Trị mụn bằng lá trà xanh có tốt không? bạn đã sử dụng cách này làn nào chưa, tôi cũng như bạn đã nghe nhiều người nói về lá trà xanh trị mụn nhưng thực tế như thế nào?

Trị mụn bằng lá trà xanh? Bạn không thể uống đủ trà xanh để chữa lành mụn trứng cá. Nhưng chiết xuất từ trà xanh trong các loại kem trị mụn và kem hoặc bột trà xanh có thể là một điều trị chống mụn trứng cá tuyệt vời cho làn da của bạn. Có những lý do lá trà xanh có thể trị mụn

Trà xanh sẽ không loại bỏ 100% các mụn qua một đêm. Nhưng các nhà khoa học tại Đại học Miami tại Florida phát hiện ra rằng một loại mỹ phẩm dùng cho da có chứa 2% chiết xuất trà xanh, trung bình lành 58,3% các tổn thương chỉ trong sáu tuần. Các tình nguyện viên trong nghiên cứu này có trung bình 24 nhược điểm ở phần đầu của nghiên cứu và trung bình chỉ 10 sau 42 ngày.

Cách trà xanh hoạt động có vẻ là do ngăn sự sản xuất bã nhờn. Dược sĩ tại các trường Y Alternative tại Đại học Hồi giáo ở Pakistan Bahawalpur cho tình nguyện viên nam một loại mỹ phẩm dành cho da chứa trà xanh 3% được thoa lên trên má của khuôn mặt của họ mỗi ngày trong 8 tuần. Sử dụng một thiết bị gọi là Sebumeter, các nhà nghiên cứu Pakistan khẳng định rằng việc sử dụng các loại kem trà xanh đã làm giảm đáng kể dấu tiết ra trên khuôn mặt.

La Tra Xanh Tri Mun

Lá trà xanh trị mụn

Trà xanh Ngoài ra Bảo vệ da chống lại phá hoại ánh nắng mặt trời

Chiết xuất từ trà xanh còn bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời. Bác sĩ da liễu tại một số trường đại học tại Hoa Kỳ đã nghiên cứu các phenol trong trà xanh để bảo vệ mặt trời chống lại các tác hại của bức xạ tia cực tím. Họ đã tập trung vào việc tìm kiếm các sản phẩm tự nhiên bảo vệ da chống lại các tác động của tia UV-A, bước sóng của ánh sáng mặt trời làm khoảng 95% sát thương năng lượng mặt trời với DNA của da, nhưng không được dừng lại bởi nhiều loại kem chống nắng bán tại HOA KỲ. Các phenol trong trà xanh và cũng có trong rượu vang đỏ, đậu, nấm, ca cao, và hạt nho có tiềm năng cho UV-A bảo vệ mà không có tác dụng phụ độc hại hoặc sự đổi màu của da sẫm màu.

>>>>> MUA BỘT TRÀ XANH Ở ĐÂU <<<<<

Các nhà khoa học đã tìm thấy rằng ngay cả khi da trước khi điều trị với chiết xuất trà xanh, tia UV từ ánh sáng mặt trời gây thiệt hại trực tiếp lên da. Khi các nhà nghiên cứu đã nghiên cứu mẫu da 48 giờ sau đó, tuy nhiên, các tế bào da được điều trị bằng chiết xuất màu xanh lá cây bắt đầu sửa chữa DNA của họ do đó, nó sẽ hoạt động bình thường. Tế bào mà không nhận được bất kỳ sự bảo vệ mặt trời trở nên viêm. Các tế bào có trà xanh thì không.

Bạn nên sử dụng phương pháp trị mụn bằng lá trà xanh? Thực sự bạn nên sử dụng phường pháp này vì các loại da dễ bị mụn mà hưởng lợi nhiều nhất từ việc điều trị bằng chiết xuất từ trà xanh hay bột trà xanh là:

– Da bị mụn ở má hoặc trán, nơi da mặt  tiết ra nhiều dầu nhất.

– Da bị mụn của bất kỳ mức độ khô hay nhờn và bất kỳ màu nào đó đã được cháy nắng.

Ưu điểm lớn nhất của năng lượng mặt trời bảo vệ của da với chiết xuất trà xanh là nó hoạt động ngay cả sau khi da đã bị đốt cháy. Nó tốt hơn để bảo vệ da với kem chống nắng, tất nhiên, nhưng trà xanh vẫn có thể giúp làn da ngay cả khi bạn sử dụng nó như là cuối 48 giờ sau khi da đã bị đốt cháy.

>>>>> UỐNG LÀ TRÀ XANH CÓ TÁC DỤNG GÌ <<<<<