Nhuộm tóc bằng trà đen là đề tài khá sôi nổi tại Việt Nam hiện nay? bạn đang bị tóc bạc mà không muốn dùng thuốc nhuộm vì sợ hư tóc hại da đầu? hãy thử nhuộm tóc bằng trà đen.

Nhuộm tóc bằng trà đen, đã bao giờ bạn tự hỏi làm thế nào để nhuộm tóc của bạn với trà đen? Sử dụng trà đen để nhuộm tóc sẽ rẻ hơn nhiều so với các loại thuốc nhuộm bạn đang dùng để thay đổi màu tóc, ít gây thiệt hại cho thân tóc, và tiết kiệm tóc và cơ thể của bạn được tiếp xúc với các hóa chất mà hầu hết các loại thuốc nhuộm tóc có chứa hoá chất. Quá trình đơn giản là an toàn hơn rất nhiều và rẻ hơn so với sử dụng thuốc nhuộm tóc nhưng lâu chuyển màu hơn sơ với thuốc nhuộm tóc chuyên nghiệp tác các thẩm mỹ viện.

Cach Nhuom Toc Bang Tra Den

Nhuộm tóc bằng trà đen

Các bước để nhuộm tóc với trà đen

Mua một bình xịt để đựng trà bất kỳ tại sao bạn nên có bình xịt vì có nó bạn kiểm soát dễ hương lượng nước trà đen dùng để gội hoặc nhuộm tóc.

Bước 1: Chuẩn bị một nồi nước nấu trà đen thật đậm. Tốt nhất, bạn nên sử dụng trà lá đen rời không nên sử dụng trà đen túi lọc vì trà đen rời hay trà đen nguyên chất ít có khả năng có hóa chất thêm vào, chuẩn bị 15- 50 tuỳ theo lượng tóc của bạn tương đường 5-10 trà đen túi lọc nếu bạn không mua trà đen rời nguyên chất không có lấy 3-10 trà túi lọc.

Bước 2: Mang trà đun sôi và để cho nồi đun nhỏ lửa cho đến khi trà nhiều nước đã bốc hơi cho đến khi chỉ 150 ml nước trà đen.

Bước 3: Lọc trà và đặt chất lỏng này trong chai bôi một khi nó đã nguội.

Áp dụng các giải pháp cho mái tóc của bạn như thể nó là thuốc nhuộm tóc thông thường, hãy đảm bảo rằng trà được phân bổ đều trên tóc của bạn. Để lại trên tóc trong ít nhất một giờ và sau đó rửa sạch tóc bằng nước lạnh trong khi tắm.

Đừng gội đầu của bạn cho ít nhất 24 giờ. Sau khoảng 1 tuần sẽ thấy kết quả và nếu muốn màu tóc của bạn sẽ được đen hơn thì hãy thường xuyên sử dụng cách này lặp đi lặp lại cho đến khi có màu tóc đen như mong muốn vì nó an toàn cho da đầu và tóc của bạn.

Lợi ích của việc sử dụng trà đen có ưu điểm hơn các loại thuốc nhuộm tóc thông thường. Lý do lớn nhất và nghiêm trọng nhất là các hóa chất trong thuốc nhuộm tóc có liên quan đến sự phát triển của ung thư hạch và các hình thức khác của bệnh ung thư ở phụ nữ thường xuyên sử dụng thuốc nhuộm tóc trong thời gian dài của thời gian. Vì vậy nó có thể là khôn ngoan để chuyển sang một hình thức khác để có màu đen tự nhiên cho tóc của bạn.

Ngoài ra, nếu bạn đang thất vọng với các màu từ thuốc nhuộm tóc, rất khó để chuyển sang một màu khác nhau bằng hóa chất: nhiều quy trình hóa học có thể gây ra tóc để phá vỡ và một màu sắc không thể đoán trước được kết quả. Vì vậy hãy sử dụng trà đen trước khi bạn tiến hành nhuộm tóc giảm thiệu tác hại có thể gây ra cho tóc khi bạn nhuộm. Ít nhất tóc bạn bóng mượt hơn giảm gãy rụng bởi trong trà đen cung cấp các chất vintamin E, C và polyphenol.

Xem thêm >>> Cách gội đầu của người nhật .

Ngoài tác dụng gội đầu pha trà sữa thì trà đen còn là một nguyên liệu cực quan trọng để làm nên những ly trà sữa ngon hút rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ và những người lớn xem ngay Trà đen làm trà sữa