7 giả thuyết tranh cãi về trà ô long giảm cân bạn nên biết

7 tranh cãi vừa thật vừa giả thuyết về khả năng trà ô long giảm cân, có người nói bạn có thể giảm 2 pound tương đương gần 1kg trong 2 tuần...và khả năng giảm cân của trà ô long bạn nên biết

Ngày đăng: 06-01-2016

3,033 lượt xem

Giả thuyết 1: Uống trà liệu có giảm cân?

Trước tiên cho tôi đảm bảo với bạn: Uống trà Oolong không giúp bạn giảm cân. Ngay cả ở các nước uống trà truyền thống như Trung Quốc và Nhật Bản, nó có một danh tiếng rất lớn và sau đây để giúp mọi người có một thân hình thon mỏng.

7 giả thuyết tranh cãi về trà ô long giảm cân

Trà ô long giảm cân hiệu quả an toàn

Trà Oolong không được cũng nghiên cứu như trà xanh. Nhưng có bằng chứng khoa học đàng hoàng mà nó giúp giảm cân bằng

- Tăng sự trao đổi chất

- Đốt cháy mỡ (thông qua một quá trình gọi là lipolysis)

- Chặn sự hấp thụ chất béo chế độ ăn uống

Giả thuyết 2: Trà ô Long vô hiệu hoá khả năng hấp thụ chất béo

Ở châu Á, trà Oolong là một đệm phổ biến cho các thực phẩm có dầu mỡ. Bây giờ, các nhà khoa học đã chứng minh rằng nó là một thuốc chặn chất béo hiệu quả. Một nghiên cứu tiến hành bởi Đại học Tokushima thấy rằng nó có thể tăng gấp đôi lượng chất béo được thải ra ngoài. 12 thanh niên Nhật Bản đã tham gia vào nghiên cứu 17 ngày. Các nhà khoa học phát hiện ra rằng sự bài tiết chất béo là cao gấp đôi so với những người không uống trà Oolong.

Giả thuyết 3: Trà ô Long giúp cho thân hình thon gọn

Sau khi bạn đã giảm cân thành công, bạn phải đối mặt với một cuộc chiến dài để giữ chất béo từ chồng chất trên. Bạn làm gì thế? Tôi không thực sự khuyên bạn nên tiêu thụ các chất bổ sung đốt chất béo trong thời gian dài hơn 3 tháng. Họ có thể là độc hại khi tích lũy trong thời gian dài. Trà ô long là một nước giải khát trà thích hợp. 

Một nghiên cứu năm 2007 của Mỹ phát hiện ra rằng những con chuột béo phì dễ bị cắt tăng cân 66% bằng cách tiêu thụ tương đương với 6 tách trà mỗi ngày. Ngoài ra, chất béo triglyceride của họ là thấp hơn 80%.

Giả thuyết 4: Trà ô long giảm mỡ bụng và cholesterols 

Một nghiên cứu của Nhật Bản năm 2001 cho thấy rằng uống 1 lít trà oolong một ngày có thể mất 2 năm ra độ tuổi cơ quan nội tạng. Trong số 11 người tham gia, trải qua 9 giảm 2 cm trong kích thước vòng eo của họ và 8 kinh nghiệm 2 cm giảm trong vòng tay trên của họ. Họ cũng quan sát mức cholesterols thấp hơn.

Giả thuyết 5: Trà ô long tốt hơn trà xanh

Nhiều cái gọi là chuyên gia khẳng định rằng trà ô long là tốt hơn so với trà xanh vì nó "đốt cháy calo nhiều hơn 2,5 lần so với trà xanh". Các kết luận được dựa trên một nghiên cứu năm 2003 của Komatsu từ Trường Y Tokushima tại Nhật Bản. Đây là bằng chứng rõ ràng: Các đối tượng thử nghiệm uống hoặc bột trà xanh (5 gam) hoặc lá trà Oolong (15 gram). Trong bài báo của mình, Komatsu không bao giờ kết luận rằng trà ô long đốt cháy calo nhiều hơn trà xanh.

Giả thuyết 6: Trà ô long đốt chất béo tốt hơn các loại trà khác

Không có bằng chứng cho thấy trà oolong đốt cháy nhiều chất béo hơn các loại trà. Ngược lại, một nghiên cứu năm 2001 bởi Yang cho rằng trà xanh đốt cháy nhiều chất béo hơn so với trà Oolong. Yang cho ăn trà xanh, trà ô long và trà đen để con chuột bị một lượng lớn các chất béo trong máu. ông phát hiện ra rằng uống trà xanh làm giảm mức độ chất béo và cholesterol huyết tương FASTER và MORE hơn trà ô long và trà đen. Ngoài ra, trà xanh không có tác dụng trên các mức độ HDL (cholesterol tốt) và giảm sự hấp thụ chất béo. Yang đã kết luận rằng chuyển hóa chất béo trà xanh là mạnh hơn so với trà Oolong và trà đen.

Giả thuyết 7: Uống trà bảo đảm giảm cân

Uống trà ô long có thể giúp bạn giảm cân một cách an toàn trong thời gian dài. Tuy nhiên, trọng lượng bao nhiêu bạn mất trong vài tuần tới hoặc tháng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác, chẳng hạn như chuyển đổi sang một chế độ ăn lành mạnh hoặc có một lối sống tích cực hơn. Nếu ai đó nói với bạn rằng uống trà Oolong là đảm bảo để giúp bạn mất 2 bảng Anh một tuần - họ đang có điều, hoặc phóng đại hay nói dối. Chưa có nghiên cứu khoa học nào chỉ ra rằng trà chỉ uống có thể giúp bạn giảm số lượng đáng kể trọng lượng trong một vài tuần

>>>>> UỐNG TRÀ ô LONG GIẢM CHOLESTEROL TRONG MÁU NHƯ THẾ NÀO <<<<<

*******************************

SẢN PHẨM ĐƯỢC TÌM KIẾM NHIỀU HIỆN NAY

Buttom

Một trong những loại trà thảo dược vừa trị bệnh vừa phòng bệnh 

được ưa chuộng nhất hiện nay

Trà thảo dược đặc trị dạ dày vi khuẩn hp

NHỮNG CON SỐ ĐÁNG LƯU Ý

5-10% dân số thế giới bị bệnh đau dạ dày, tại Việt Nam mỗi người ít nhất 1 lần đau dạ dày trong đời? làm thế nào để phòng và điều trị viêm loét dạ dày tá tràng hiệu quả ngay tại nhà không cần thuốc, không tác dụng phụ. 

XEM NGAY

CÁCH TRỊ VIÊM LOÉT DẠ DÀY TÁ TRÀNG TẠI NHÀ

Trà cho người đau dạ dày

------------------------------------

Hơn 50% dân số thế giới nhiễm vi khuẩn hp, tại Việt Nam hơn 95% bệnh nhân bị viêm loét dạ dày tá tràng nguyên nhân chủ yếu là do vi khuẩn hp gây ra. Tìm hiểu ngay những thông tin đầy đủ nhất về vi khuẩn HP và những tác hại vi khuẩn hp gây ra cho dạ dày mà bạn không biết.

BẤM VÀO HÌNH

Cách trị vi khuẩn HP

------------------------------------------

Làm thế nào để ngăn tóc không còn bị rụng nữa, giảm bạc tóc mà không cần thuốc nhuộm, không lo tác dụng phụ hay hư hại đến da đầu khi sử dụng trong một thời gian dài

XEM NGAY

CÁCH NHUỘM TÓC ĐEN AN TOÀN TẠI NHÀ

Trà đen ngăn rụng tóc

---------------------------------------------

Nếu bạn là phụ nữ bạn có muốn giữ cho mình một khuôn mặt làn da đẹp tự nhiên? bạn có muốn người khác phải thèm thuồng ghen tị với làn da của bạn? cách làm đẹp chi phí thấp an toàn cho da chị em phụ nữ nên tham khảo để thu hút không chỉ đấng mày râu mà các chị em khác cũng phải mê.

XEM NGAY

MẶT NẠ ĐẮP MẶT TRỊ MỤN TRẮNG SÁNG DA TỰ NHIÊN

Mặt nạ chăm sóc da

------------------------------------------------------------

Đừng để tiền bạc ra đi mà không biết lý do tại sao nhiều người đang sử dụng nó để làm đẹp mà bạn không hề hay biết, không chỉ để uống mà đây cũng được xem là siêu phẩm làm đẹp an toàn cho chị em phụ nữ đặc biệt muốn làm trắng da tự nhiên

XEM NGAY

MẶT NẠ CAFE LÀM ĐẸP

Mặt nạ cafe làm đẹp

-------------------------------------------------------

Không có một công thức giảm cân nào hoàn thiện mà chỉ có sự quyết tâm của bạn bằng ý chí về tự tạo cho mình một thói quen giảm cân tốt. Cách này mới giữ cho bạn một thân hình đẹp. Trà cũng là một yếu tố góp phần cho bạn giảm cân an toàn trong chế độ giảm cân khi uống hàng ngày.

XEM NGAY

GIẢM CÂN BẰNG TRÀ Ô LONG CHẤT LƯỢNG XUẤT KHẨU

 Giảm cân an toàn với trà ô long

--------------------------------------

Đam mê trà sữa ở mọi lứa tuổi, trước tình trạng an toàn vệ sinh thực phẩm kém bạn đang sùng trà sữa bạn không tin tưởng ngoài kia họ đang làm gì cho bạn uống. Xem ngay trà đen - hồng trà xuất khẩu. Sạch an toàn bạn có thể tự làm cho mình bạn bè người thân ly trà sữa mà không cần phải đi quán

XEM NGAY

TRÀ ĐEN-HỒNG TRÀ PHA TRÀ SỮA

Trà đen pha trà sữa ngon

ĐĂNG KÝ NHẬN MÃ GIẢM GIÁ

ĐIỀN THÔNG TIN

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha