Những hình ảnh về cây chùm ngây

Thị trường biết đến cây chùm ngây là siêu phẩm trong chế độ cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể, tuy nhiên không phải ai cũng biết hình ảnh cây chùm ngây, tổng hợp tất cả hình ảnh về cây chùm ngây

Ngày đăng: 04-07-2016

4,763 lượt xem

Cây chùm ngây là cây chứa nhiều vitamin, giàu khoáng chất như kali, sắt, canxi, lưu huỳnh, cũng như các vitamin B và nhiều axit amin, bao gồm tất cả các axit amin thiết yếu. Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã tiến hành nghiên cứu khoa học về cây chùm ngâyvà có khẳng định giá trị dinh dưỡng và dược liệu cực kỳ cao. Nhiều bộ phận của cây đã được sử dụng để điều trị đau nhức hàng ngày và đau, nhiễm trùng, bệnh phổi và cao huyết áp. 

Hình ảnh cây chùm ngây

Hình ảnh cây chùm ngây

Cây chùm ngây có nguồn gốc từ châu Phi và châu Á, chúng chịu hạn tốt, có thể phát triển trong nhiều các loại đất, chúng phát triển mạnh ngay cả trong những điều kiện khắc nghiệt nhất.  

Cây chùm ngây phát triển rất nhanh: trong thực tế khi trồng, chúng trưởng thành đầy đủ chỉ trong vòng 9 tháng, lá chùm ngây có thể thu hoạch chỉ 6-8 tuần sau khi trồng và  6-8 tuần sau đó có thể thu hoạch một lần nữa.

Cây chùm ngây là cây lâu năm, vòng đời của cây chùm ngây thường kéo dài trong 5 năm, trong suốt thời gian này chúng ta có thể thu hoạch quanh năm.

Dưới đây là những hình ảnh cây chùm ngây

Hình ảnh cây chùm ngây ươm trong chậu

Hình ảnh cây chùm ngây ươm trong chậu

Hình ảnh cây chùm ngây trưởng thành

Hình ảnh cây chùm ngây trưởng thành

Hình ảnh lá cây chùm ngây

Hình ảnh lá cây chùm ngây

Hình ảnh cây chùm ngây chế biến món ăn

Hình ảnh cây chùm ngây chế biến món ăn

Bạn có thể qua tâm: cách trồng cây chùm ngây|Công dụng của cây chùm ngây

*******************************

SẢN PHẨM ĐƯỢC TÌM KIẾM NHIỀU HIỆN NAY

Buttom

Một trong những loại trà thảo dược vừa trị bệnh vừa phòng bệnh 

được ưa chuộng nhất hiện nay

Trà thảo dược đặc trị dạ dày vi khuẩn hp

NHỮNG CON SỐ ĐÁNG LƯU Ý

5-10% dân số thế giới bị bệnh đau dạ dày, tại Việt Nam mỗi người ít nhất 1 lần đau dạ dày trong đời? làm thế nào để phòng và điều trị viêm loét dạ dày tá tràng hiệu quả ngay tại nhà không cần thuốc, không tác dụng phụ. 

XEM NGAY

CÁCH TRỊ VIÊM LOÉT DẠ DÀY TÁ TRÀNG TẠI NHÀ

Trà cho người đau dạ dày

------------------------------------

Hơn 50% dân số thế giới nhiễm vi khuẩn hp, tại Việt Nam hơn 95% bệnh nhân bị viêm loét dạ dày tá tràng nguyên nhân chủ yếu là do vi khuẩn hp gây ra. Tìm hiểu ngay những thông tin đầy đủ nhất về vi khuẩn HP và những tác hại vi khuẩn hp gây ra cho dạ dày mà bạn không biết.

BẤM VÀO HÌNH

Cách trị vi khuẩn HP

------------------------------------------

Làm thế nào để ngăn tóc không còn bị rụng nữa, giảm bạc tóc mà không cần thuốc nhuộm, không lo tác dụng phụ hay hư hại đến da đầu khi sử dụng trong một thời gian dài

XEM NGAY

CÁCH NHUỘM TÓC ĐEN AN TOÀN TẠI NHÀ

Trà đen ngăn rụng tóc

---------------------------------------------

Nếu bạn là phụ nữ bạn có muốn giữ cho mình một khuôn mặt làn da đẹp tự nhiên? bạn có muốn người khác phải thèm thuồng ghen tị với làn da của bạn? cách làm đẹp chi phí thấp an toàn cho da chị em phụ nữ nên tham khảo để thu hút không chỉ đấng mày râu mà các chị em khác cũng phải mê.

XEM NGAY

MẶT NẠ ĐẮP MẶT TRỊ MỤN TRẮNG SÁNG DA TỰ NHIÊN

Mặt nạ chăm sóc da

------------------------------------------------------------

Đừng để tiền bạc ra đi mà không biết lý do tại sao nhiều người đang sử dụng nó để làm đẹp mà bạn không hề hay biết, không chỉ để uống mà đây cũng được xem là siêu phẩm làm đẹp an toàn cho chị em phụ nữ đặc biệt muốn làm trắng da tự nhiên

XEM NGAY

MẶT NẠ CAFE LÀM ĐẸP

Mặt nạ cafe làm đẹp

-------------------------------------------------------

Không có một công thức giảm cân nào hoàn thiện mà chỉ có sự quyết tâm của bạn bằng ý chí về tự tạo cho mình một thói quen giảm cân tốt. Cách này mới giữ cho bạn một thân hình đẹp. Trà cũng là một yếu tố góp phần cho bạn giảm cân an toàn trong chế độ giảm cân khi uống hàng ngày.

XEM NGAY

GIẢM CÂN BẰNG TRÀ Ô LONG CHẤT LƯỢNG XUẤT KHẨU

 Giảm cân an toàn với trà ô long

--------------------------------------

Đam mê trà sữa ở mọi lứa tuổi, trước tình trạng an toàn vệ sinh thực phẩm kém bạn đang sùng trà sữa bạn không tin tưởng ngoài kia họ đang làm gì cho bạn uống. Xem ngay trà đen - hồng trà xuất khẩu. Sạch an toàn bạn có thể tự làm cho mình bạn bè người thân ly trà sữa mà không cần phải đi quán

XEM NGAY

TRÀ ĐEN-HỒNG TRÀ PHA TRÀ SỮA

Trà đen pha trà sữa ngon

ĐĂNG KÝ NHẬN MÃ GIẢM GIÁ

ĐIỀN THÔNG TIN

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha