bạn đang tự hỏi làm thế nào để làm cho một tự chế trà gừng đơn giản và dễ dàng, trong bài này sẽ hướng dẫn cho bạn cách nấu trà gừng đơn giản sau khi xem xong chắc chắn bạn sẽ nấu được trà gừng ngon tại nhà.

Cách nấu trà gừng như thế nào? Tại sao đi ra ngoài và mua túi trà cũ trong khi bạn có thể dễ dàng làm trà gừng tự chế của mình ở nhà sử dụng gừng tươi? Tự nấu cho mình một tách trà gừng nóng, một thức uống lành mạnh rất tốt cho tiêu hóa.

Cach Nau Tra Gung

Cách nấu trà gừng

Dưới đây là cách nấu trà gừng ngon nhất và nhẹ nhàng nhất và bí mật của sự hoàn hảo trà chữa bệnh gừng? Rất nhiều và rất nhiều gừng tươi, ninh nhỏ lửa trong một thời gian dài để đưa ra các hương vị và rất nhiều mật hoa tự nhiên hoặc mật ong, chất làm ngọt không đường tinh chế. Nhưng trước tiên hãy thử cách nấu trà gừng đơn giản này cho một tăng hệ thống miễn dịch hoặc cho một cách tiếp thêm sinh lực để bắt đầu buổi sáng.

Thành phần bạn phải chuẩn bị

– 4-6 lát mỏng gừng tươi (hoặc hơn, tùy thuộc vào mạnh mẽ như thế nào bạn muốn nó!)

– 1- 2 chén nước

– Nửa quả chanh

– 1-2 muỗng canh mật ong

Gọt vỏ gừng và xắt mỏng để tối đa hóa diện tích bề mặt. Điều này sẽ giúp bạn thực hiện một trà gừng rất hương vị. Đun sôi nước gừng trong nước trong ít nhất 10 phút, có thể để đun sôi trong 20 phút hoặc nhiều hơn, và sử dụng nhiều lát gừng.Bạn thực sự không thể hơn làm điều đó, vì vậy hãy thoải mái để thêm nhiều gừng và đun nhỏ lửa cho tới chừng nào bạn muốn. Sau khi đun sôi để nguội và thêm nước cốt chanh và mật ong.

Bí quyết để làm trà gừng thực sự hương vị là sử dụng nhiều gừng, nhiều hơn bạn nghĩ rằng bạn sẽ cần và cũng để thêm một chút nước cốt chanh và mật ong vào trà gừng của bạn. Bạn cũng sẽ có thể muốn thêm mật ong nhiều hơn bạn nghĩ rằng bạn sẽ cần là tốt. Thưởng thức trà gừng nóng của bạn! Một trà gừng tự chế là tuyệt vời trong làm dịu đau bụng và khi viện trợ tiêu hóa.

Xem thêm: Uống trà gừng giảm cân