Lá trà xanh bán ở đâu? khi bạn đang muốn mua lá trà để tắm trắng hay bạn đang muốn mua lá trà để làm bột trà xanh, có rất nhiều cách cần đến lá trà xanh tuỳ theo mục đích của người mua.

Trong thời gian qua có rất nhiều khách hàng đã liên hệ với chúng tôi hỏi mua lá trà xanh về để sử dụng trong gia đình mình nhưng không phải ai cũng biết lá trà xanh bán ở đâu?

Bằng những hiểu biết của mình chúng tôi xin chia sẻ thông tin địa chỉ bán lá trà xanh tại tphcm bạn có thể tham khảo tuỳ thuộc vào vị trí bạn đang sinh sống để sắp xếp đến vị trí gần nhất,

Lá trà xanh tại thành phố Hồ Chí Minh được bán sỉ ở 2 chợ, chợ củ Cải và chợ đầu mối nếu bạn muốn mua được giá sỉ hãy tìm đến 2 chợ này để mua thường thời gian bắt đầu bán giá sỉ từ 6h chiều đến 2-3h sáng ngày hôm sau. Tuỳ thuộc và xe chè từ bảo lộc xuống vào giờ nào hoặc tuỳ thuộc vào đại lý bán lá trà xanh ở chợ đó quyết định.

La Tra Xanh Ban O Dau

lá trà xanh bán ở đâu

Nếu bạn muốn mua lẻ thì tốt nhất hãy vào những chợ truyền thống tìm hỏi nhưng hầu hết chỉ những chợ nhỏ gần 2 chợ này, các nhà bán lẻ tranh thủ chạy ra ngoài chợ đầu mối mua 5-10kg bán lẻ trong ngày. Còn những chợ trong trung tâm chắc rất khó tìm lá trà xanh tươi.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm mua lá trà xanh tươi ở một số cửa hàng tiện ích của food Court hay một số siêu thị Việt Nam có thể bán nhưng thường ít bán vì bảo quản lá trà xanh là nguyên nhân chính gây rào cản trong việc bán lẻ lá trà xanh tươi tại hệ thống bán lẻ hiện đại này.

Hi vọng những thông tin ít ỏi ở trên có thể giúp ích cho bạn trả lời được câu hỏi lá trà xanh bán ở đâu, chúc bạn mua được lá trà xanh tươi ngon để phục vụ cho bạn và gia đình mình.

Xem thêm: Rửa mặt bằng lá trà xanh