Mỗi ngày uống bao nhiêu ly trà xanh là tốt nhất

Uống trà xanh là thói quen của nhiều người bởi vì trà xanh có rất nhiều lợi ích tốt cho sức khoẻ tuy nhiên bao nhiêu người biết mỗi ngày uống bao nhiêu ly là tốt cho sức khoẻ

Ngày đăng: 16-02-2016

3,931 lượt xem

Mỗi ngày uống bao nhiêu ly trà xanh là tốt nhất? Uống trà xanh giúp tăng cường sự trao đổi chất nhờ đó giúp cơ thể có khả năng để ngăn ngừa cảm lạnh, nhiều người nói vui khi uống trà xanh trong ly trà xanh như có một phép lạ. Trong khi có rất nhiều lý do để nhâm nhi nó mỗi ngày, nhiều người tự hỏi, nếu một mình một thủy tinh có thể cung cấp cho bạn những lợi ích được đánh giá cao. 

Nếu bạn thấy mình uống một hoặc hai ly trà xanh mỗi ngày, bạn đang làm điều đúng! Dr. Zuo Feng Zhang, một nhà nghiên cứu dịch tễ học ung thư tại Đại học UCLA, và các trường đại học của Trung tâm Y tế Maryland khuyên 2,58 ly tràmỗi ngày sẽ rất có lợi cho sức khỏe của bạn.

Mỗi ngày uống bao nhiêu ly trà xanh là tốt nhất

Mỗi ngày uống bao nhiêu ly trà xanh là tốt nhất

Tuy nhiên, uống lên đến năm ly một ngày đã được chứng minh làm giảm nguy cơ ung thư dạ dày. Trong thực tế, nếu bạn đang cố gắng giảm cân và tăng cường sự trao đổi chất của bạn đến, kết quả tốt nhất đã được nhìn thấy với uống bảy ly mỗi ngày (nghiên cứu này, tuy nhiên, đã không được thử nghiệm trực tiếp trên con người).

Ngoài ra, nhiều nghiên cứu y tế khác đã chỉ ra rằng trà xanh uống hàng ngày càng lớn lợi ích, với 10 ly là giới hạn trên. Nếu bạn nhạy cảm với caffeine, hay bị mất ngủ, 10 tách trà xanh có lẽ sẽ là quá nhiều cho hệ thống của bạn, bất kể những lợi ích.

Có một số hậu quả tiêu cực cho uống rất nhiều và rất nhiều trà xanh. Các tannin tìm thấy trong cả trà xanh và đen có thể làm giảm hấp thu acid folic, một vitamin quan trọng giúp giảm dị tật bẩm sinh. Nếu bạn đang mang thai hoặc đang cố gắng để có thai, bạn chắc chắn nên hạn chế uống trà xanh hoặc không quá hai ly một ngày, hoặc bỏ nó hoàn toàn. Trà xanh cũng có thể cản trở sự hấp thu sắt, quá, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên tránh uống trà xanh trong bữa ăn và chỉ uống nó giữa chúng.

Xem thêm

>>> Mặt nạ trà xanh trị mụn

*******************************

SẢN PHẨM ĐƯỢC TÌM KIẾM NHIỀU HIỆN NAY

Buttom

Một trong những loại trà thảo dược vừa trị bệnh vừa phòng bệnh 

được ưa chuộng nhất hiện nay

Trà thảo dược đặc trị dạ dày vi khuẩn hp

NHỮNG CON SỐ ĐÁNG LƯU Ý

5-10% dân số thế giới bị bệnh đau dạ dày, tại Việt Nam mỗi người ít nhất 1 lần đau dạ dày trong đời? làm thế nào để phòng và điều trị viêm loét dạ dày tá tràng hiệu quả ngay tại nhà không cần thuốc, không tác dụng phụ. 

XEM NGAY

CÁCH TRỊ VIÊM LOÉT DẠ DÀY TÁ TRÀNG TẠI NHÀ

Trà cho người đau dạ dày

------------------------------------

Hơn 50% dân số thế giới nhiễm vi khuẩn hp, tại Việt Nam hơn 95% bệnh nhân bị viêm loét dạ dày tá tràng nguyên nhân chủ yếu là do vi khuẩn hp gây ra. Tìm hiểu ngay những thông tin đầy đủ nhất về vi khuẩn HP và những tác hại vi khuẩn hp gây ra cho dạ dày mà bạn không biết.

BẤM VÀO HÌNH

Cách trị vi khuẩn HP

------------------------------------------

Làm thế nào để ngăn tóc không còn bị rụng nữa, giảm bạc tóc mà không cần thuốc nhuộm, không lo tác dụng phụ hay hư hại đến da đầu khi sử dụng trong một thời gian dài

XEM NGAY

CÁCH NHUỘM TÓC ĐEN AN TOÀN TẠI NHÀ

Trà đen ngăn rụng tóc

---------------------------------------------

Nếu bạn là phụ nữ bạn có muốn giữ cho mình một khuôn mặt làn da đẹp tự nhiên? bạn có muốn người khác phải thèm thuồng ghen tị với làn da của bạn? cách làm đẹp chi phí thấp an toàn cho da chị em phụ nữ nên tham khảo để thu hút không chỉ đấng mày râu mà các chị em khác cũng phải mê.

XEM NGAY

MẶT NẠ ĐẮP MẶT TRỊ MỤN TRẮNG SÁNG DA TỰ NHIÊN

Mặt nạ chăm sóc da

------------------------------------------------------------

Đừng để tiền bạc ra đi mà không biết lý do tại sao nhiều người đang sử dụng nó để làm đẹp mà bạn không hề hay biết, không chỉ để uống mà đây cũng được xem là siêu phẩm làm đẹp an toàn cho chị em phụ nữ đặc biệt muốn làm trắng da tự nhiên

XEM NGAY

MẶT NẠ CAFE LÀM ĐẸP

Mặt nạ cafe làm đẹp

-------------------------------------------------------

Không có một công thức giảm cân nào hoàn thiện mà chỉ có sự quyết tâm của bạn bằng ý chí về tự tạo cho mình một thói quen giảm cân tốt. Cách này mới giữ cho bạn một thân hình đẹp. Trà cũng là một yếu tố góp phần cho bạn giảm cân an toàn trong chế độ giảm cân khi uống hàng ngày.

XEM NGAY

GIẢM CÂN BẰNG TRÀ Ô LONG CHẤT LƯỢNG XUẤT KHẨU

 Giảm cân an toàn với trà ô long

--------------------------------------

Đam mê trà sữa ở mọi lứa tuổi, trước tình trạng an toàn vệ sinh thực phẩm kém bạn đang sùng trà sữa bạn không tin tưởng ngoài kia họ đang làm gì cho bạn uống. Xem ngay trà đen - hồng trà xuất khẩu. Sạch an toàn bạn có thể tự làm cho mình bạn bè người thân ly trà sữa mà không cần phải đi quán

XEM NGAY

TRÀ ĐEN-HỒNG TRÀ PHA TRÀ SỮA

Trà đen pha trà sữa ngon

ĐĂNG KÝ NHẬN MÃ GIẢM GIÁ

ĐIỀN THÔNG TIN

Bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • _CTPG_ (19-04-2016) Trả lời
    Công dụng của bot tra xanh tốt như vậy thật à?