Tác dụng của lá trà xanh đối với da mặt, rửa mặt bằng lá trà xanh có tác dụng gì đối với da đặc biệt đối với chị em phụ nữ muốn làm đẹp bằng trà xanh tự nhiên

Tác dụng của lá trà xanh đối với da mặt là gì? Bạn đã xông mặt bằng lá trà xanh lần nào chưa? bạn đã bao giờ sử dụng lá trà xanh để chăm sóc da làm đẹp da lần nào chưa? tôi cũng là một phụ nữ luôn muốn cho mình có một làn da sáng mịn trắng trẻo. Tôi cũng nghe nhiều người nói lá trà xanh có tác dụng rất tốt đối với da mặt người nói có thể xông mặt bằng trà xanh sẽ cho da đẹp, có người thì nói chỉ cần rửa mặt bằng lá trà xanh thôi là đủ rồi. Nhưng sau một thời gian tôi đã phát hiện ra một phương pháp cũng dùng lá trà xanh nhưng không chỉ lá trà xanh đơn giản mà nó kết hợp với rữa rửa mặt còn tuyệt vời hơn.

Tac Dung La Tra Xanh

Tác dụng của lá trà xanh đối với da mặt, lá trà xanh chuẩn bị để xông rửa mặt

Cụ thể rửa mặt bằng lá trà xanh với sữa rửa mặt như thế nào cho hiệu quả, mỗi sáng tôi thường rửa mặt theo cách này trước khi đi làm để có khuôn mặt sáng mịn với 5 bước như sau:

Bước 1: Cho một ít lá trà xanh vào trong nước sôi

Bước 2: Lấy sữa rửa mặt hàng ngày bạn hay dùng. Nên sử dụng loại có một chút chất tẩy rửa sẽ hiệu quả nhất. Lấy 2 muỗng sữa rửa mặt vào ly.

Bước 3: Lấy nữa ly nước trà xanh đổ vào, trộn tất cả lại với nhau, nó sẽ giống như kem trắng dày với nhiều đốm sáng màu xanh lá cây trong đó.

Bước 4: Thoa đều lên trên khuôn mặt của bạn. Hãy để khoảng 5 phút sau đó rửa sạch bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt.

Da Min Mang Sau Khi Rua Mat Bang La Tra Xanh

Làn da mịn sau khi sử dụng nước lá trà xanh và sữa rửa mặt

Đây là cách chăm sóc da mặt bằng nước là trà xanh đơn giản bạn có thể làm cho mình một mặt nạ bột trà xanh rất tốt, Tác dụng của lá trà xanh đối với da mặt vừa giúp tẩy tế bào chết trong da mà còn dưỡng da, giúp bạn có làn da khoẻ mạnh cả ngày làm việc, giúp bảo vệ da bạn khỏi những tia nắng mặt trời. Giảm thiểu tổn hại cho da khi tiếp xúc với môi trường bên ngoài.

>>>>> CÁCH LÀM ĐẸP TÓC BẰNG TRÀ ĐEN <<<<<