Công dụng của chè dây như thế nào?

Công dụng của chè dây là gì? công dụng của chè dây có thật sự như những gì dân gian đồn đoán? chúng tôi đã khám phá ra công dụng của chè dây như thế nào?

Ngày đăng: 06-11-2015

5,867 lượt xem

Công dụng của chè dây được lan truyền một cách nhanh chóng, thời gian đầu chỉ đơn thuần qua những câu truyện dân gian truyền miệng từ người này qua người khác rồi tù vùng này qua vùng khác chẳng mấy chốc công dụng của chè dây đã được mọi người biết đến rộng rãi.

Công dụng của chè dây

Công dụng tuyệt vời của chè dây với người đau dạ dày

Không như các loại cây khác cây chè dây mọc hoang ngay cả những nhà khoa học cũng chưa tìm hiểu về loại cây này nhiều thời gian những năm 90 cây chè dây còn chưa được đưa vào danh sách cây thuốc quý việt nam nhưng không lâu sau trước sự lan truyền nhanh chóng của những người đã từng sử dụng chè dây và những tác dụng của nó đã thật sự phát huy hiệu quả. Kề từ đó chè dây đã được đưa vào tầm nghiên cứu không chỉ đông y mà cả tây y.

Kết quả nghiên cứu công dụng của cây chè dây được đông y đánh giá như sau:

 
 
 
Kết quả nghiên cứu công dụng của chè dây đã được TS Vũ Nam PGD bệnh viện y học cổ truyền Trung ương nghiên cứu để tài chè dây trong chữa viêm loét dạ dày tá tràng năm 1995 như sau:

Sau khi bạn xem xong 2 video đã được các đài truyền hình đưa lên truyền thông tới người đau dạ dày biết được công dụng tuyệt vời của loại chè mọc hoang này để thấy được rằng chè dây là một thảo dược quý chúng ta đã lãng quên trong suốt qua. 
 

*******************************

SẢN PHẨM ĐƯỢC TÌM KIẾM NHIỀU HIỆN NAY

Buttom

Một trong những loại trà thảo dược vừa trị bệnh vừa phòng bệnh 

được ưa chuộng nhất hiện nay

Trà thảo dược đặc trị dạ dày vi khuẩn hp

NHỮNG CON SỐ ĐÁNG LƯU Ý

5-10% dân số thế giới bị bệnh đau dạ dày, tại Việt Nam mỗi người ít nhất 1 lần đau dạ dày trong đời? làm thế nào để phòng và điều trị viêm loét dạ dày tá tràng hiệu quả ngay tại nhà không cần thuốc, không tác dụng phụ. 

XEM NGAY

CÁCH TRỊ VIÊM LOÉT DẠ DÀY TÁ TRÀNG TẠI NHÀ

Trà cho người đau dạ dày

------------------------------------

Hơn 50% dân số thế giới nhiễm vi khuẩn hp, tại Việt Nam hơn 95% bệnh nhân bị viêm loét dạ dày tá tràng nguyên nhân chủ yếu là do vi khuẩn hp gây ra. Tìm hiểu ngay những thông tin đầy đủ nhất về vi khuẩn HP và những tác hại vi khuẩn hp gây ra cho dạ dày mà bạn không biết.

BẤM VÀO HÌNH

Cách trị vi khuẩn HP

------------------------------------------

Làm thế nào để ngăn tóc không còn bị rụng nữa, giảm bạc tóc mà không cần thuốc nhuộm, không lo tác dụng phụ hay hư hại đến da đầu khi sử dụng trong một thời gian dài

XEM NGAY

CÁCH NHUỘM TÓC ĐEN AN TOÀN TẠI NHÀ

Trà đen ngăn rụng tóc

---------------------------------------------

Nếu bạn là phụ nữ bạn có muốn giữ cho mình một khuôn mặt làn da đẹp tự nhiên? bạn có muốn người khác phải thèm thuồng ghen tị với làn da của bạn? cách làm đẹp chi phí thấp an toàn cho da chị em phụ nữ nên tham khảo để thu hút không chỉ đấng mày râu mà các chị em khác cũng phải mê.

XEM NGAY

MẶT NẠ ĐẮP MẶT TRỊ MỤN TRẮNG SÁNG DA TỰ NHIÊN

Mặt nạ chăm sóc da

------------------------------------------------------------

Đừng để tiền bạc ra đi mà không biết lý do tại sao nhiều người đang sử dụng nó để làm đẹp mà bạn không hề hay biết, không chỉ để uống mà đây cũng được xem là siêu phẩm làm đẹp an toàn cho chị em phụ nữ đặc biệt muốn làm trắng da tự nhiên

XEM NGAY

MẶT NẠ CAFE LÀM ĐẸP

Mặt nạ cafe làm đẹp

-------------------------------------------------------

Không có một công thức giảm cân nào hoàn thiện mà chỉ có sự quyết tâm của bạn bằng ý chí về tự tạo cho mình một thói quen giảm cân tốt. Cách này mới giữ cho bạn một thân hình đẹp. Trà cũng là một yếu tố góp phần cho bạn giảm cân an toàn trong chế độ giảm cân khi uống hàng ngày.

XEM NGAY

GIẢM CÂN BẰNG TRÀ Ô LONG CHẤT LƯỢNG XUẤT KHẨU

 Giảm cân an toàn với trà ô long

--------------------------------------

Đam mê trà sữa ở mọi lứa tuổi, trước tình trạng an toàn vệ sinh thực phẩm kém bạn đang sùng trà sữa bạn không tin tưởng ngoài kia họ đang làm gì cho bạn uống. Xem ngay trà đen - hồng trà xuất khẩu. Sạch an toàn bạn có thể tự làm cho mình bạn bè người thân ly trà sữa mà không cần phải đi quán

XEM NGAY

TRÀ ĐEN-HỒNG TRÀ PHA TRÀ SỮA

Trà đen pha trà sữa ngon

ĐĂNG KÝ NHẬN MÃ GIẢM GIÁ

ĐIỀN THÔNG TIN

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha