Hồng trà là gì?

Trà là cả một thế giới thưởng thức trà là cả một nghệ thật có rất nhiều loại trà trong đó hồng trà là một loại trà được cả thế giới yêu thích. Hồng trà là gì? hồng trà có tác dụng gì?

Ngày đăng: 22-04-2016

13,363 lượt xem

Hồng trà là gì? Hồng trà là một tên gọi khác của trà đen một loại trà rất được ưa chuộng trên thế giới. Cây trà đen có người gốc từ một cây có tên khoa học camellia sinensis có 2 loại nhỏ khác nhau: camellia sinensis sinensis và camellia sinensis assamica. Camellia Sinensis Sinensis mang lá ngắn hơn và được sử dụng chủ yếu ở Trung Quốc và các nước Đông Á lân cận khác. Camellia Sinensis assamica có lá lớn hơn và được sử dụng trong các bộ phận của Ấn Độ và Sri Lanka. Hồng trà là loại trà được oxy hoá 100% lá trà làm cho trà có màu đen, do đó người ta mới gọi nó là trà đen.

Hồng trà là gì

Hồng trà là gì

Lượng cafein trong hồng trà hay trà đen

Giữa cà phê, trà đen và trà xanh, cà phê thường có hàm lượng caffeine nhiều nhất, sau đó trà đen, tiếp theo là trà xanh. Nhưng, giống như bất kỳ thức uống pha chế từ thực vật chứa cafein, có rất nhiều yếu tố có thể xác định mức độ caffeine trong tách trà của bạn màu đen, bao gồm cách sản xuất và cách thức pha trà để uống. Một số hướng dẫn chung được chấp nhận cho nội dung caffeine là:

Hàm lượng caffeine/8oz

Trà xanh 24-40 mg

Trà đen 14-61 mg

Cà phê pha 95-200 mg

Hồng trà ở Việt Nam được sử dụng như một nguyên liệu pha chế đồ uống thông dụng tuy nhiên nói đến hông trà hay trà đen chất lượng mọi người tìm đến mua trà đen thái làn hay hồng trà nhập khẩu. Hoặc mua trà đen chất lượng thấp bán trôi nổi trên thị trường có một loại trà đen hay hồng trà ngay trên thị trường Việt Nam chúng ta đang xuất khẩu đi rất nhiều nước mà nhiều người không biết. Trà đen xuất khẩu đi thị trường xuất khẩu chủ yếu châu Âu trung Đông... vì vậy bạn hoàn toàn có thể mua hồng trà xuất khẩu chất lượng cao đáp ứng những tiêu chuẩn cao của châu âu với giá thành hợp lý hơn so với hàng nhập khẩu từ Thái Lan.

Xem thêm >>> Hồng trà bán ở đâu | Hồng trà Nam Phi là trà như thế nào?

*******************************

SẢN PHẨM ĐƯỢC TÌM KIẾM NHIỀU HIỆN NAY

Buttom

Một trong những loại trà thảo dược vừa trị bệnh vừa phòng bệnh 

được ưa chuộng nhất hiện nay

Trà thảo dược đặc trị dạ dày vi khuẩn hp

NHỮNG CON SỐ ĐÁNG LƯU Ý

5-10% dân số thế giới bị bệnh đau dạ dày, tại Việt Nam mỗi người ít nhất 1 lần đau dạ dày trong đời? làm thế nào để phòng và điều trị viêm loét dạ dày tá tràng hiệu quả ngay tại nhà không cần thuốc, không tác dụng phụ. 

XEM NGAY

CÁCH TRỊ VIÊM LOÉT DẠ DÀY TÁ TRÀNG TẠI NHÀ

Trà cho người đau dạ dày

------------------------------------

Hơn 50% dân số thế giới nhiễm vi khuẩn hp, tại Việt Nam hơn 95% bệnh nhân bị viêm loét dạ dày tá tràng nguyên nhân chủ yếu là do vi khuẩn hp gây ra. Tìm hiểu ngay những thông tin đầy đủ nhất về vi khuẩn HP và những tác hại vi khuẩn hp gây ra cho dạ dày mà bạn không biết.

BẤM VÀO HÌNH

Cách trị vi khuẩn HP

------------------------------------------

Làm thế nào để ngăn tóc không còn bị rụng nữa, giảm bạc tóc mà không cần thuốc nhuộm, không lo tác dụng phụ hay hư hại đến da đầu khi sử dụng trong một thời gian dài

XEM NGAY

CÁCH NHUỘM TÓC ĐEN AN TOÀN TẠI NHÀ

Trà đen ngăn rụng tóc

---------------------------------------------

Nếu bạn là phụ nữ bạn có muốn giữ cho mình một khuôn mặt làn da đẹp tự nhiên? bạn có muốn người khác phải thèm thuồng ghen tị với làn da của bạn? cách làm đẹp chi phí thấp an toàn cho da chị em phụ nữ nên tham khảo để thu hút không chỉ đấng mày râu mà các chị em khác cũng phải mê.

XEM NGAY

MẶT NẠ ĐẮP MẶT TRỊ MỤN TRẮNG SÁNG DA TỰ NHIÊN

Mặt nạ chăm sóc da

------------------------------------------------------------

Đừng để tiền bạc ra đi mà không biết lý do tại sao nhiều người đang sử dụng nó để làm đẹp mà bạn không hề hay biết, không chỉ để uống mà đây cũng được xem là siêu phẩm làm đẹp an toàn cho chị em phụ nữ đặc biệt muốn làm trắng da tự nhiên

XEM NGAY

MẶT NẠ CAFE LÀM ĐẸP

Mặt nạ cafe làm đẹp

-------------------------------------------------------

Không có một công thức giảm cân nào hoàn thiện mà chỉ có sự quyết tâm của bạn bằng ý chí về tự tạo cho mình một thói quen giảm cân tốt. Cách này mới giữ cho bạn một thân hình đẹp. Trà cũng là một yếu tố góp phần cho bạn giảm cân an toàn trong chế độ giảm cân khi uống hàng ngày.

XEM NGAY

GIẢM CÂN BẰNG TRÀ Ô LONG CHẤT LƯỢNG XUẤT KHẨU

 Giảm cân an toàn với trà ô long

--------------------------------------

Đam mê trà sữa ở mọi lứa tuổi, trước tình trạng an toàn vệ sinh thực phẩm kém bạn đang sùng trà sữa bạn không tin tưởng ngoài kia họ đang làm gì cho bạn uống. Xem ngay trà đen - hồng trà xuất khẩu. Sạch an toàn bạn có thể tự làm cho mình bạn bè người thân ly trà sữa mà không cần phải đi quán

XEM NGAY

TRÀ ĐEN-HỒNG TRÀ PHA TRÀ SỮA

Trà đen pha trà sữa ngon

ĐĂNG KÝ NHẬN MÃ GIẢM GIÁ

ĐIỀN THÔNG TIN

Bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • Nguyễn Văn Huy (05-06-2017) Trả lời
    xin hỏi hống trà có tác dụng gì tốt nhất?