá nhiều.

Bước 5: Khuấy với một thìa trộn đều.

Cach Pha Tra Sua Ngon De Ban

Những cách pha trà sữa ngon để bán

Đối với cả hai phương pháp trên, bạn có thể sử dụng đậu nành hoặc sữa hạnh nhân thay vì sữa bò, nếu điều này là một phần của chế độ ăn uống của bạn.

>>>>> UỐNG TRÀ ĐEN NHƯ THẾ NÀO ĐỂ GIẢM CÂN HIỆU QUẢ <<<<<

3. Trà sữa đá

Nếu bạn nghĩ rằng trà đá bắt đầu và kết thúc với chanh thái lát và cục đá, sau đó thử một ly trà sữa đá ngọt với sữa, kem đam mê hưởng thụ trà sữa nó có thể làm một sự lựa chọn hoàn hảo vào những ngày nóng.

Cách pha:

Bước 1: Thực hiện theo hướng dẫn 1-3 từ phương pháp của Anh trên, ngoại trừ sử dụng 2 túi trà thay vì một như các phương pháp trên để tăng cường hương vị trà.

Bước 2: Thêm một chút sữa đặc cho vừa ăn. Lưu ý, sữa đặc là rất phong phú, vì vậy không nên lạm dụng theo chế độ ăn uống của bạn.

Bước 3: Cho ½ đến ¾  đá hoặc đá xay vào ly.

Bước 4: Đổ trà của bạn trên đá cho đầy ly, và thưởng thức ngay lập tức.

Chúc bạn thành công!

>>>>> CÁCH PHA TRÀ SỮA NGON KHÔNG CƯỠNG LẠI ĐƯỢC <<<<<