Chè dây cao bằng có gì khác biệt

Chè dây cao bằng và những thông tin không thể bỏ qua để có kiến thức chính xác về cây chè dây cao bằng một loại cây đang được hàng nghìn người sử dụng mỗi ngày cho dạ dày khoẻ mạnh.

Ngày đăng: 14-11-2015

2,748 lượt xem

Chè dây cao bằng hay trà dây cao bằng là cây thuộc giống chè có tên khoa học ampelopsis cantoniensis planch, suốt thời gian qua cây chè dây được bệnh viện y học dân tộc tỉnh Cao Bằng dùng chữa bệnh đau dạ dày có hiệu quả nhất định không dừng lại ở đó từ những năm 1989 bệnh viện y học dân tộc quân đội cũng đã dùng cây chè dây để điều trị viêm loét dạ dày tá tràng.

Từ những kết quả đạt được ban đầu như thế bệnh viên y học dân tộc cao bằng đã nghiên cứu chuyên sâu về khả năng làm lành sẹo, ổ loét, giảm viêm và diệt khuẩn Helicobactor Pylori hay được biết tới như khuẩn xoắn gây viêm loét dạ dày cao đặc biệt có thể gây ung thư.

Kết quả nghiên cứu đã cho thấy tính hiệu quả và an toàn của chè dây đối với người dùng, đặc biệt cây chè dây là cây mọc hoang hoàn toàn tự nhiên 100% có sẵn ở Việt Nam đồng thời mang lại hiệu quả kinh tế cao. Đây là cây giúp cho người đang phải đau dạ dày yên tâm sử dụng và cho kết quả tốt 

Chè dây cao bằng

Chè dây cao bằng

Một số kết quả của công trình nghiên cứu như sau:

- Uống chè dây giúp cắt cơn đau 94.3% do viêm loét dạ dày tá tràng cao hơn alusi 89% thời gian cắt cơn đau ngắn hơn alusi 8,9 ngày trong khi alusi 17.35 ngày.

- Khả năng lành sẹo 79.55% cao hơn alusi đến 50% 

Chè dây có khả năng làm sạch khuẩn Helicobactor Pylori 42.5%

- Uống chè dây giúp giảm viêm 67.45%

- Chè dây uống không tác dụng phụ khi uống hay không có tác dụng phụ không mong muốn

Những ai nên uống chè dây cao bằng? như bạn biết chè dây là loại thảo dược tư nhiên không tác dụng phụ nên ai cũng có thể sử dụng chè dây cao bằng nhưng cơ bản mình có thể chia ra làm 2 đối tượng uống chè dây cao bằng

1. Đối tượng uống chè dây cao bằng để điều trị bệnh viêm loét dạ dày tá tràng và vi khuẩn hp trong dạ dày ...

2. Đối tượng thứ 2 cũng nên uống chè dây cao bằng những người sợ bị viêm loét dạ dày tái phát hoặc những người không muốn mình bị lây nhiễm vi khuẩn hp vào dạ dày có thể gây ra viêm loét dạ dày thậm chí ung thư dạ dày nếu không biết cách điều trị cho đúng cũng nên mua chè dây cao bằng.

Cây chè dây cao bằng chính vì có rất nhiều tác dụng khác cho hệ tiêu hoá của con người chính vì việc mua chè dây để uống hàng ngày giúp bảo vệ sức khoẻ đang trở thành xu hướng và một một nhân rộng hơn với nhiều cách tiếp cận và mua chè dây khác nhau. Bạn đã biết mua cây chè dây leo nay ở đâu tốt chưa?

>>>>> MUA CHÈ DÂY CAO BẰNG Ở ĐÂU <<<<<

*******************************

SẢN PHẨM ĐƯỢC TÌM KIẾM NHIỀU HIỆN NAY

Buttom

Một trong những loại trà thảo dược vừa trị bệnh vừa phòng bệnh 

được ưa chuộng nhất hiện nay

Trà thảo dược đặc trị dạ dày vi khuẩn hp

NHỮNG CON SỐ ĐÁNG LƯU Ý

5-10% dân số thế giới bị bệnh đau dạ dày, tại Việt Nam mỗi người ít nhất 1 lần đau dạ dày trong đời? làm thế nào để phòng và điều trị viêm loét dạ dày tá tràng hiệu quả ngay tại nhà không cần thuốc, không tác dụng phụ. 

XEM NGAY

CÁCH TRỊ VIÊM LOÉT DẠ DÀY TÁ TRÀNG TẠI NHÀ

Trà cho người đau dạ dày

------------------------------------

Hơn 50% dân số thế giới nhiễm vi khuẩn hp, tại Việt Nam hơn 95% bệnh nhân bị viêm loét dạ dày tá tràng nguyên nhân chủ yếu là do vi khuẩn hp gây ra. Tìm hiểu ngay những thông tin đầy đủ nhất về vi khuẩn HP và những tác hại vi khuẩn hp gây ra cho dạ dày mà bạn không biết.

BẤM VÀO HÌNH

Cách trị vi khuẩn HP

------------------------------------------

Làm thế nào để ngăn tóc không còn bị rụng nữa, giảm bạc tóc mà không cần thuốc nhuộm, không lo tác dụng phụ hay hư hại đến da đầu khi sử dụng trong một thời gian dài

XEM NGAY

CÁCH NHUỘM TÓC ĐEN AN TOÀN TẠI NHÀ

Trà đen ngăn rụng tóc

---------------------------------------------

Nếu bạn là phụ nữ bạn có muốn giữ cho mình một khuôn mặt làn da đẹp tự nhiên? bạn có muốn người khác phải thèm thuồng ghen tị với làn da của bạn? cách làm đẹp chi phí thấp an toàn cho da chị em phụ nữ nên tham khảo để thu hút không chỉ đấng mày râu mà các chị em khác cũng phải mê.

XEM NGAY

MẶT NẠ ĐẮP MẶT TRỊ MỤN TRẮNG SÁNG DA TỰ NHIÊN

Mặt nạ chăm sóc da

------------------------------------------------------------

Đừng để tiền bạc ra đi mà không biết lý do tại sao nhiều người đang sử dụng nó để làm đẹp mà bạn không hề hay biết, không chỉ để uống mà đây cũng được xem là siêu phẩm làm đẹp an toàn cho chị em phụ nữ đặc biệt muốn làm trắng da tự nhiên

XEM NGAY

MẶT NẠ CAFE LÀM ĐẸP

Mặt nạ cafe làm đẹp

-------------------------------------------------------

Không có một công thức giảm cân nào hoàn thiện mà chỉ có sự quyết tâm của bạn bằng ý chí về tự tạo cho mình một thói quen giảm cân tốt. Cách này mới giữ cho bạn một thân hình đẹp. Trà cũng là một yếu tố góp phần cho bạn giảm cân an toàn trong chế độ giảm cân khi uống hàng ngày.

XEM NGAY

GIẢM CÂN BẰNG TRÀ Ô LONG CHẤT LƯỢNG XUẤT KHẨU

 Giảm cân an toàn với trà ô long

--------------------------------------

Đam mê trà sữa ở mọi lứa tuổi, trước tình trạng an toàn vệ sinh thực phẩm kém bạn đang sùng trà sữa bạn không tin tưởng ngoài kia họ đang làm gì cho bạn uống. Xem ngay trà đen - hồng trà xuất khẩu. Sạch an toàn bạn có thể tự làm cho mình bạn bè người thân ly trà sữa mà không cần phải đi quán

XEM NGAY

TRÀ ĐEN-HỒNG TRÀ PHA TRÀ SỮA

Trà đen pha trà sữa ngon

ĐĂNG KÝ NHẬN MÃ GIẢM GIÁ

ĐIỀN THÔNG TIN

Phần điền thông tin bắt buộc(*)

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha