Trà ô long bên cạnh một số lợi ích sức khỏe (chống oxy hóa và chống viêm), trà ô long được cho là có thể giúp bạn giảm cân, nhưng uống trà ô long như thế nào để giảm cân hiệu quả

Trà ô long hay oolong là một trong nhiều hình thức khác nhau của trà (trà xanh, trà trắng, trà đen, vv) đến từ cùng một cây. Sự khác biệt duy nhất giữa họ là chế biến, mà có thể ảnh hưởng đến thành phần và hiệu quả của họ cho sử dụng khác nhau. Một trong những lợi ích được nhiều người quan tâm đó là làm sao uống trà ô long giúp giảm cân giảm cân như thế nào?

Caffeine và polyphenol thúc đẩy sự trao đổi chất của bạn

Việc đầu tiên trà ô long vũ khí mang đến cho cuộc chiến giảm cân là caffeine. Cách caffeine có thể ảnh hưởng đến việc giảm cân bằng cách tăng tỷ lệ trao đổi chất của bạn và quá trình oxy hóa chất béo (giúp bạn phát hành và ghi một số chất béo cơ thể bạn được lưu trữ). Bạn cần phải cẩn thận với caffeine vì nó có thể gây ra một số tác dụng phụ và bạn phải sử dụng tập thể dục để thực sự đốt cháy các chất béo cơ thể caffeine đã giúp bạn phát hành từ lưu trữ (hoặc nó sẽ chỉ đơn giản là trở về lưu trữ chất béo cơ thể của bạn).

>>>>> GIẢM CÂN VỚI TRÀ Ô LONG MẬT ONG <<<<<

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng trà ô long có thể làm tăng việc sử dụng năng lượng của bạn khoảng 3% mà chuyển thành khoảng 70 calo mỗi ngày. Bạn cũng có được một sự gia tăng 12% trong tỷ lệ oxy hóa chất béo và cả hai đều phù hợp với ảnh hưởng của caffeine.

Không những thế theo một khác nhau nghiên cứu, polyphenol (một chất có trong trà ô long) cũng giúp tiêu hao năng lượng của chúng tôi tăng. Khi kết hợp cùng với caffeine làm tăng khả năng tiêu thụ năng lượng bằng 10% (đối với hai giờ sau khi uống trà ô long).

Lam The Nao De Uong Tra O Long Giam Can Hieu Qua

Cách uống trà ô long giảm cân hiệu quả

Trà ô long cũng ngăn cản hấp thụ chất béo

Trà ô long giảm cân bằng cách ngăn cản sự hấp thụ chất béo. Trong một nghiên cứu phân tích phân của những người tham gia nghiên cứu được ăn nhiều chất béo hơn, nhưng phân của những người uống trà ô long chứa một lượng các chất béo và cholesterol cao hơn đáng kể, có nghĩa là sự hấp thu các chất dinh dưỡng bị suy giảm bởi các trà ô long.

Uống trà ô long bạn có thể giảm thêm được bao nhiêu?

Trà ô long rõ ràng là một viên ngọc quý hiếm giảm cân được khoa học chứng minh, trong đó nó có thể giúp chúng ta giảm cân (hoặc ít nhất là làm chậm tăng cân). Theo đó nghiên cứu, 60% -70% số người bị mất hơn 2,2 pound (1 kg), trong khi 22% bị mất hơn 6.6 pounds (3 kg) trong khoảng thời gian 6 tuần với lợi ích bổ sung của một sự giảm đáng kể lượng mỡ cơ thể , triglyceride máu và cholesterol.

Trà ô long cũng có vẻ là khá hiệu quả, nhược điểm duy nhất hiện nay được cho là hàm lượng caffeine của nó, vì vậy bạn cần phải cẩn thận về liều lượng và tác dụng phụ.