Bạn đã bao giờ nghe người chỉ trích sự lựa chọn của bạn trong việc có đồ uống caffein như trà và cà phê? bạn không cần phải lo lắng trong bất cứ điều gì sẽ có những kết quả tiêu cực và tích cực, có thêm một chén trà đen có thể không phải là xấu như bạn có thể tưởng tượng.

Tác dụng của trà đen là gì? Cá nhân tôi yêu ly hoàn hảo trà của tôi. Đó là cách tôi muốn bắt đầu ngày của tôi-không phải để giúp tôi thức dậy, nhưng đúng hơn là tôi muốn thưởng thức một tách nhã của hạnh phúc điều đầu tiên vào buổi sáng. Khi nói đến thảo dược, trà xanh hoặc đen, những thứ khác nhau phù hợp với những người khác nhau và giới thiệu của một bác sĩ không bao giờ nên bỏ qua.

Cả trà xanh và màu đen được làm từ một loại cây bụi gọi là Camellia Sinesis, nhưng với phương pháp chế biến khác nhau. Ngoài các lá bị khô héo, cán nóng và lá trà, màu đen được lên men trước khi quá trình làm nóng thức.

Tac Dung Cua Tra Den

Trà đen giúp tim khoẻ hơn

Dưới đây là 11 lợi ích sức khỏe của việc có một không hai trong ly trà đen khi uống thường xuyên, mặc dù nó nên được lưu ý rằng trà đen nên được sử dụng mà không có bất kỳ chất phụ gia như sữa hoặc đường để thực sự khai thác lợi ích của nó.

Tác dụng của trà đen bao gồm

1. Tăng cường sử khoẻ mạnh cho răng miệng: Nghiên cứu được tài trợ bởi Hiệp hội Nghiên cứu Sức khỏe Triển Trà cho thấy rằng trà đen làm giảm sự hình thành mảng bám cũng như hạn chế vi khuẩn phát triển nhằm thúc đẩy sự hình thành sâu răng và răng phân rã. Polyphenols tìm thấy trong trà đen giết và vượt qua các vi khuẩn gây sâu răng cũng như cản trở sự tăng trưởng của các enzyme của vi khuẩn đã hình thành các nguyên liệu dính giống như gắn bó với mảng bám răng.

2. Một trái tim tốt hơn: năm 2009 nghiên cứu của Arab L. et al. t với tên gọi là “Trà đen, trà xanh và nguy cơ đột quỵ”, nó được nhìn thấy rằng bất kể bất kỳ trà được trồng ở khu vực nào đi chăng nữa, mỗi người tiêu thụ 3 hoặc nhiều hơn tách trà có nguy cơ thấp hơn 21% một đột quỵ so với những người ăn ít hơn 1 tách trà xanh hoặc đen mỗi ngày.

3. Chất chống oxy hóa: Chè đen có chứa polyphenol, mà còn là chất chống oxy hóa giúp ngăn chặn thiệt hại DNA liên quan đến thuốc lá hoặc các hóa chất độc hại khác. Những chất chống oxy hóa khác nhau từ những người thu được từ trái cây và rau quả và do đó là một phần trong chế độ ăn uống của chúng tôi có thể cung cấp thêm các lợi ích hướng tới một lối sống lành mạnh.

>>>>> TRÀ ĐEN PHA SỮA CÓ TỐT KHÔNG <<<<<

4. Phòng chống Ung thư: Mặc dù nghiên cứu nhiều hơn là cần thiết để tự tin đề nghị kỹ thuật phòng chống ung thư, một số nghiên cứu trong những năm qua cho thấy chất chống oxy hóa như polyphenol và catechins trong trà có thể giúp ngăn ngừa một số loại ung thư. Nó đã được gợi ý rằng những phụ nữ uống trà đen thường xuyên có cơ hội thấp hơn của bệnh ung thư buồng trứng hơn so với các đối tác của họ.

5. Giúp xương chắc khoẻ: Nghiên cứu cho thấy rằng những người uống trà thường xuyên có xương vững chắc hơn và xác suất thấp hơn của phát triển bệnh viêm khớp do các chất phytochemical tìm thấy trong trà.

6. Rủi ro thấp hơn của bệnh tiểu đường: Dựa trên một nghiên cứu tiến hành nghiên cứu người cao tuổi sống ở các đảo Địa Trung Hải nó đã phát hiện ra rằng người đó đã được tiêu thụ chè đen trên cơ sở lâu dài trên một mức độ vừa phải (tức là 1-2 cốc mỗi ngày ) đã có một cơ hội thấp hơn 70% có hoặc đang phát triển bệnh tiểu đường loại 2.

Tra Den Co Tac Dung Gi

Trà đen giúp giảm stress

7. Giảm stress: Mọi người đều nhận thức được và cũng có kinh nghiệm về những lợi ích làm dịu và thư giãn của trà đen. Nó không chỉ giúp làm chậm bạn xuống sau một ngày dài, các nghiên cứu cho thấy các axit amin L-theanine có trong trà đen có thể giúp bạn thư giãn và tập trung tốt hơn. Trà đen cũng đã được chứng minh là làm giảm mức độ căng thẳng của các hormone cortisol khi được tiêu thụ với số lượng vừa phải trên cơ sở thường xuyên.

8. Hệ thống miễn dịch tốt hơn: trà đen có chứa kháng nguyên alkylamine giúp tăng cường phản ứng miễn dịch của chúng tôi. Ngoài ra nó cũng chứa tannin có khả năng chống lại virus và do đó giữ cho chúng tôi được bảo vệ khỏi cúm, cúm dạ dày và như virus thường được tìm thấy trong cuộc sống hàng ngày của chúng tôi.

9. Chống viêm rất tốt: Ngoài việc cải thiện hệ thống miễn dịch của bạn, tannin cũng có tác dụng điều trị trên bệnh dạ dày và đường ruột và cũng giúp giảm các hoạt động tiêu hóa.

10 Tăng năng lượng: Không giống như các loại đồ uống khác có nội dung caffeine tương đối cao, số tiền thấp trong trà có thể giúp tăng cường lưu lượng máu lên não mà không quá kích thích tim. Nó cũng kích thích sự trao đổi chất và hệ thống hô hấp, cũng như trái tim và thận.

11 Tinh thần sảng khoái: Nếu một tách trà hoàn hảo làm cho bạn mỉm cười và cho phép trái tim của bạn thưởng thức một chút, sau đó những gì có thể có thể có tác hại?

>>>>> LÀM ĐẸP TÓC VỚI TRÀ ĐEN <<<<<