Làm thế nào để uống trà ô long giảm cân hiệu quả

Trà ô long bên cạnh một số lợi ích sức khỏe (chống oxy hóa và chống viêm), trà ô long được cho là có thể giúp bạn giảm cân, nhưng uống trà ô long như thế nào để giảm cân hiệu quả

Ngày đăng: 27-10-2015

12,685 lượt xem

Trà ô long hay oolong là một trong nhiều hình thức khác nhau của trà (trà xanh, trà trắng, trà đen, vv) đến từ cùng một cây. Sự khác biệt duy nhất giữa họ là chế biến, mà có thể ảnh hưởng đến thành phần và hiệu quả của họ cho sử dụng khác nhau. Một trong những lợi ích được nhiều người quan tâm đó là làm sao uống trà ô long giúp giảm cân giảm cân như thế nào?

Caffeine và polyphenol thúc đẩy sự trao đổi chất của bạn

Việc đầu tiên trà ô long vũ khí mang đến cho cuộc chiến giảm cân là caffeine. Cách caffeine có thể ảnh hưởng đến việc giảm cân bằng cách tăng tỷ lệ trao đổi chất của bạn và quá trình oxy hóa chất béo (giúp bạn phát hành và ghi một số chất béo cơ thể bạn được lưu trữ). Bạn cần phải cẩn thận với caffeine vì nó có thể gây ra một số tác dụng phụ và bạn phải sử dụng tập thể dục để thực sự đốt cháy các chất béo cơ thể caffeine đã giúp bạn phát hành từ lưu trữ (hoặc nó sẽ chỉ đơn giản là trở về lưu trữ chất béo cơ thể của bạn).

>>>>> GIẢM CÂN VỚI TRÀ Ô LONG MẬT ONG <<<<<

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng trà ô long có thể làm tăng việc sử dụng năng lượng của bạn khoảng 3% mà chuyển thành khoảng 70 calo mỗi ngày. Bạn cũng có được một sự gia tăng 12% trong tỷ lệ oxy hóa chất béo và cả hai đều phù hợp với ảnh hưởng của caffeine.

Không những thế theo một khác nhau nghiên cứu, polyphenol (một chất có trong trà ô long) cũng giúp tiêu hao năng lượng của chúng tôi tăng. Khi kết hợp cùng với caffeine làm tăng khả năng tiêu thụ năng lượng bằng 10% (đối với hai giờ sau khi uống trà ô long).

Làm thế nào để uống trà ô long giảm cân hiệu quả

Cách uống trà ô long giảm cân hiệu quả

Trà ô long cũng ngăn cản hấp thụ chất béo

Trà ô long giảm cân bằng cách ngăn cản sự hấp thụ chất béo. Trong một nghiên cứu phân tích phân của những người tham gia nghiên cứu được ăn nhiều chất béo hơn, nhưng phân của những người uống trà ô long chứa một lượng các chất béo và cholesterol cao hơn đáng kể, có nghĩa là sự hấp thu các chất dinh dưỡng bị suy giảm bởi các trà ô long.

Uống trà ô long bạn có thể giảm thêm được bao nhiêu?

Trà ô long rõ ràng là một viên ngọc quý hiếm giảm cân được khoa học chứng minh, trong đó nó có thể giúp chúng ta giảm cân (hoặc ít nhất là làm chậm tăng cân). Theo đó nghiên cứu, 60% -70% số người bị mất hơn 2,2 pound (1 kg), trong khi 22% bị mất hơn 6.6 pounds (3 kg) trong khoảng thời gian 6 tuần với lợi ích bổ sung của một sự giảm đáng kể lượng mỡ cơ thể , triglyceride máu và cholesterol.

Trà ô long cũng có vẻ là khá hiệu quả, nhược điểm duy nhất hiện nay được cho là hàm lượng caffeine của nó, vì vậy bạn cần phải cẩn thận về liều lượng và tác dụng phụ.

Mua trà ô long giảm cân bấm vào nút đặt hàng bên dưới hoặc gọi 01655 883 993 

Đặt hàng

>>>>> 17 LỢI ÍCH SỨC KHOẺ CỦA TRÀ Ô LONG KHÔNG THỂ BỎ QUA <<<<<

*******************************

SẢN PHẨM ĐƯỢC TÌM KIẾM NHIỀU HIỆN NAY

Buttom

Một trong những loại trà thảo dược vừa trị bệnh vừa phòng bệnh 

được ưa chuộng nhất hiện nay

Trà thảo dược đặc trị dạ dày vi khuẩn hp

NHỮNG CON SỐ ĐÁNG LƯU Ý

5-10% dân số thế giới bị bệnh đau dạ dày, tại Việt Nam mỗi người ít nhất 1 lần đau dạ dày trong đời? làm thế nào để phòng và điều trị viêm loét dạ dày tá tràng hiệu quả ngay tại nhà không cần thuốc, không tác dụng phụ. 

XEM NGAY

CÁCH TRỊ VIÊM LOÉT DẠ DÀY TÁ TRÀNG TẠI NHÀ

Trà cho người đau dạ dày

------------------------------------

Hơn 50% dân số thế giới nhiễm vi khuẩn hp, tại Việt Nam hơn 95% bệnh nhân bị viêm loét dạ dày tá tràng nguyên nhân chủ yếu là do vi khuẩn hp gây ra. Tìm hiểu ngay những thông tin đầy đủ nhất về vi khuẩn HP và những tác hại vi khuẩn hp gây ra cho dạ dày mà bạn không biết.

BẤM VÀO HÌNH

Cách trị vi khuẩn HP

------------------------------------------

Làm thế nào để ngăn tóc không còn bị rụng nữa, giảm bạc tóc mà không cần thuốc nhuộm, không lo tác dụng phụ hay hư hại đến da đầu khi sử dụng trong một thời gian dài

XEM NGAY

CÁCH NHUỘM TÓC ĐEN AN TOÀN TẠI NHÀ

Trà đen ngăn rụng tóc

---------------------------------------------

Nếu bạn là phụ nữ bạn có muốn giữ cho mình một khuôn mặt làn da đẹp tự nhiên? bạn có muốn người khác phải thèm thuồng ghen tị với làn da của bạn? cách làm đẹp chi phí thấp an toàn cho da chị em phụ nữ nên tham khảo để thu hút không chỉ đấng mày râu mà các chị em khác cũng phải mê.

XEM NGAY

MẶT NẠ ĐẮP MẶT TRỊ MỤN TRẮNG SÁNG DA TỰ NHIÊN

Mặt nạ chăm sóc da

------------------------------------------------------------

Đừng để tiền bạc ra đi mà không biết lý do tại sao nhiều người đang sử dụng nó để làm đẹp mà bạn không hề hay biết, không chỉ để uống mà đây cũng được xem là siêu phẩm làm đẹp an toàn cho chị em phụ nữ đặc biệt muốn làm trắng da tự nhiên

XEM NGAY

MẶT NẠ CAFE LÀM ĐẸP

Mặt nạ cafe làm đẹp

-------------------------------------------------------

Không có một công thức giảm cân nào hoàn thiện mà chỉ có sự quyết tâm của bạn bằng ý chí về tự tạo cho mình một thói quen giảm cân tốt. Cách này mới giữ cho bạn một thân hình đẹp. Trà cũng là một yếu tố góp phần cho bạn giảm cân an toàn trong chế độ giảm cân khi uống hàng ngày.

XEM NGAY

GIẢM CÂN BẰNG TRÀ Ô LONG CHẤT LƯỢNG XUẤT KHẨU

 Giảm cân an toàn với trà ô long

--------------------------------------

Đam mê trà sữa ở mọi lứa tuổi, trước tình trạng an toàn vệ sinh thực phẩm kém bạn đang sùng trà sữa bạn không tin tưởng ngoài kia họ đang làm gì cho bạn uống. Xem ngay trà đen - hồng trà xuất khẩu. Sạch an toàn bạn có thể tự làm cho mình bạn bè người thân ly trà sữa mà không cần phải đi quán

XEM NGAY

TRÀ ĐEN-HỒNG TRÀ PHA TRÀ SỮA

Trà đen pha trà sữa ngon

ĐĂNG KÝ NHẬN MÃ GIẢM GIÁ

ĐIỀN THÔNG TIN

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha