Hôm nay tôi muốn nói về trà đen làm thế nào người ta có một ly trà đen hoàn hảo nhất để thưởng thức? Trà đen đã thống trị trà uống phương Tây, Ấn Độ đã thương mại trà đen vào thập niên 1840

Điều gì là quan trọng để có một ly trà đen hoàn hảo?

Nhiệt độ và trà tốt lá.Tương tự như trà xanh bạn với trà đen pha chế nước là dễ dàng. Dễ dàng, nhưng không qua đun sôi nước. Khi nước đến một quả bóng lăn hãy tắt bếp ngay. Bạn muốn tối đa hóa oxy trong nước thì không bao giờ được đun lại nước. Luôn luôn sử dụng nước lạnh vừa mới rút ra trong ấm đun nước – nó đầy đủ oxy.

Lam The Nao De Co Mot Ly Tra Den Hoan Hao

Làm thế nào để có một ly trà đen hoàn hảo

Thời gian ủ trà như thế nào? Thực sự là nó phụ sở thích hương vị cá nhân của bạn. Một số người họ chỉ cần 2 phút nhưng hầu hết 3-4 phút là tốt. Hoặc người nào khác chỉ cần sử dụng nhiều hơn lá trà. Tiêu chuẩn là khoảng 2 gram – một muỗng cà phê – cho mỗi cốc 200 ml hoặc cốc nước. Nhưng bạn có thể sử dụng nhiều hơn nếu bạn thích nó theo cách đó. Tổng số các lá trà đen có thể được ủ trong 4 hoặc 5 phút tốt nhất.

Bản thân tôi thích phải chờ đợi gần 15 phút! sau đó thêm một ít sữa Không quá nhiều nếu bạn thực sự muốn nếm thử các sắc thái của một trà tuyệt vời như sữa sẽ chiếm ưu thế. 1 hoặc 2 muỗng cà phê sữa trong một cốc thường là tốt. Hãy nhấp một ngụm sau 2 hoặc 3 phút. Sau đó, chờ đợi và thử lại lần nữa sau 6 hoặc 7 phút. Và một lần nữa sau khi 10, và then15 phút hoặc lâu hơn. Chú ý điều gì? Khi trà đã nguội xuống 70 độ C, hoặc thậm chí 50 C, bạn sẽ cảm nhận được nhiều hơn hương vị độc đáo của trà đen mang lại.

Từ việc dành thời gian nhâm nhi ly trà đen và thường thức trà đen trong từng giai đoạn khác nhau như thế bạn sẽ có cảm nhận và tìm ra được hương vị ưu thích riêng cho mình. Thưởng thức trà nói chung cũng như trà đen nói riêng không đơn giản là nấu nước sôi bỏ trà vào ủ sau đó uống nếu bạn chỉ làm những bước đơn giản như vậy thì thật là tiếc vì bạn đang bỏ quả rất nhiều hương vị là của trà mà không biết.

>>>>> CÓ NÊN UỐNG TRÀ ĐEN KHI MANG THAI <<<<<