Có nên dùng trà xanh để giảm cân?

Làm thế nào để giảm cân với trà xanh? bạn có thật sự tin trà xanh có thể giúp bạn giảm cân an toàn không? hãy xem trà xanh và những gì nó mang lại cho chế độ giảm cân của bạn

Ngày đăng: 04-02-2016

2,180 lượt xem

Giảm cân bằng trà xanh? Khi bạn uống một tách trà chất lượng, bạn đang thực sự nhận được một số lượng lớn các chất có lợi với các tác dụng sinh học mạnh. Nổi tiếng nhất trong số này là caffeine. Một tách trà xanh có chứa ít caffeine (24-40 mg) so với một tách cà phê (100-200 mg), nhưng vẫn đủ để có một tác động nhẹ. Caffeine là một nổi tiếng chất kích thích đó đã được chứng minh để giúp đốt cháy chất béo và cải thiện hiệu suất tập thể dục trong nhiều nghiên cứu.

Nhưng mà trà xanh thực sự tỏa sáng là trong phạm vi lớn của các chất chống oxy hóa ... được nạp với các chất chống oxi hóa gọi là catechin. Điều quan trọng nhất là chất EGCG ( Epigallocatechin gallate ), một chất có thể thúc đẩy sự trao đổi chất. Hãy nhớ rằng những lợi ích này có thể được bắt nguồn từ cả uống trà xanh là một loại thức uống, cũng như tham gia chiết xuất trà xanh như một bổ sung. Hầu hết các nghiên cứu sử dụng các chất chiết xuất.

Để đốt cháy chất béo, nó trước tiên phải được chia nhỏ trong các tế bào mỡ và chuyển vào máu. Các hợp chất hoạt tính trong trà xanh có thể trợ giúp trong quá trình này bằng cách tăng cường ảnh hưởng của một số hormone đốt cháy chất béo. Các chất chống oxy hóa chính trong trà, EGCG, có thể giúp ngăn chặn một loại enzyme phá vỡ norepinephrine hormone. Khi enzyme này bị ức chế, số lượng norepinephrine tăng. Hormone này được sử dụng bởi hệ thống thần kinh như là một tín hiệu cho các tế bào chất béo, nói với họ để phá vỡ các chất béo. Vì vậy, nhiều norepinephrine dẫn đến một tín hiệu mạnh được gửi đến các tế bào chất béo và nhiều chất béo bị phân hủy. Caffeine và EGCG (cả hai tìm thấy tự nhiên trong trà xanh) thực sự có thể có một tác dụng hiệp đồng, bởi vì cafein giúp tăng cường thêm một bước trong con đường tương tự. Kết quả cuối cùng là các tế bào chất béo bị phá vỡ nhiều chất béo, được phát hành vào máu và trở nên có sẵn để sử dụng như năng lượng của tế bào cần nó, giống như tế bào cơ. 

Giảm cân bằng trà xanh

Giảm cân bằng trà xanh

Trong một nghiên cứu, người đàn ông đã chiết xuất trà xanh và thực hiện đốt cháy nhiều chất béo hơn 17% so với những người đàn ông đã không nhận được bổ sung.Nghiên cứu này cho thấy rằng trà xanh có thể tăng cường hiệu quả đốt cháy chất béo của tập thể dục. Một nghiên cứu khác mà đã đi vào trong 8 tuần cho thấy trà xanh tăng đốt cháy chất béo, cả khi tập thể dục và trong thời gian còn lại. Có một số nghiên cứu đồng ý với điều này. Trà xanh có chọn lọc làm tăng việc đốt cháy chất béo, có thể dẫn đến giảm chất béo cơ thể trong thời gian dài. 

Trà xanh có thể tăng cường sự trao đổi chất

Cơ thể con người được liên tục đốt cháy calo. Ngay cả khi ngủ hoặc ngồi xuống, các tế bào của chúng tôi được thực hiện tỉ chức năng yêu cầu năng lượng. Một số nghiên cứu cho thấy trà xanh có thể làm cho chúng ta đốt cháy nhiều calo , thậm chí lúc nghỉ ngơi. Trong hầu hết các nghiên cứu, số tiền này tới tăng khoảng 3-4%, mặc dù một số nghiên cứu cho thấy sự gia tăng cao như 8%. Đối với một người đốt cháy 2.000 calo mỗi ngày, 3-4% số tiền thêm 60-80 calo mỗi ngày, tương tự như những gì bạn có thể mong đợi với một chế độ ăn giàu protein. Mặc dù hầu hết các nghiên cứu đều rất ngắn trong thời gian (1-3 ngày), cũng có một số bằng chứng cho thấy sự trao đổi chất tăng cường hiệu lực vẫn tồn tại trong dài hạn. Trong một nghiên cứu của 60 cá nhân béo phì, nhóm dùng chiết xuất trà xanh mất 7,3 lbs (3.3 kg) và đốt cháy hơn 183 calo mỗi ngày sau 3 tháng. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng không phải tất cả các nghiên cứu cho thấy trà xanh làm tăng sự trao đổi chất.

Giảm cân bằng trà xanh như thế nào? Một cách mà trà xanh có thể giúp giảm cân, làm giảm sự thèm ăn.

Điều này sẽ làm cho chúng ta mất trong ít calo , tự động, mà không cần bất kỳ nỗ lực. Một số nghiên cứu đã xem xét các tác động của trà xanh đối với sự thèm ăn, nhưng hầu hết đều cho kết quả trái ngược nhau. Ngoài ra còn có các nghiên cứu động vật cho thấy rằng trà xanh có thể làm giảm lượng chất béo được hấp thụ từ thực phẩm, nhưng điều này chưa được xác nhận ở người. Nhìn chung, dường như trà xanh gây sức ảnh hưởng của nó chủ yếu bằng cách tăng "lượng calo ra" ... nó làm cho chúng ta đốt cháy nhiều chất béo, nhưng nó không xuất hiện để có được tác dụng đáng chú ý trên bao nhiêu thực phẩm chúng ta sẽ ăn trong suốt cả ngày. 

Trà xanh có thể giúp bạn giảm béo, đặc biệt là bụng mỡ

Mặc dù có rất nhiều nghiên cứu cho thấy rằng những người làm trong thực tế bị mất trọng lượng , cũng có một số nghiên cứu cho thấy không có tác dụng. Hai nghiên cứu xem xét rằng nhìn nhiều thử nghiệm kiểm soát phát hiện ra rằng những người bị mất khoảng 3 pound (1,3-1,4 kg) trung bình. Tuy nhiên ... điều quan trọng là cần lưu ý rằng không phải tất cả chất béo là như nhau. Chúng tôi có mỡ dưới da mà khiếu dưới da, nhưng sau đó chúng tôi cũng có mỡ nội tạng , đó là các chất béo bụng mà xây dựng lên xung quanh các cơ quan. Chính điều này mỡ nội tạng sâu có hại. Nó gây ra viêm và kháng insulin, cả hai đều được liên kết chặt chẽ với tất cả các loại bệnh nghiêm trọng, bao gồm cả bệnh tiểu đường loại 2 và bệnh tim. Một số nghiên cứu về trà xanh cho thấy mặc dù các tác dụng giảm cân rất khiêm tốn, một tỷ lệ đáng kể các chất béo mất đi là mỡ nội tạng có hại. Điều này nên dịch để làm giảm nguy cơ của nhiều căn bệnh chết người xuống đường ... có thể dẫn đến một cuộc sống lâu hơn và khỏe mạnh hơn.

Xem thêm:

>>> Chè dây chữa bệnh dạ dày

*******************************

SẢN PHẨM ĐƯỢC TÌM KIẾM NHIỀU HIỆN NAY

Buttom

Một trong những loại trà thảo dược vừa trị bệnh vừa phòng bệnh 

được ưa chuộng nhất hiện nay

Trà thảo dược đặc trị dạ dày vi khuẩn hp

NHỮNG CON SỐ ĐÁNG LƯU Ý

5-10% dân số thế giới bị bệnh đau dạ dày, tại Việt Nam mỗi người ít nhất 1 lần đau dạ dày trong đời? làm thế nào để phòng và điều trị viêm loét dạ dày tá tràng hiệu quả ngay tại nhà không cần thuốc, không tác dụng phụ. 

XEM NGAY

CÁCH TRỊ VIÊM LOÉT DẠ DÀY TÁ TRÀNG TẠI NHÀ

Trà cho người đau dạ dày

------------------------------------

Hơn 50% dân số thế giới nhiễm vi khuẩn hp, tại Việt Nam hơn 95% bệnh nhân bị viêm loét dạ dày tá tràng nguyên nhân chủ yếu là do vi khuẩn hp gây ra. Tìm hiểu ngay những thông tin đầy đủ nhất về vi khuẩn HP và những tác hại vi khuẩn hp gây ra cho dạ dày mà bạn không biết.

BẤM VÀO HÌNH

Cách trị vi khuẩn HP

------------------------------------------

Làm thế nào để ngăn tóc không còn bị rụng nữa, giảm bạc tóc mà không cần thuốc nhuộm, không lo tác dụng phụ hay hư hại đến da đầu khi sử dụng trong một thời gian dài

XEM NGAY

CÁCH NHUỘM TÓC ĐEN AN TOÀN TẠI NHÀ

Trà đen ngăn rụng tóc

---------------------------------------------

Nếu bạn là phụ nữ bạn có muốn giữ cho mình một khuôn mặt làn da đẹp tự nhiên? bạn có muốn người khác phải thèm thuồng ghen tị với làn da của bạn? cách làm đẹp chi phí thấp an toàn cho da chị em phụ nữ nên tham khảo để thu hút không chỉ đấng mày râu mà các chị em khác cũng phải mê.

XEM NGAY

MẶT NẠ ĐẮP MẶT TRỊ MỤN TRẮNG SÁNG DA TỰ NHIÊN

Mặt nạ chăm sóc da

------------------------------------------------------------

Đừng để tiền bạc ra đi mà không biết lý do tại sao nhiều người đang sử dụng nó để làm đẹp mà bạn không hề hay biết, không chỉ để uống mà đây cũng được xem là siêu phẩm làm đẹp an toàn cho chị em phụ nữ đặc biệt muốn làm trắng da tự nhiên

XEM NGAY

MẶT NẠ CAFE LÀM ĐẸP

Mặt nạ cafe làm đẹp

-------------------------------------------------------

Không có một công thức giảm cân nào hoàn thiện mà chỉ có sự quyết tâm của bạn bằng ý chí về tự tạo cho mình một thói quen giảm cân tốt. Cách này mới giữ cho bạn một thân hình đẹp. Trà cũng là một yếu tố góp phần cho bạn giảm cân an toàn trong chế độ giảm cân khi uống hàng ngày.

XEM NGAY

GIẢM CÂN BẰNG TRÀ Ô LONG CHẤT LƯỢNG XUẤT KHẨU

 Giảm cân an toàn với trà ô long

--------------------------------------

Đam mê trà sữa ở mọi lứa tuổi, trước tình trạng an toàn vệ sinh thực phẩm kém bạn đang sùng trà sữa bạn không tin tưởng ngoài kia họ đang làm gì cho bạn uống. Xem ngay trà đen - hồng trà xuất khẩu. Sạch an toàn bạn có thể tự làm cho mình bạn bè người thân ly trà sữa mà không cần phải đi quán

XEM NGAY

TRÀ ĐEN-HỒNG TRÀ PHA TRÀ SỮA

Trà đen pha trà sữa ngon

ĐĂNG KÝ NHẬN MÃ GIẢM GIÁ

ĐIỀN THÔNG TIN

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha