Thị trường biết đến cây chùm ngây là siêu phẩm trong chế độ cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể, tuy nhiên không phải ai cũng biết hình ảnh cây chùm ngây, tổng hợp tất cả hình ảnh về cây chùm ngây.

Cây chùm ngây là cây chứa nhiều vitamin, giàu khoáng chất như kali, sắt, canxi, lưu huỳnh, cũng như các vitamin B và nhiều axit amin, bao gồm tất cả các axit amin thiết yếu. Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã tiến hành nghiên cứu khoa học về cây chùm ngâyvà có khẳng định giá trị dinh dưỡng và dược liệu cực kỳ cao. Nhiều bộ phận của cây đã được sử dụng để điều trị đau nhức hàng ngày và đau, nhiễm trùng, bệnh phổi và cao huyết áp.

Hinh Anh Cay Chum Ngay

Hình ảnh cây chùm ngây

Cây chùm ngây có nguồn gốc từ châu Phi và châu Á, chúng chịu hạn tốt, có thể phát triển trong nhiều các loại đất, chúng phát triển mạnh ngay cả trong những điều kiện khắc nghiệt nhất.

Cây chùm ngây phát triển rất nhanh: trong thực tế khi trồng, chúng trưởng thành đầy đủ chỉ trong vòng 9 tháng, lá chùm ngây có thể thu hoạch chỉ 6-8 tuần sau khi trồng và  6-8 tuần sau đó có thể thu hoạch một lần nữa.

Cây chùm ngây là cây lâu năm, vòng đời của cây chùm ngây thường kéo dài trong 5 năm, trong suốt thời gian này chúng ta có thể thu hoạch quanh năm.

Dưới đây là những hình ảnh cây chùm ngây

Trong Cay Chum Ngay

Hình ảnh cây chùm ngây ươm trong chậu

Hinh Canh Cay Chum Ngay Truong Thanh

Hình ảnh cây chùm ngây trưởng thành

Hinh Anh La Cay Chum Ngay

Hình ảnh lá cây chùm ngây

Hinh Anh Qua Chum Ngay Lam Che Bien Lam Mon An

Hình ảnh cây chùm ngây chế biến món ăn

Bạn có thể qua tâm: