Trà đen đã là một thức uống phổ biến trong hơn 500 năm. Với rất nhiều tác dụng và lợi ích trà đen mang lại cho sức khoẻ Điều gì làm nên sự nổi tiếng cho trà đen? mua trà đen ở đâu uy tín.

Trà hay trà đen là cho một đồ uống tiện ích có thể uống bất cứ lúc nào trong ngày. Một số có tác dụng probiotic, làm cho chúng tốt cho đường ruột. Trà cũng chứa flavonoid, có tiềm năng chống oxy hóa. Chất chống oxy hóa có thể giúp giữ cho các tế bào của bạn có sức khỏe tốt, và họ cũng có thể làm giảm nguy cơ bệnh tim mạch vành và thậm chí một số bệnh ung thư.

Trà đen mua ở đâu?

Có bốn loại chính của trà, tất cả đều được làm từ lá của sinensis Camellia thực vật: đen, trà xanh, trắng, và trà ô long. Trà đen và trà xanh, tạo nên phần lớn các trà tiêu thụ trên toàn thế giới.Trà đen là đáng kể phổ biến hơn ở châu Âu và Bắc Mỹ, trong khi bán cầu Đông có xu hướng ủng hộ trà xanh, đặc biệt là Trung Quốc và Nhật Bản.

Trà xanh và trà đen được chuẩn bị một cách khác nhau, trong đó chiếm khác biệt của họ. Trong khi đó, trà xanh được thực hiện khi lá trà được sấy khô và hấp rất sớm sau khi thu hoạch, trà đen xuất phát từ lá trà được oxy hóa, hoặc được phép nâu. Quá trình oxy hóa gây ra sự hình thành của hai hợp chất, theaflavins và thearubigins, trong đó cung cấp trà đen hương vị của nó đặc biệt và màu sắc, và cũng có lợi cho sức khỏe có thể của nó.

>>>>> CÁCH PHA TRÀ ĐEN <<<<<

Làm thế nào để nhận được nhiều chất chống oxy hóa?

Tra Den Mua O Dau

Trà đen có chứa chất chống oxy hóa, mặc dù ít hơn so với trà xanh. Cách bạn uống trà của bạn có thể ảnh hưởng đến bao nhiêu sự tốt lành bạn nhận được từ nó. Bởi vì nó bị oxy hóa, nó cần phải được ủ ở nhiệt độ cao hơn đối với chất chống oxy hóa sẽ được phát hành.

Một nghiên cứu của Anh phát hiện ra rằng trong chè đen chứa chất chống oxy hóa sản xuất ở nhiệt độ thấp, khi chế biến ở nhiệt độ gần như sôi 90 độ C có thể tăng gấp mười lần tiềm năng chống oxy hóa của nó.

Các nhà nghiên cứu cũng tìm thấy rằng có thể ngăn chặn việc khai thác các flavonoids, và rằng việc thêm sữa có thể ngăn chặn hiệu ứng chống oxy hóa trà đen.

Trà đen có thể giảm rủi ro của bệnh ung thư?

Một trong những lĩnh vực chủ yếu tập trung khi nói đến nghiên cứu về lợi ích sức khỏe của trà đen là ung thư. Trong khi Viện Ung thư Quốc gia không khuyến cáo cho hay chống lại việc sử dụng trà liên quan đến nguy cơ ung thư, một số cho rằng uống trà không chỉ có thể giúp ngăn ngừa sự khởi phát của bệnh ung thư mà còn giúp giảm số lượng của các tế bào ung thư trong cơ thể. Nhiều nghiên cứu đã được dành cho khả năng của trà để ngăn ngừa ung thư buồng trứng đặc biệt.Tuy nhiên, xét nghiệm vẫn chưa cho thấy một hiệu ứng.

Có một số bằng chứng nào cho thấy nó có thể hữu ích trong việc giảm nguy cơ ung thư khác, bao gồm cả trực tràng, đại tràng, dạ dày, phổi, và ung thư vú, nhưng bằng chứng thuyết vẫn còn cần thiết để khám phá những tuyên bố thêm. Các bác sĩ thuộc tính các yêu sách đối với sự tồn tại của chất chống oxy hóa polyphenol và trà đen.

Caffeine thành phần không thể thiếu

Như bạn đã biết, trà đen là một nguồn tốt của caffeine, một khẩu phần 8-ounce có thể chứa bất cứ nơi nào giữa 14 và 70 milligrams (mg). Ngay cả “khử chất cafein” trà có thể chứa tới 12 mg. Kết quả là, trà đen có thể giúp tăng cường sự tỉnh táo và tập trung. Có thể là do chất cafein trong trà và cà phê có thể làm giảm nguy cơ của bệnh Parkinson.

Mua trà đen ở đâu tốt? bạn đang muốn mua trà đen về thưởng thức làm đẹp? thật đơn giản chỉ cần 3 bước đơn giản bạn sẽ nhận ngay được trà đen

Bước 1: Bấm vào nút đặt hàng bên dưới >>> Đặt mua

Bước 2: Điền thông tin nhận hàng và số lượng muốn mua

Bước 3: ngồi tại nhà bstar sẽ giao hàng tân nơi cho bạn. Miễn phí giao hàng trên toàn quốc.

Bấm vào nút đặt hàng

Mua Ngay

Hay liên hệ ngay với chúng tôi để mua được trà đen theo ý bạn.