Nhuộm tóc bằng trà tại sao không nhỉ? nếu bạn đã thật sự hiểu rõ lợi ích tuyệt vời của nhuộm tóc tự nhiên sẽ giúp tóc khoẻ đẹp như thế nào? Tại sao không nhuộm ngay từ hôm này để tránh làm hư hỏng tóc.

Tôi không phải là một chuyên gia về nhuộm tóc nhưng tôi là người thích uống trà đặc biệt thích làm đẹp bằng thiên nhiên, tôi quan điểm rằng cái gì tự nhiên thì sẽ tốt hơn. Tôi uống rất nhiều mà ngay cả con trai tôi yêu cầu được uống trà mỗi ngày! Trà không chỉ tốt cho sức khỏe của cơ thể của bạn, nhưng tuyệt vời của nó đối với sức khỏe của mái tóc của bạn. Tôi đã thử gội đầu bằng trà đen chỉ sau một đêm đầu tiên và tôi phải nói rằng tóc của tôi thực sự mềm mại và sáng bóng, và lượng tóc rụng giảm xuống rất nhiều. Tôi sẽ làm điều này ít nhất hai tuần một lần và luôn làm như thế trong một thời gian.

Nhuom Toc Bang Tra Den

Nhuộm tóc bằng trà đen

Sau nhưng trải nghiệm của mình tôi có thể nói với bạn về những lợi ích của trà đen với mái tóc như thế nào.

– Trà đen chứa caffeine hơn một tách cà phê. Các khối caffeine DHT, các hormone chịu trách nhiệm cho việc rụng tóc.
–  Giám tóc khô, gẫy.
– Gội đầu hay nhuộm tóc bằng trà đen giúp tóc sáng và làm mềm tóc.
– Thậm chí nếu gội đầu thường xuyên có thể làm tóc bạn trở nên đen hơn

Dưới đây là cách tôi đã làm:

Hướng dẫn gội đầu bằng trà đen: Thêm 50-80gram trà vào 2 ly nước đun sôi (điều này có thể thay đổi tùy thuộc vào bao nhiêu tóc bạn có), để cho trà nguội trong một vài giờ hoặc qua đêm.  lấy nước trà đen thoa lên tóc sao cho nước trà ngấm lên hết tóc của bạn, để 20-30 phút cho trà ngấm vào tóc chăm sóc tóc của bạn. Sau đó gội đầu bằng nước sạch hoặc không tuỳ bạn.

>>>>> CÁCH NHUỘM TÓC BẰNG TRÀ CỦA NGƯỜI NHẬT <<<<<