Tại sao người tiểu đường nên uống trà ô long

Các nghiên cứu từ phương đông và phương tây đều chung một kết quả đối với người tiểu đường, một phần giải thích tại sao người bệnh tiểu đường nên uống trà ô long

Ngày đăng: 16-01-2016

3,415 lượt xem

Trà ô long hay trà oolong loại trà đại diện cho một giai đoạn trung gian của quá trình oxy hóa trà lá giữa trà xanh và đen. Nhiều người dân tại Hoa Kỳ dính vào trà xanh hoặc trắng độc quyền bởi vì họ tin rằng những giống cung cấp nhiềulợi ích sức khỏe nhất, nhưng ô long có tính chống oxy hóa tương tự. Ở Trung Quốc, chè ô long có một sự thần bí và văn hóa phong phú như của trà xanh ở Nhật Bản. Đối với hồ sơ, Bộ Ngoại giao Mỹ nghiên cứu dịch vụ Nông nghiệp báo cáo rằng khoảng 75 phần trăm của trà được sản xuất trên toàn thế giới là màu đen; khoảng 23 phần trăm là màu xanh lá cây; và khoảng 2 phần trăm là trà ô long.

Các tác dụng của trà ô long trên đường trong máu đã được thử nghiệm trong nhiều nghiên cứu. Các nhà điều tra với các dịch vụ nghiên cứu nông nghiệp Mỹ (ARS) đã tiến hành một nghiên cứu thí điểm vào năm 2001 với tám tình nguyện viên, tất cả với bệnh tiểu đường type 2. Họ nhận thấy rằng bằng cách uống sáu ly ô long hàng ngày trong tám tuần, các tình nguyện viên đã có thể làm giảm nồng độ đường trong máu của họ từ 15 đến 20 phần trăm.

Tại sao người bệnh tiểu đường nên uống trà ô long

Người bệnh tiểu đường nên uống trà ô long

Một nghiên cứu khác, từ Đài Loan, được xuất bản trong chăm sóc bệnh tiểu đường vào năm 2003, dường như cho thấy uống trà ô long (trong khi cũng có thuốc để hạ thấp lượng đường trong máu) đường trong máu giảm đáng kể khi so sánh với nước uống. Các nhà nghiên cứu kết luận rằng sự kết hợp có hiệu quả hơn các loại thuốc một mình. Tuy nhiên, vì chỉ có 20 tình nguyện viên đã tham gia, các nhà nghiên cứu cho biết kết quả của họ cần phải được xác nhận trong các nghiên cứu lớn hơn.

Trong năm 2011, các nhà nghiên cứu ARS công bố kết quả của một nghiên cứu cho thấy rằng uống trà ô long đã không cải thiện quá trình chuyển hóa glucose ở người lớn không bị tiểu đường. Các thuật ngữ khoa học mới nhất về chủ đề này xuất phát từ một nghiên cứu được thực hiện ở Kyoto, Nhật Bản; nó xác nhận rằng trà ô long có một ảnh hưởng tích cực tới lượng đường, nhưng nó cũng kết luận rằng tiêu thụ lâu dài của ô long thực sự có thể tiên đoán của việc phát triển bệnh tiểu đường loại 2. Các nhà nghiên cứu lưu ý rằng nghiên cứu thêm là cần thiết.

Khả năng trà ô long có thể thúc đẩy quá trình oxy hóa chất béo xuất phát từ một cuộc điều tra của Trung Quốc niềm tin lâu nay rằng trà này có thể giúp  kiểm soát trọng lượng cơ thể. Năm 2001, các nhà nghiên cứu đã kiểm tra bốn ARS đồ uống khác nhau trên 12 tình nguyện viên nam trong ba ngày liên tiếp (trong đó các tình nguyện viên đã tránh những nguồn khác của caffeine). Các thức uống cung cấp trong nghiên cứu là trà đầy đủ sức mạnh, nước có màu với caffeine tương đương của trà đầy đủ sức mạnh, trà nửa sức mạnh, và nước đồng bằng màu.

Các nhà nghiên cứu tìm thấy rằng chi phí năng lượng của các tình nguyện viên là cao hơn sau khi uống trà đầy đủ sức mạnh hoặc nước màu chứa cafein và rằng đối tượng của họ bị đốt cháy 67 calo hơn mỗi ngày khi họ uống trà thay vì một lượng tương đương nước đồng bằng. Ngoài ra, chất béo oxy hóa của các tình nguyện viên đã cao hơn 12 phần trăm sau khi họ uống trà. 

>>>>> TÁC DỤNG CỦA TRÀ Ô LONG <<<<<

*******************************

SẢN PHẨM ĐƯỢC TÌM KIẾM NHIỀU HIỆN NAY

Buttom

Một trong những loại trà thảo dược vừa trị bệnh vừa phòng bệnh 

được ưa chuộng nhất hiện nay

Trà thảo dược đặc trị dạ dày vi khuẩn hp

NHỮNG CON SỐ ĐÁNG LƯU Ý

5-10% dân số thế giới bị bệnh đau dạ dày, tại Việt Nam mỗi người ít nhất 1 lần đau dạ dày trong đời? làm thế nào để phòng và điều trị viêm loét dạ dày tá tràng hiệu quả ngay tại nhà không cần thuốc, không tác dụng phụ. 

XEM NGAY

CÁCH TRỊ VIÊM LOÉT DẠ DÀY TÁ TRÀNG TẠI NHÀ

Trà cho người đau dạ dày

------------------------------------

Hơn 50% dân số thế giới nhiễm vi khuẩn hp, tại Việt Nam hơn 95% bệnh nhân bị viêm loét dạ dày tá tràng nguyên nhân chủ yếu là do vi khuẩn hp gây ra. Tìm hiểu ngay những thông tin đầy đủ nhất về vi khuẩn HP và những tác hại vi khuẩn hp gây ra cho dạ dày mà bạn không biết.

BẤM VÀO HÌNH

Cách trị vi khuẩn HP

------------------------------------------

Làm thế nào để ngăn tóc không còn bị rụng nữa, giảm bạc tóc mà không cần thuốc nhuộm, không lo tác dụng phụ hay hư hại đến da đầu khi sử dụng trong một thời gian dài

XEM NGAY

CÁCH NHUỘM TÓC ĐEN AN TOÀN TẠI NHÀ

Trà đen ngăn rụng tóc

---------------------------------------------

Nếu bạn là phụ nữ bạn có muốn giữ cho mình một khuôn mặt làn da đẹp tự nhiên? bạn có muốn người khác phải thèm thuồng ghen tị với làn da của bạn? cách làm đẹp chi phí thấp an toàn cho da chị em phụ nữ nên tham khảo để thu hút không chỉ đấng mày râu mà các chị em khác cũng phải mê.

XEM NGAY

MẶT NẠ ĐẮP MẶT TRỊ MỤN TRẮNG SÁNG DA TỰ NHIÊN

Mặt nạ chăm sóc da

------------------------------------------------------------

Đừng để tiền bạc ra đi mà không biết lý do tại sao nhiều người đang sử dụng nó để làm đẹp mà bạn không hề hay biết, không chỉ để uống mà đây cũng được xem là siêu phẩm làm đẹp an toàn cho chị em phụ nữ đặc biệt muốn làm trắng da tự nhiên

XEM NGAY

MẶT NẠ CAFE LÀM ĐẸP

Mặt nạ cafe làm đẹp

-------------------------------------------------------

Không có một công thức giảm cân nào hoàn thiện mà chỉ có sự quyết tâm của bạn bằng ý chí về tự tạo cho mình một thói quen giảm cân tốt. Cách này mới giữ cho bạn một thân hình đẹp. Trà cũng là một yếu tố góp phần cho bạn giảm cân an toàn trong chế độ giảm cân khi uống hàng ngày.

XEM NGAY

GIẢM CÂN BẰNG TRÀ Ô LONG CHẤT LƯỢNG XUẤT KHẨU

 Giảm cân an toàn với trà ô long

--------------------------------------

Đam mê trà sữa ở mọi lứa tuổi, trước tình trạng an toàn vệ sinh thực phẩm kém bạn đang sùng trà sữa bạn không tin tưởng ngoài kia họ đang làm gì cho bạn uống. Xem ngay trà đen - hồng trà xuất khẩu. Sạch an toàn bạn có thể tự làm cho mình bạn bè người thân ly trà sữa mà không cần phải đi quán

XEM NGAY

TRÀ ĐEN-HỒNG TRÀ PHA TRÀ SỮA

Trà đen pha trà sữa ngon

ĐĂNG KÝ NHẬN MÃ GIẢM GIÁ

ĐIỀN THÔNG TIN

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha