Nhuộm tóc bằng trà đen tốt không?

Nhuộm tóc bằng trà tại sao không nhỉ? nếu bạn đã thật sự hiểu rõ lợi ích tuyệt vời của nhuộm tóc tự nhiên sẽ giúp tóc khoẻ đẹp như thế nào? Tại sao không nhuộm ngay từ hôm này để tránh làm hư hỏng tóc

Ngày đăng: 04-01-2016

3,960 lượt xem

Tôi không phải là một chuyên gia về nhuộm tóc nhưng tôi là người thích uống trà đặc biệt thích làm đẹp bằng thiên nhiên, tôi quan điểm rằng cái gì tự nhiên thì sẽ tốt hơn. Tôi uống rất nhiều mà ngay cả con trai tôi yêu cầu được uống trà mỗi ngày! Trà không chỉ tốt cho sức khỏe của cơ thể của bạn, nhưng tuyệt vời của nó đối với sức khỏe của mái tóc của bạn. Tôi đã thử gội đầu bằng trà đen chỉ sau một đêm đầu tiên và tôi phải nói rằng tóc của tôi thực sự mềm mại và sáng bóng, và lượng tóc rụng giảm xuống rất nhiều. Tôi sẽ làm điều này ít nhất hai tuần một lần và luôn làm như thế trong một thời gian.

Nhuộm tóc bằng trà đen

Nhuộm tóc bằng trà đen

Sau nhưng trải nghiệm của mình tôi có thể nói với bạn về những lợi ích của trà đen với mái tóc như thế nào.

- Trà đen chứa caffeine hơn một tách cà phê. Các khối caffeine DHT, các hormone chịu trách nhiệm cho việc rụng tóc.
-  Giám tóc khô, gẫy.
- Gội đầu hay nhuộm tóc bằng trà đen giúp tóc sáng và làm mềm tóc.
- Thậm chí nếu gội đầu thường xuyên có thể làm tóc bạn trở nên đen hơn 

Dưới đây là cách tôi đã làm: 

Hướng dẫn gội đầu bằng trà đen: Thêm 50-80gram trà vào 2 ly nước đun sôi (điều này có thể thay đổi tùy thuộc vào bao nhiêu tóc bạn có), để cho trà nguội trong một vài giờ hoặc qua đêm.  lấy nước trà đen thoa lên tóc sao cho nước trà ngấm lên hết tóc của bạn, để 20-30 phút cho trà ngấm vào tóc chăm sóc tóc của bạn. Sau đó gội đầu bằng nước sạch hoặc không tuỳ bạn.

>>>>> CÁCH NHUỘM TÓC BẰNG TRÀ CỦA NGƯỜI NHẬT <<<<<

*******************************

SẢN PHẨM ĐƯỢC TÌM KIẾM NHIỀU HIỆN NAY

Buttom

Một trong những loại trà thảo dược vừa trị bệnh vừa phòng bệnh 

được ưa chuộng nhất hiện nay

Trà thảo dược đặc trị dạ dày vi khuẩn hp

NHỮNG CON SỐ ĐÁNG LƯU Ý

5-10% dân số thế giới bị bệnh đau dạ dày, tại Việt Nam mỗi người ít nhất 1 lần đau dạ dày trong đời? làm thế nào để phòng và điều trị viêm loét dạ dày tá tràng hiệu quả ngay tại nhà không cần thuốc, không tác dụng phụ. 

XEM NGAY

CÁCH TRỊ VIÊM LOÉT DẠ DÀY TÁ TRÀNG TẠI NHÀ

Trà cho người đau dạ dày

------------------------------------

Hơn 50% dân số thế giới nhiễm vi khuẩn hp, tại Việt Nam hơn 95% bệnh nhân bị viêm loét dạ dày tá tràng nguyên nhân chủ yếu là do vi khuẩn hp gây ra. Tìm hiểu ngay những thông tin đầy đủ nhất về vi khuẩn HP và những tác hại vi khuẩn hp gây ra cho dạ dày mà bạn không biết.

BẤM VÀO HÌNH

Cách trị vi khuẩn HP

------------------------------------------

Làm thế nào để ngăn tóc không còn bị rụng nữa, giảm bạc tóc mà không cần thuốc nhuộm, không lo tác dụng phụ hay hư hại đến da đầu khi sử dụng trong một thời gian dài

XEM NGAY

CÁCH NHUỘM TÓC ĐEN AN TOÀN TẠI NHÀ

Trà đen ngăn rụng tóc

---------------------------------------------

Nếu bạn là phụ nữ bạn có muốn giữ cho mình một khuôn mặt làn da đẹp tự nhiên? bạn có muốn người khác phải thèm thuồng ghen tị với làn da của bạn? cách làm đẹp chi phí thấp an toàn cho da chị em phụ nữ nên tham khảo để thu hút không chỉ đấng mày râu mà các chị em khác cũng phải mê.

XEM NGAY

MẶT NẠ ĐẮP MẶT TRỊ MỤN TRẮNG SÁNG DA TỰ NHIÊN

Mặt nạ chăm sóc da

------------------------------------------------------------

Đừng để tiền bạc ra đi mà không biết lý do tại sao nhiều người đang sử dụng nó để làm đẹp mà bạn không hề hay biết, không chỉ để uống mà đây cũng được xem là siêu phẩm làm đẹp an toàn cho chị em phụ nữ đặc biệt muốn làm trắng da tự nhiên

XEM NGAY

MẶT NẠ CAFE LÀM ĐẸP

Mặt nạ cafe làm đẹp

-------------------------------------------------------

Không có một công thức giảm cân nào hoàn thiện mà chỉ có sự quyết tâm của bạn bằng ý chí về tự tạo cho mình một thói quen giảm cân tốt. Cách này mới giữ cho bạn một thân hình đẹp. Trà cũng là một yếu tố góp phần cho bạn giảm cân an toàn trong chế độ giảm cân khi uống hàng ngày.

XEM NGAY

GIẢM CÂN BẰNG TRÀ Ô LONG CHẤT LƯỢNG XUẤT KHẨU

 Giảm cân an toàn với trà ô long

--------------------------------------

Đam mê trà sữa ở mọi lứa tuổi, trước tình trạng an toàn vệ sinh thực phẩm kém bạn đang sùng trà sữa bạn không tin tưởng ngoài kia họ đang làm gì cho bạn uống. Xem ngay trà đen - hồng trà xuất khẩu. Sạch an toàn bạn có thể tự làm cho mình bạn bè người thân ly trà sữa mà không cần phải đi quán

XEM NGAY

TRÀ ĐEN-HỒNG TRÀ PHA TRÀ SỮA

Trà đen pha trà sữa ngon

ĐĂNG KÝ NHẬN MÃ GIẢM GIÁ

ĐIỀN THÔNG TIN

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha