Uống trà xanh như thế nào để giảm cân hiệu quả

Bạn đang muốn giảm cân? bạn nghe đến uống trà xanh giảm cân nhưng không biết uống bao nhiêu ly trà xanh mỗi ngày để giảm cân hiệu quả? xem ngay những chia sẻ từ các chuyên gia

Ngày đăng: 26-01-2016

5,030 lượt xem

Trà xanh có thể trợ giúp trong nỗ lực giảm cân bằng cách giảm sự thèm ăn, thúc đẩy sự trao đổi chất, theo một bài báo được công bố trên "Tạp chí Y tá học viên" trong năm 2010. Các nghiên cứu đã không thành lập một liều hàng ngày chính xác của trà xanh sẽ giảm cân hỗ trợ tốt nhất, nhưng bạn có thể uống ít nhất 2-3 ly một ngày. Tuy nhiên hãy nhớ rằng một mình trà xanh để giảm cân thì chưa đủ mà phải kết hợp vì trà xanh chỉ đóng vai trò đốt cháy calo của bạn nhanh hơn.

Các caffeine có trong trà xanh là một phần trách nhiệm cho các hiệu ứng giảm cân của mình. Caffeine là không phải không có tác dụng phụ, và quá nhiều có thể gây ngộ độc. Một "Tạp chí Y tá học viên" bài viết cảnh báo về tiềm năng cho những người lạm dụng các chất bổ sung có chứa caffeine và các chất kích thích khác. Trà xanh có chứa khoảng 25 mg caffeine mỗi 8 ounces. Các giới hạn trên của caffeine đối với người lớn khỏe mạnh để tránh những tác động có hại 300-400 mg hàng ngày. Giới hạn này có thể khác nếu bạn có một tình trạng sức khỏe, vì vậy điều quan trọng là phải nói chuyện với bác sĩ của bạn. Phụ nữ mang thai nên có không quá 200 mg caffeine mỗi ngày.

Uống trà xanh như thế nào để giảm cân hiệu quả

Cách Uống trà xanh như thế nào để giảm cân hiệu quả

Tránh Độc với Caffeine

Để ở lại trong giới hạn trên của caffeine, không vượt quá 12-16 ly 8-ounce trà xanh hàng ngày. Hãy nhớ rằng sức mạnh mà ở đó trà được ủ ảnh hưởng đến hàm lượng caffeine. Sử dụng tính một túi trà như một tách trà. 

Polyphenols phù hợp

Đại học Maryland Trung tâm Y tế khuyến cáo uống 2-3 tách trà xanh mỗi ngày để có được một liều đủ sức khỏe, thúc đẩy các thành phần hoạt động của nó. Điều này bao gồm 240-320 milligram chất polyphenol. Những hợp chất thực vật là chất chống oxy hóa, có nghĩa là họ bảo vệ các tế bào khỏi bị hư hại. Họ cũng có thể làm tăng sự trao đổi chất của bạn. Một đánh giá và phân tích tổng hợp các nghiên cứu về tác dụng của trà xanh giảm cân, được công bố trong "Nutrición Hospitalaria" vào năm 2014, kết luận trà xanh không giảm khối lượng mỡ nhiều. Bạn không thể dựa vào trà xanh một mình để giảm cân, nhưng nó có thể hỗ trợ trong nỗ lực tổng thể của bạn.

Tác dụng phụ và Phòng ngừa

Tác dụng phụ của caffeine bao gồm tăng nhịp tim, mất ngủ, buồn nôn và nôn, đi tiểu thường xuyên, run, lo lắng và trầm cảm. Tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi uống trà xanh nếu bạn có một tình trạng y tế. Nếu bạn bị đau tim, thận hoặc gan vấn đề, huyết áp cao, tiểu đường, thiếu máu, bệnh tăng nhãn áp, loãng xương hay lo âu, tránh uống trà xanh. Trà xanh cũng tương tác với các loại thuốc nhất định, nên nói chuyện với bác sĩ của bạn trước khi uống nó nếu bạn đang dùng bất cứ loại thuốc. Thuốc tránh thai, thuốc làm loãng máu và những người khác được biết để tương tác với trà xanh.

Bạn có thể quan tâm:
>>> Trà đen 

*******************************

SẢN PHẨM ĐƯỢC TÌM KIẾM NHIỀU HIỆN NAY

Buttom

Một trong những loại trà thảo dược vừa trị bệnh vừa phòng bệnh 

được ưa chuộng nhất hiện nay

Trà thảo dược đặc trị dạ dày vi khuẩn hp

NHỮNG CON SỐ ĐÁNG LƯU Ý

5-10% dân số thế giới bị bệnh đau dạ dày, tại Việt Nam mỗi người ít nhất 1 lần đau dạ dày trong đời? làm thế nào để phòng và điều trị viêm loét dạ dày tá tràng hiệu quả ngay tại nhà không cần thuốc, không tác dụng phụ. 

XEM NGAY

CÁCH TRỊ VIÊM LOÉT DẠ DÀY TÁ TRÀNG TẠI NHÀ

Trà cho người đau dạ dày

------------------------------------

Hơn 50% dân số thế giới nhiễm vi khuẩn hp, tại Việt Nam hơn 95% bệnh nhân bị viêm loét dạ dày tá tràng nguyên nhân chủ yếu là do vi khuẩn hp gây ra. Tìm hiểu ngay những thông tin đầy đủ nhất về vi khuẩn HP và những tác hại vi khuẩn hp gây ra cho dạ dày mà bạn không biết.

BẤM VÀO HÌNH

Cách trị vi khuẩn HP

------------------------------------------

Làm thế nào để ngăn tóc không còn bị rụng nữa, giảm bạc tóc mà không cần thuốc nhuộm, không lo tác dụng phụ hay hư hại đến da đầu khi sử dụng trong một thời gian dài

XEM NGAY

CÁCH NHUỘM TÓC ĐEN AN TOÀN TẠI NHÀ

Trà đen ngăn rụng tóc

---------------------------------------------

Nếu bạn là phụ nữ bạn có muốn giữ cho mình một khuôn mặt làn da đẹp tự nhiên? bạn có muốn người khác phải thèm thuồng ghen tị với làn da của bạn? cách làm đẹp chi phí thấp an toàn cho da chị em phụ nữ nên tham khảo để thu hút không chỉ đấng mày râu mà các chị em khác cũng phải mê.

XEM NGAY

MẶT NẠ ĐẮP MẶT TRỊ MỤN TRẮNG SÁNG DA TỰ NHIÊN

Mặt nạ chăm sóc da

------------------------------------------------------------

Đừng để tiền bạc ra đi mà không biết lý do tại sao nhiều người đang sử dụng nó để làm đẹp mà bạn không hề hay biết, không chỉ để uống mà đây cũng được xem là siêu phẩm làm đẹp an toàn cho chị em phụ nữ đặc biệt muốn làm trắng da tự nhiên

XEM NGAY

MẶT NẠ CAFE LÀM ĐẸP

Mặt nạ cafe làm đẹp

-------------------------------------------------------

Không có một công thức giảm cân nào hoàn thiện mà chỉ có sự quyết tâm của bạn bằng ý chí về tự tạo cho mình một thói quen giảm cân tốt. Cách này mới giữ cho bạn một thân hình đẹp. Trà cũng là một yếu tố góp phần cho bạn giảm cân an toàn trong chế độ giảm cân khi uống hàng ngày.

XEM NGAY

GIẢM CÂN BẰNG TRÀ Ô LONG CHẤT LƯỢNG XUẤT KHẨU

 Giảm cân an toàn với trà ô long

--------------------------------------

Đam mê trà sữa ở mọi lứa tuổi, trước tình trạng an toàn vệ sinh thực phẩm kém bạn đang sùng trà sữa bạn không tin tưởng ngoài kia họ đang làm gì cho bạn uống. Xem ngay trà đen - hồng trà xuất khẩu. Sạch an toàn bạn có thể tự làm cho mình bạn bè người thân ly trà sữa mà không cần phải đi quán

XEM NGAY

TRÀ ĐEN-HỒNG TRÀ PHA TRÀ SỮA

Trà đen pha trà sữa ngon

ĐĂNG KÝ NHẬN MÃ GIẢM GIÁ

ĐIỀN THÔNG TIN

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha