Hướng dẫn chi tiết cách pha trà sữa ngon, từ lâu trà sữa đã trở thành một món đồ uống thơm ngon và được giới trẻ đặc biệt yêu thích, không chỉ bởi hương vị thơm ngon của nó và chất dinh dưỡng trong trà sữa cũng rất có ích cho sức khoẻ.

Đôi lúc bạn cảm thấy không muốn ra ngoài hàng để thưởng thức 1 ly trà sữa thơm ngon thì tại sao bạn không thử pha trà sữa ngay tại nhà của mình nhỉ. Bạn đã làm thử trà sữa tại nhà cho chính mình chưa, kiểm soát được mọi thứ mà quan trong hơn bạn sẽ là người gắn kết mọi người bằng món trà sữa ngon không cưỡng lại được.

Tôi cũng là người rất thích trà sữa quá trình tìm hiểu tôi đúc kết ra một số điều và rất vui được chia sẻ với bạn cách pha trà sữa đơn giản ngay tại nhà mà hương vị cũng tuyệt không kém gì những quán đình đám về trà sữa nhé. Đảm bảo bạn sẽ ngạc nhiên vì hương vị thơm ngon của cốc trà sữa handmade mà lại còn rất đảm bảo vệ sinh nữa.

Cach Pha Tra Sua Ngon Khong The Cuong Lai Duoc

Hướng cách pha trà sữa ngon không thể cưỡng lại được

Hướng dẫn cách pha trà sữa ngon bạn cần chuẩn bị

Nguyên liệu

– Trà đen

– Sữa tươi

– Đường

– Siro bạc hà hoặc bất cứ hương vị nào mà bạn yêu thích

Nguyen Lieu Pha Tra Sua Ngon

Một số nguyên liệu không thể thiếu trong pha trà sữa

Cách pha trà sữa như sau:

1. Để thực hiện cách làm trà sữa ngon tại nhà, bước đầu tiên chắc chắn là bạn phải pha 1 bình trà, hơi đặc một chút. Sau đó ta để tầm 10 phút cho trà nguội bớt, bạn chú ý đừng để quá lâu không trà sẽ mất vị ngon đặc trưng.

2. Rót trà ra ly, bạn hãy ước lượng số lượng vừa đủ để sau đó còn cho thêm đá, bạn nên cho thêm đá thì uống trà sữa mới ngon.

3. Bây giờ đổ sữa tươi để hương vị được béo hơn.

4. Tiếp theo bạn cho thêm đường vào, độ ngọt tùy ý theo sở thích của bạn.

5. Bước cuối cùng, bạn cho thêm đá vào cốc trà sữa của mình, tùy theo ý thích của bạn và thưởng thức. Vậy là chỉ cần vài bước thực hiện đơn giản bên trên là các bạn đã pha được cho mình những cốc trà sữa thật là thơm non rồi đấy, thật dễ dàng phải không nào.

Những ly trà sữa có hương vị thơm ngon mát lành, lại đảm bảo vệ sinh mà còn ngon không kém gì ngoài cửa hàng nữa. Những ngày nóng nực mà được uống một ly trà sữa thơm ngon thế này thì còn gì bằng. Bạn cũng có thể trổ tài để mời cả gia đình hay bạn bè thưởng thức cùng nữa đấy.

Chúc bạn thành công với cách này.

>>>>> TÁC DỤNG CỦA TRÀ ĐEN <<<<<

>>>>>> TRÀ ĐEN PHA SỮA CÓ TỐT KHÔNG <<<<<